Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam Kêu Gọi Yểm Trợ Giải Nhân Quyền Việt Nam Lần Thứ 12

06/12/201300:00:00(Xem: 1066)
Sau đây là Thư Kêu Gọi của Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.

Thư Kêu Gọi Yểm Trợ Giải Nhân Quyền Việt Nam Lần Thứ 12

Westminster, ngày 26 tháng Mười năm 2013

Kính gửi Quý ân nhân và thân hữu,

Được thành lập từ năm 2002, Giải Nhân Quyền Việt Nam được tổ chức hàng năm nhằm tuyên dương thành tích tranh đấu bất bạo động cho lý tưởng nhân quyền tại Việt Nam. Giải Nhân Quyền Việt Nam còn nhằm bày tỏ sự liên đới của người Việt khắp nơi đối với những cá nhân và đoàn thể đã và đang dấn thân bảo vệ quyền làm người của người dân Việt Nam. Từ ngày thành lập đến nay, Giải Nhân Quyền Việt Nam đã được trao cho những nhà đấu tranh hàng đầu cho nhân quyền tại Việt Nam.

Qua lá thư này, Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam (MLNQVN) xin trân trọng gửi đến quý ân nhân và quý thân hữu lời kêu gọi góp một bàn tay vào công cuộc tranh đấu cho lý tưởng tự do, dân chủ và nhân quyền của đồng bào chúng ta tại quê nhà, mà cụ thể là qua việc yểm trợ Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 12 sẽ được tổ chức tại Paris (Pháp quốc) vào ngày 8 tháng 12 năm 2013, nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc Tế Nhân Quyền lần thứ 65.


MLNQVN là một tổ chức vô vị lợi, được chánh quyền Hoa Kỳ cho hưởng quy chế được miễn thuế (tax exempt) đối với các khoản tặng dữ do quý vị hảo tâm đóng góp. Cho đến nay MLNQVN chưa hề nhận được bất cứ một sự tài trợ nào của các tổ chức tư nhân hay của các chánh phủ ngoại quốc. Do đó, chúng tôi hoàn toàn trông cậy vào sự hỗ trợ của các cá nhân và tổ chức của người Việt nam như quý vị. Thay mặt Ban Phối Hợp MLNQVN, chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với quý ân nhân và thân hữu.

Nguyễn Bá Tùng, DPA Trưởng Ban Phối Hợp

Ghi chú:

1 – Quý vị có thể gửi số tiền yểm trợ qua Paypal ở http//www.vietnamhumanrights.net

2 – Hoặc bằng chi phiều thì xin ghi trả cho: Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam

MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM

8971 Colchester Ave., Westminster, CA 92683, USA

Tel. (714) 657-9488 /

Email: vnhrnet@vietnamhumanrights.net

http//www.vietnamhumanrights.net

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.