Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương Tổ Chức Tiệc Gây Quỹ

05/12/201300:00:00(Xem: 2180)
Westminster (Bình Sa)- - Tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 12 năm 2013, tại nhà hàng Grand Garden, Hội cựu Nữ sinh Trưng Vương đã tổ chức buổi tiệc gây qũy để chuẩn bị cho Đại Lễ Kỷ Niệm hai vị Nữ Anh Hùng của dân tộc Việt Nam đó là Bà Trưng Trắc và Bà Trưng Nhị.

Khoảng 400 qúy vị quan khách, qúy cựu Thầy Cô, qúy thân hữu, các cựu học sinh Trưng Vương một số các cơ quan truyền thông tham dự.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do ban hợp ca Trưng Vương phụ trách, tiếp theo là bản Hiệu Đoàn Ca "Trưng Nữ Vương."

MC. Nghiêm Thị Hiếu tuyên bố lý do buổi lễ, Bà cho biết: "đây là buổi dạ tiệc gây qũy để chuẩn bị cho ngày Đại Lễ Hai Bà Trưng."

Sau đó Bà Vương Vũ Mai Phương, Hội Trưởng Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của qúy vị quan khách, qúy Thầy Cô, các cựu học sinh cùng thân hữu, trong dịp nầy Bà cũng đã mời tất cả các thành viên trong Ban Chấp Hành của Hội lên ra mắt cùng quan khách và đồng môn gồm có: Hội Trưởng, Vương Vũ Mai Phương; Phó Hội Trưởng Nội Vụ, Thu Cúc; Phó Hội Trưởng Ngoại Vụ, Vũ Ngọc Diệp; Thư Ký, Nguyễn Khánh Linh; Phó Thư Ký, Lý Nguyễn Thu Vân; Thủ Qũy Hoàng Lan Hương; Phó Thủ Qũy, Lê Thị Huệ và rất đông các Trưởng Ban phụ trách chuyên môn của hội.

trung-vuong-gay-quy-dsc-0377-resized
Trong hình, các thành viên trong Ban Chấp Hành Hội.

Tiếp đến là các cựu Hội Trưởng đã lần lượt đến từng bàn để trao qùa lưu niệm cho các cựu Thầy Cô giáo Trưng Vương.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và các cựu học sinh Trưng Vương trình diễn.

Điều hợp chương trình văn nghệ do các MC. Vũ Mai Khanh, Hồng Tước, Minh Ngọc. Xen lẫn chương trình văn nghệ có phần xổ số và kết thúc chương trình có phần dạ vũ.

Như qúy đồng hương đã biết, hằng năm vào tháng 3 Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương long trọng tổ chức Đại Lễ kỷ niệm hai vị nữ anh hùng của dân tộc Việt Nam, bà Trưng Trắc, Trưng Nhị, đây là một việc làm rất ý nghĩa để lưu truyền cho con cháu chúng ta tại hải ngoại biết về gương đấu tranh anh dũng để gìn giữ giang sơn của tổ tiên ta, mặc khác cũng để duy trì, bảo tồn và phát huy tinh thần văn hóa dân tộc tại quê người.

Hằng năm buổi lễ được tổ chức với sự tham dự của nhiều hội đoàn, đoàn thể.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.