Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nielsen: Người Mỹ Gốc Á Tạo Phát Triển Cho Doanh Nghiệp; Nielsen Phát Hành Bản Báo Cáo Thứ Hai Về Người Tiêu Thụ Mỹ Gốc Châu Á Nhấn Mạnh Các Thói Quen Mua Sắm Và Xem Chương Trình

04/12/201300:00:00(Xem: 2661)
NEW YORK – Ngày 3 tháng 12, 2013 – Người Mỹ gốc Châu Á là nhóm đa văn hóa phát triển nhanh nhất ở Mỹ và 54% có khuynh hướng có thu nhập $100.000 hoặc hơn so với các hộ gia đình ở Mỹ nói chung, theo một bản báo cáo mới do Nielsen phát hành, một hãng hàng đầu toàn cầu trong việc cung cấp thông tin và sự hiểu biết về những gì người tiêu dùng xem và mua. Bản báo cáo Quan Trọng, Tinh Tế và Hiểu Biết: Báo Cáo về Người Tiêu Dùng Mỹ Gốc Châu Á 2013 của Nielsen cung cấp cái nhìn sâu sắc về các thói quen xem và mua sắm độc đáo, cũng như các xu hướng về lối sống, của người Mỹ gốc Châu Á. Nó là một phần của Bộ Tài Liệu Tin Tức Hiểu Biết Đa Dạng của Nielsen, một bộ các bản báo cáo về người tiêu dùng đa văn hóa.

“Các hiểu biết của Nielsen chứng tỏ các cơ hội mở rộng và ảnh hưởng tích cực mà nhóm sắc tộc quan trọng này có thể mang lại cho các doanh nghiệp và văn hóa Mỹ,” Don Lowery, phó chủ tịch cấp cao về quan hệ công cộng và chính phủ của Nielsen, phát biểu. “Các hiểu biết về nhân khẩu học và xu hướng người tiêu dùng này tạo cơ hội cho các tổ chức cộng đồng, công ty, và người quảng bá thị trường để tận dụng nhóm người tiêu dùng này.”

Các hiểu biết quan trọng từ bản báo cáo này bao gồm:

•Sức mua của người Mỹ gốc Châu Á tiếp tục tăng lên và dự kiến sẽ lên đến $1 ngàn tỷ vào trước năm 2017.

•Người Mỹ gốc Châu Á tiêu xài 33% số tiền của mình vào các mua sắm có giá hời, so với 27% những người không phải gốc Châu Á. Khoảng 78% người Mỹ gốc Châu Á cho biết họ thích lùng sục trước khi mua sắm, và hai phần ba cho biết họ sẵn sàng trả nhiều hơn cho phẩm chất tốt.

•86% các hộ gia đình Mỹ gốc Châu Á có trương mục tiết kiệm theo một kiểu nào đó, so với 76% người Mỹ nói chúng. Ngoài ra, gần một phần ba người Mỹ gốc Châu Á được khảo sát giữ tiền trong các chứng chỉ ký gởi tiền (certificate of deposits), một tỷ lệ 86% cao hơn so với 17% trong nhóm người Mỹ nói chung.

•Các quảng cáo có các tình huống và đặc điểm phù hợp về mặt văn hóa chiếm 65% các quảng cáo hàng đầu trong cộng đồng Mỹ gốc Châu Á.

•Trong khi người Mỹ gốc Châu Á được biết đến như là những người sành về kỹ thuật, nhiều người vẫn dùng các phương tiện truyền thông truyền thống như truyền hình, truyền thanh, và in ấn để lấy thông tin và xem các chương trình giải trí phù hợp về mặt văn hóa.
nielsen-betty-lo-and-nita-song-resized
Betty Lo và Nita Song.

“Thông tin của Nielsen cho thấy người Mỹ gốc Châu Á là nhóm người tiêu dùng độc đáo, có nhiều mặt, với nhiều hành vi mua sắm và kiểu xem thông tin và giải trí khác nhau so với dân số nói chung,” Betty Lo, phó chủ tịch về quan hệ công cộng của Nielsen, phát biểu. “Xây dựng trên nền tảng di sản của mình, thành tích học vấn, khả năng thích ứng, và sức mua sắm tiêu dùng đang tăng lên, người tiêu thụ Mỹ gốc Châu Á là một vũ lực kinh tế và ảnh hưởng mạnh mẽ.”

Để hiểu và trình bày chính xác nhóm người Mỹ gốc Châu Á, Nielsen tiếp tục hợp tác với Hội Đồng Cố Vấn Bên Ngoài Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương (Asian Pacific American External Advisory Council, viết tắt là APAAC), một tổ chức bao gồm những người lãnh đạo trong các ngành nghề, cộng đồng, học vấn, và kinh doanh. Hội đồng này cố vấn Nielsen về các thói quen trong việc tuyển ban nhân sự và các thủ tục đo lường chính xác để phản ánh đúng hơn các thói quen tiêu dùng của cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á.

“Chúng tôi hoan nghênh sự tận tụy của Nielsen trong việc giúp các công ty hiểu biết về sức mạnh kinh tế mà người Mỹ gốc Châu Á có được với tư cách người tiêu dùng và tạo ra xu hướng,” Karen Narasaki, đồng chủ tịch của APAAC, Nielsen, phát biểu. “Bản báo cáo thứ hai này cung cấp các dữ liệu và sự hiểu biết có giá trị đối với các doanh nghiệp, cơ quan, và các học viện khác quan tâm đến việc vươn đến và cung cấp một cách có hiệu quả các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu và quan tâm của nhóm người tiêu thụ vững mạnh này.”

Để lấy xuống một bản báo cáo đầy đủ, xin ghé vào www.nielsen.com.

Sơ Lược về Nielsen

Nielsen Holdings N.V. (NYSE: NLSN) là công ty đo lường và thông tin toàn cầu, với các vị trí thị trường dẫn đầu về quảng bá thị trường và thông tin người tiêu dùng, đo lường truyền hình và các phương tiện khác, thông tin hiểu biết trên mạng Internet và đo lường các sản phẩm di động. Nielsen có mặt ở gần 100 quốc gia, với trụ sở chính ở New York, Mỹ, và Diemen, Hà Lan. Để biết thêm thông tin, xin ghé vào www.nielsen.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.