Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Họa Sĩ Ann Phong Mời Dự Triển Lãm Tranh: Môi Trường Sống, Tương Quan Giữa Người và Thiên Nhiên, Từ 5 Tháng 12 Năm 2013 Đến 31 Tháng 1 Năm 2014 Tại Anaheim

27/11/201300:00:00(Xem: 1809)
WESTMINSTER (VB) -- Họa sĩ Ann Phong sắp có cuộc triển lãm tại thành phố Aneheim, quận Cam.

Theo họa sĩ Ann Phong, trong những sáng tác mới đây, bà đã chọn các chủ đề về môi trường sống, về sự tương quan giữa con người và thiên nhiên.

Họa sĩ Ann Phong cho biết cảm nghĩ của bà khi chú tâm vào các chủ đề môi trường sống và tương quan giữa con người với thiên nhiên như sau:

“Sống tại miền Nam Cali, tôi thường có dịp đi xem biển. Từ những nguồn nước mênh mông, tôi thấy được sự tự do của tôi và sự sống lung linh của những vật thể khác ở xung quanh tôi.

Dần dần, tôi thấy biển và môi trường sống xung quanh tôi càng ngày càng dơ. Con người chúng ta lạm dụng tài nguyên thiên nhiên và làm xấu môi trường bằng rác. Cuộc sống càng tiện nghi chúng ta càng phí của trời.


Trong quá trình sáng tác, tôi cứ để mình lặn ngụp theo giòng nước biển. Lúc chìm mình vô những vết dầu hoang, lúc đụng phải những vật dụng mà con người đã vứt đi sau một lần xử dụng... Đến lúc ngập cả mình, không thở nỗi, bức tranh đã vẽ xong.”

Cuộc triển lãm sắp tới có chủ đề: Value(n)ation
ann-phong-jump-4-mixed-2013-resized
Tranh của họa sĩ Ann Phong.
Họa sĩ: Ann Phong

Địa điểm:

Center Gallery. 250 East Center St., Aneheim, CA 92805. (714) 765-4500

Ngày giờ tiếp tân:

Thứ Năm, 5 tháng 12, 2013. Từ 7 giờ tối đến 9 giờ tối.

Cuộc triển lãm sẻ kéo dài từ: 5 tháng 12 đến 31 tháng Giêng 2014.

Ngày giờ mở cửa:

Thứ Hai đến Thứ Bảy: 8 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Chủ Nhật 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Họa sĩ Ann Phong kính mời.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.