Hôm nay,  

Kết Quả Chạy Bộ, Đi Bộ Gây Quỹ Giúp Bão Hải Yến, Tính Tới 26-11: 30 Tổ Chức, Hơn 1,500 Người Tham Dự, Thu 115,000 MK

27/11/201300:00:00(Xem: 2939)
THÔNG BÁO SỐ 4

Kết Quả Cuộc Chạy Bộ - Đi Bộ Gây Quỹ

Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Hải Yến (Haiyan) – Tính Đến Ngày 26/11/2013

(WESTMINSTER – CA), Hưởng ứng lời kêu gọi của các đoàn thể trẻ cùng hơn 30 tổ chức, hội đoàn trong cộng đồng người Việt tại Nam California, hơn 1,500 đồng hương cùng gia đình đã cùng với nhiều vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo tham gia vào cuộc chạy bộ, đi bộ gây quỹ cứu trợ nạn nhân Bão Hải Yến (Haiyan) vào ngày Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2013 vừa qua tại Mile Square Park, thành phố Fountain Valley. Ngoài các tham dự viên đi bộ, chạy bộ, còn có nhiều đồng hương, nhất là các vị cao niên đã vượt mọi khó khăn, không ngại đường xa và những trở ngại di chuyển, đến tham dự và đóng góp nhiệt tình với những tấm lòng hướng về các nạn nhân bão Haiyan tại Philippines và Việt Nam.

Chương trình đi bộ, chạy bộ và văn nghệ kéo dài từ 8 giờ sáng cho đến hơn 12 giờ trưa với sự tham dự đặc biệt của Lãnh Sự Marlowe Miranda đại diện cho Tổng Lãnh Sự Philippines tại Los Angeles. Kết quả trong ngày, BTC đã nhận được số tiền đóng góp là 102,000 Mỹ kim. Cùng với số tiền BTC gây quỹ được trên mạng internet là 8,000 Mỹ kim cùng một số chi phiếu BTC nhận được, tính đến ngày 26/11/2013, tổng số tiền BTC đã gây quỹ được là 115,000 Mỹ kim. BTC còn chờ đợi một số chi phiếu đóng góp từ các mạnh thường quân gởi về. Giai đoạn gây quỹ sẽ chấm dứt vào ngày 30 tháng 11, 2013 và BTC sẽ tổng kết và tường trình đến quý đồng hương kết quả cuối cùng trong những ngày sắp tới.

Quý đồng hương có thể tiếp tục đóng góp cho cuộc gây quỹ qua trang nhà www.CuuTroPhiLuatTan.com hoặc gửi chi phiếu viết cho “VAHR” và gửi về P.O. Box 4525, Garden Grove, CA 92842. Quý vị cũng có thể đóng góp tài chánh tại các địa điểm như:

1. Nhật Báo Việt Báo - 14841 Moran St, Westminster, CA 92683

2. Nhật Báo Viễn Đông - 14891 Moran Street, Westminster, CA 92683

3. Đậu Hũ Thanh Sơn - 9688 Westminster Ave, Garden Grove, CA 92844

4. Advanced Beauty College - 10121 Westminster Ave, Garden Grove, CA 92843

5. Saigon Times USA - 9234 East Valley Blvd., Rosemead, CA 91770

6. Home Entertainment – 8534 Westminster Blvd., Westminster, CA 92683

7. Các Địa Điểm Chuyển Tiền Hoa Phát trên toàn nước Mỹ

100% số tiền quý vị hiến tặng sẽ đến tay nạn nhân bão Haiyan (với 80% dùng vào việc cứu trợ nạn nhân Philippines và 20% cứu trợ đồng bào Việt Nam).

Ban Tổ Chức chân thành cảm ơn sự tham gia, yểm trợ và đóng góp của quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo như Linh Mục Nguyễn Văn Tuyên, Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Hiền Tài Phạm Văn Khảm, Giám Mục Trần Thanh Vân, Giáo Sư Nguyễn Thanh Giàu, Hòa Thượng Thích Minh Nguyện, Linh Mục Nguyễn Thái, Linh Mục Trịnh Tuấn Hoàng, Linh Mục Nguyễn Quang, cùng với các vị dân cử như Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal, Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa, Phó Thị Trưởng Fountain Valley Michael Võ, Nghị Viên Fountain Valley Cheryl Brothers, Thị Trưởng Westminster Tạ Đức Trí, Nghị Viên Westminster Sergio Contreras, Nghị Viên Westminster Diana Carey, Nghị Viên Học Khu Đại Học Rancho Santiago Jose Solorio, Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Học Khu Garden Grove, Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, Bác sĩ Võ Đình Hữu, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ, Ông Nguyễn Văn Lực và Bà Đặng Kim Trang, Chủ Tịch và Phó Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam San Diego, Ông Nguyễn Long, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Los Angeles, và Giáo Sư Nguyễn Ngọc Bích, Nghị Hội Toàn Quốc Người Mỹ Góc Việt đến từ New York.


Ban Tổ Chức cũng xin cám ơn sự tham gia yểm trợ của các ca nhạc sĩ như: Mai Lệ Huyền, Công Thành và Lyn, Hồng Diễm, Quang Đông, Nguyễn Tiến Dũng, các ca sĩ trong Ban Y2 Entertaiment, Nguyên Dung từ Hawaii, Ban Nhạc Moon Flower – Anh Nguyễn Ngọc Cang, Ban Tù Ca Xuân Điềm, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ cùng các MC: Minh Phượng, Việt Dzũng, Diệu Quyên, Bảo Châu, Đỗ Tân Khoa, Uyển Diễm.

Sau khi tổng kết tài chánh, Ban Tổ Chức sẽ tường trình đến quý đồng hương phương danh các mạnh thường quân và danh sách các tổ chức, hội đoàn đã quyên góp cho cuộc gây quỹ cứu trợ này.

Các cơ sở đã bảo trợ cho cuộc chạy bộ - đi bộ:

Hoa Phát Chuyển Tiền, VeloViệt, VROC, Hội Dược Sĩ Việt Nam tại Hoa Kỳ (VPhA-USA) và Hội Dược Phòng Tư (VPhA-USA Buying Group), Happy Nails Anaheim Hills, Advanced Beauty College, Xe Đò Hoàng, Lee's Sandwiches, DTN Tech Marketing, Bác Sĩ Sản Phụ Khoa Thomas Trí Quách, Nhóm Giới Trẻ Costa Mesa, Bác sĩ Michael Đào, Tip Top Sandwiches, Công Ty Điện Thoại Đông Nam Á, Vietnamese American Non-Governmental Organizations, A2Z Printing & Promotions, Access Group Media.

Cuộc gây quỹ được sự yểm trợ của:

Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ, Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn CS Los Angeles, Cộng Đồng Việt Nam Pomona, Cộng Đồng Việt Nam San Diego, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH Nam Cali, Hội Thủy Quân Lục Chiến Nam Cali, Hội Đồng Hương Quảng Ngãi, Hội Cựu Quân Nhân Quân Đoàn IV, Ủy Ban Dựng Cờ Chính Nghĩa, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Ban Tù Ca Xuân Điềm, Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng, Liên Đoàn Hướng Đạo Trường Sơn, Hội Cựu Nữ Sinh Trường Trưng Vương.

Các cơ quan truyền thông đã hỗ trợ cho BTC:

Nhật Báo Việt Báo, Nhật Báo Viễn Đông, Nhật Báo Người Việt, Tuần Báo Việt Tide, Tuần Báo Saigon Times, Đài Truyền Hình SBTN và SET, VNA TV, ViệtFace TV, IBC TV, Hồn Việt TV, Radio Bolsa, Little Saigon Radio, Radio VNCR, Saigon Radio Hải Ngoại, Chương Trình Tiếng Nói Canh Tân, Radio Mẹ Việt Nam, Chương Trình Văn Hóa Nhân Bản Lạc Việt, Home Entertainment.

Các hội đoàn đồng tổ chức:

Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California, Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu, Đoàn Thanh Thiếu Niên Thủy Quân Lục Chiến Việt Nam, Đại Đạo Thanh Niên Hội Cao Đài, Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức – Tây Nam Hoa Kỳ, Gia Đình Phật Tử Thiền Quang, Văn Phòng Giới Trẻ Công Giáo – Giáo Phận Orange, Phong Trào Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam, Hội Anh Em Yêu Nước, Đoàn Thanh Niên Việt Mỹ, Trường Huấn Luyện Quân Đội QTD International, Tây Ninh Đồng Hương Hội USA, Phòng Thương Mại Việt Mỹ, Hội Bác Ái Phanxicô, Hội Trái Tim Bác Ái.

Mọi chi tiết xin liên lạc:

Nguyễn Trọng Phú (714) 206-6151, Lý Vĩnh Phong (714) 725-8389, Nguyễn Thu Hà (714) 864-4574, Ngô Thiện Đức (714) 487-9764, Nguyễn Thiện Thành (714) 588-9101.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Năm học sắp kết thúc, nhiều học sinh đang mong đợi kỳ nghỉ hè. Đối với phụ huynh, đây cũng là thời điểm bận rộn, cố gắng tìm cách để giữ con mình tham gia vào các hoạt động tích cực và có ích khi trường học đang trong kỳ nghỉ. Điều này đồng nghĩa với việc khuyến khích học sinh tham gia học hè, làm việc để kiếm tiền, hoặc cho các em thư giãn. Một lựa chọn thay thế đáng cân nhắc là giúp học sinh tiến xa hơn trong hành trình giáo dục của mình, bằng cách ghi danh khóa học với chương trình kép tại trường cao đẳng cộng đồng tại địa phương.
Hôm nay, Covered California thông báo rằng hơn 158,000 cư dân California vẫn được tiếp tục có bảo hiểm sức khỏe nhờ chương trình ghi danh chuyển đổi từ Medi-Cal sang Covered California trong năm vừa qua. Bắt đầu từ tháng 4 năm 2023, sau khi kết thúc yêu cầu về bảo hiểm liên tục của chính quyền liên bang đưa ra trong đại dịch COVID-19, Medi-Cal đã tiếp tục quá trình gia hạn bằng cách xác định lại khả năng hội đủ điều kiện của hơn 15 triệu thành viên. Vào tháng 5 năm 2023, Covered California và Bộ Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe (Department of Health Care Services - DHCS) đã bắt đầu chương trình ghi danh chuyển đổi từ Medi-Cal sang Covered California. Hai cơ quan này quản lý chương trình Medi-Cal của California.
Càng sống lâu hơn, tỉ lệ người dân California phải đối mặt với bệnh Alzheimer hiện đang cao hơn bao giờ hết. Số người mắc bệnh Alzheimer và các chứng mất trí nhớ (ADRD) dự đoán sẽ tăng gấp đôi trong 20 năm tới.
Ngày 19 tháng 6 năm 2024, vào ngày này cách nay 58 năm, Chủ Tịch Hội Đồng Lãnh Đạo Quốc Gia VNCH, Trung Tướng Nguyễn Văn Thiệu đã ban hành Sắc lệnh lấy ngày 19 tháng 6 hàng năm làm ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Từ sau năm 1975 đến nay, mỗi năm tại hải ngoại, ở đâu có các quân nhân QL/VNCH ở đó có tổ chức kỷ niệm Ngày Quân Lực. Năm nay tại Nam California buổi lễ được long trọng tổ chức tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 5 giờ 30 chiều Thứ Bảy ngày 15.6.2024 dưới sự chủ tọa của Trung tá Mũ Đỏ La Trinh Tường.
Nếu tháng 11 này tái đắc cử, ông Trump sẽ có nhiều kế hoạch tham vọng hơn: trục xuất và giam giữ di dân quy mô lớn, đóng băng các danh mục nhập cư hợp pháp...
Từ ngày 1 tháng 1 năm 2023, Bộ Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe (DHCS) đã bổ sung các dịch vụ “bà đỡ” (doula) dưới dạng phúc lợi được chi trả cho những thành viên Medi-Cal
Khi Ngày Của Cha sắp đến, bạn có suy tư về tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của việc bỏ thuốc lá đối với sức khỏe và làm gương cho những người chung quanh, nhất là thế hệ trẻ không? Cho dù cai thuốc vì sức khỏe của chính mình hay bạn muốn hỗ trợ người thân cai, thực hành các bước để cai có thể tạo nên một thành quả đáng kể.
Pechanga Resort Casino hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình nhạc hội chủ đề “Anh Trai Vượt Thời Gian” sẽ được tổ chức vào lúc 8 giờ tối ngày Thứ Bảy 29 tháng Sáu, 2024 tới đây trên sân khấu Pechanga Theater. Trong thế giới âm nhạc, chúng ta gặp rất nhiều khuôn mặt nam nữ nghệ sĩ trẻ đẹp, tài năng xuất hiện. Hầu hết đều đem đến cho khán giả những chất giọng mới lạ và thu hút. Khách yêu văn nghệ không ngừng được thưởng thức thêm nhiều tiếng hát, lời ca ngày càng phong phú và đa dạng. Trong số những nghệ sĩ đó có những giọng ca nổi bật và ngày càng trở nên điêu luyện, hấp dẫn khiến cho khán giả khó có thể bỏ qua không tìm nghe mỗi khi họ góp tiếng hát trong một chương trình. Sắp tới đây, chúng tôi sẽ mời quý vị đến để gặp, để nghe những giọng ca đó.
Hôm nay, Wilton Rancheria và đối tác Boyd Gaming Corporation đã chính thức công bố và vạch ra kế hoạch thú vị để mở rộng cho Sòng bạc Sky River Casino, khai trương lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 8 năm 2022. Nằm ở vị trí thuận tiện ngay gần Quốc lộ Highway 99 ở Elk Grove, các kế hoạch mở rộng trong tương lai cho Sky River Casino bao gồm mở rộng diện tích sàn chơi, thêm phòng Mức cược Cao (High Limit Room), thêm khách sạn hiện đại 300 phòng, spa sang trọng, hồ bơi ngoài trời ngoạn mục, kèm không gian hội họp, sự kiện và giải trí sáng tạo. Điểm nhấn kiến trúc sẽ là sảnh trung tâm mở ấn tượng trong khách sạn, cho phép khách đến thăm tầm nhìn ngoạn mục lên bầu trời phía trên - một trong nhiều điểm đặc trưng tôn vinh mối liên hệ chặt chẽ của Bộ lạc với thiên nhiên.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.