Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kết Quả Chạy Bộ, Đi Bộ Gây Quỹ Giúp Bão Hải Yến, Tính Tới 26-11: 30 Tổ Chức, Hơn 1,500 Người Tham Dự, Thu 115,000 MK

27/11/201300:00:00(Xem: 2074)
THÔNG BÁO SỐ 4

Kết Quả Cuộc Chạy Bộ - Đi Bộ Gây Quỹ

Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Hải Yến (Haiyan) – Tính Đến Ngày 26/11/2013

(WESTMINSTER – CA), Hưởng ứng lời kêu gọi của các đoàn thể trẻ cùng hơn 30 tổ chức, hội đoàn trong cộng đồng người Việt tại Nam California, hơn 1,500 đồng hương cùng gia đình đã cùng với nhiều vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo tham gia vào cuộc chạy bộ, đi bộ gây quỹ cứu trợ nạn nhân Bão Hải Yến (Haiyan) vào ngày Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2013 vừa qua tại Mile Square Park, thành phố Fountain Valley. Ngoài các tham dự viên đi bộ, chạy bộ, còn có nhiều đồng hương, nhất là các vị cao niên đã vượt mọi khó khăn, không ngại đường xa và những trở ngại di chuyển, đến tham dự và đóng góp nhiệt tình với những tấm lòng hướng về các nạn nhân bão Haiyan tại Philippines và Việt Nam.

Chương trình đi bộ, chạy bộ và văn nghệ kéo dài từ 8 giờ sáng cho đến hơn 12 giờ trưa với sự tham dự đặc biệt của Lãnh Sự Marlowe Miranda đại diện cho Tổng Lãnh Sự Philippines tại Los Angeles. Kết quả trong ngày, BTC đã nhận được số tiền đóng góp là 102,000 Mỹ kim. Cùng với số tiền BTC gây quỹ được trên mạng internet là 8,000 Mỹ kim cùng một số chi phiếu BTC nhận được, tính đến ngày 26/11/2013, tổng số tiền BTC đã gây quỹ được là 115,000 Mỹ kim. BTC còn chờ đợi một số chi phiếu đóng góp từ các mạnh thường quân gởi về. Giai đoạn gây quỹ sẽ chấm dứt vào ngày 30 tháng 11, 2013 và BTC sẽ tổng kết và tường trình đến quý đồng hương kết quả cuối cùng trong những ngày sắp tới.

Quý đồng hương có thể tiếp tục đóng góp cho cuộc gây quỹ qua trang nhà www.CuuTroPhiLuatTan.com hoặc gửi chi phiếu viết cho “VAHR” và gửi về P.O. Box 4525, Garden Grove, CA 92842. Quý vị cũng có thể đóng góp tài chánh tại các địa điểm như:

1. Nhật Báo Việt Báo - 14841 Moran St, Westminster, CA 92683

2. Nhật Báo Viễn Đông - 14891 Moran Street, Westminster, CA 92683

3. Đậu Hũ Thanh Sơn - 9688 Westminster Ave, Garden Grove, CA 92844

4. Advanced Beauty College - 10121 Westminster Ave, Garden Grove, CA 92843

5. Saigon Times USA - 9234 East Valley Blvd., Rosemead, CA 91770

6. Home Entertainment – 8534 Westminster Blvd., Westminster, CA 92683

7. Các Địa Điểm Chuyển Tiền Hoa Phát trên toàn nước Mỹ

100% số tiền quý vị hiến tặng sẽ đến tay nạn nhân bão Haiyan (với 80% dùng vào việc cứu trợ nạn nhân Philippines và 20% cứu trợ đồng bào Việt Nam).

Ban Tổ Chức chân thành cảm ơn sự tham gia, yểm trợ và đóng góp của quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo như Linh Mục Nguyễn Văn Tuyên, Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Hiền Tài Phạm Văn Khảm, Giám Mục Trần Thanh Vân, Giáo Sư Nguyễn Thanh Giàu, Hòa Thượng Thích Minh Nguyện, Linh Mục Nguyễn Thái, Linh Mục Trịnh Tuấn Hoàng, Linh Mục Nguyễn Quang, cùng với các vị dân cử như Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal, Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa, Phó Thị Trưởng Fountain Valley Michael Võ, Nghị Viên Fountain Valley Cheryl Brothers, Thị Trưởng Westminster Tạ Đức Trí, Nghị Viên Westminster Sergio Contreras, Nghị Viên Westminster Diana Carey, Nghị Viên Học Khu Đại Học Rancho Santiago Jose Solorio, Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Học Khu Garden Grove, Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, Bác sĩ Võ Đình Hữu, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ, Ông Nguyễn Văn Lực và Bà Đặng Kim Trang, Chủ Tịch và Phó Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam San Diego, Ông Nguyễn Long, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Los Angeles, và Giáo Sư Nguyễn Ngọc Bích, Nghị Hội Toàn Quốc Người Mỹ Góc Việt đến từ New York.


Ban Tổ Chức cũng xin cám ơn sự tham gia yểm trợ của các ca nhạc sĩ như: Mai Lệ Huyền, Công Thành và Lyn, Hồng Diễm, Quang Đông, Nguyễn Tiến Dũng, các ca sĩ trong Ban Y2 Entertaiment, Nguyên Dung từ Hawaii, Ban Nhạc Moon Flower – Anh Nguyễn Ngọc Cang, Ban Tù Ca Xuân Điềm, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ cùng các MC: Minh Phượng, Việt Dzũng, Diệu Quyên, Bảo Châu, Đỗ Tân Khoa, Uyển Diễm.

Sau khi tổng kết tài chánh, Ban Tổ Chức sẽ tường trình đến quý đồng hương phương danh các mạnh thường quân và danh sách các tổ chức, hội đoàn đã quyên góp cho cuộc gây quỹ cứu trợ này.

Các cơ sở đã bảo trợ cho cuộc chạy bộ - đi bộ:

Hoa Phát Chuyển Tiền, VeloViệt, VROC, Hội Dược Sĩ Việt Nam tại Hoa Kỳ (VPhA-USA) và Hội Dược Phòng Tư (VPhA-USA Buying Group), Happy Nails Anaheim Hills, Advanced Beauty College, Xe Đò Hoàng, Lee's Sandwiches, DTN Tech Marketing, Bác Sĩ Sản Phụ Khoa Thomas Trí Quách, Nhóm Giới Trẻ Costa Mesa, Bác sĩ Michael Đào, Tip Top Sandwiches, Công Ty Điện Thoại Đông Nam Á, Vietnamese American Non-Governmental Organizations, A2Z Printing & Promotions, Access Group Media.

Cuộc gây quỹ được sự yểm trợ của:

Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ, Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn CS Los Angeles, Cộng Đồng Việt Nam Pomona, Cộng Đồng Việt Nam San Diego, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH Nam Cali, Hội Thủy Quân Lục Chiến Nam Cali, Hội Đồng Hương Quảng Ngãi, Hội Cựu Quân Nhân Quân Đoàn IV, Ủy Ban Dựng Cờ Chính Nghĩa, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Ban Tù Ca Xuân Điềm, Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng, Liên Đoàn Hướng Đạo Trường Sơn, Hội Cựu Nữ Sinh Trường Trưng Vương.

Các cơ quan truyền thông đã hỗ trợ cho BTC:

Nhật Báo Việt Báo, Nhật Báo Viễn Đông, Nhật Báo Người Việt, Tuần Báo Việt Tide, Tuần Báo Saigon Times, Đài Truyền Hình SBTN và SET, VNA TV, ViệtFace TV, IBC TV, Hồn Việt TV, Radio Bolsa, Little Saigon Radio, Radio VNCR, Saigon Radio Hải Ngoại, Chương Trình Tiếng Nói Canh Tân, Radio Mẹ Việt Nam, Chương Trình Văn Hóa Nhân Bản Lạc Việt, Home Entertainment.

Các hội đoàn đồng tổ chức:

Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California, Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu, Đoàn Thanh Thiếu Niên Thủy Quân Lục Chiến Việt Nam, Đại Đạo Thanh Niên Hội Cao Đài, Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức – Tây Nam Hoa Kỳ, Gia Đình Phật Tử Thiền Quang, Văn Phòng Giới Trẻ Công Giáo – Giáo Phận Orange, Phong Trào Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam, Hội Anh Em Yêu Nước, Đoàn Thanh Niên Việt Mỹ, Trường Huấn Luyện Quân Đội QTD International, Tây Ninh Đồng Hương Hội USA, Phòng Thương Mại Việt Mỹ, Hội Bác Ái Phanxicô, Hội Trái Tim Bác Ái.

Mọi chi tiết xin liên lạc:

Nguyễn Trọng Phú (714) 206-6151, Lý Vĩnh Phong (714) 725-8389, Nguyễn Thu Hà (714) 864-4574, Ngô Thiện Đức (714) 487-9764, Nguyễn Thiện Thành (714) 588-9101.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.