Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Tiệc Tất Niên Liên Trường, Countdown New Year's Eve 2014 Và Gây Quỹ Cây Muà Xuân Cho Thương Phế Binh VNCH, Thứ Ba, 31-12

23/11/201300:00:00(Xem: 2469)
Westminster (Bình Sa)- - Phái đoàn Liên Trường Trung Học Việt Nam trước Năm 1975 Nam California, đã ghé thăm Tòa soạn Việt Báo vào lúc 3 giờ chiều Thứ Hai ngày 18 tháng 11 năm 2013 gồm có: Ông Mai Đông Thành, Chủ Tịch Luân Phiên, Ông Nguyễn Mai, Tổng Thư Ký Hội Liên Trường và Cô Kim Chi, Thành viên Ban Chấp Hành. Trong dịp nầy qúy vị cho biết: Theo truyền thống đã có từ 12 năm, năm nay, Liên Trường Trung Học Việt Nam-Nam California đã tổ chức Buổi Họp Măt Tất Niên và Countdown New Year's Eve 2014 để gây quỹ giúp Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa.

Tiệc tất niên năm nay cũng tổ chức tại nhà hàng Seafood Kingdom, số 9802 Katella (góc Brookhurst), Thành Phố Anaheim vào lúc 6:30 chiều ngày Thứ ba 31 tháng 12, 2013 cho đến 1 giờ sáng 1 tháng 1, 2014.

Buổi họp mặt Tất Niên Liên Trường sẽ có sự tham dự cựu học sinh các Trường Trung Học Nam Việt Nam trước năm 1975 sau đây: Gia Long, Trưng Vương, Lê Văn Duyệt, Regina Pacis, Petrus-Trương Vinh Ký, Nguyễn Trãi, Chu Văn An, Quốc Học, Đồng Khánh, Phan Thanh Giản, Đoàn Thị Điểm, Nguyễn Du, Châu Văn Tiếp, Phan Châu Trinh, Nữ Trung Học Nha Trang, Phan Bội Châu, Pleime (Pleiku), Marie-Curie, Jean Jacques Rousseau, v.v...

Chương trình gồm có: Dạ tiệc với thực đơn đặc biệt, Văn Nghệ Liên Trường, thi kể chuyện vui, Dạ vũ, và Countdown New Year's Eve 2014 với Champagne.
resized-lien-truong-hop-mat-new-year-dsc-0089
Ban tổ chức Liên Trường Tất Niên.

Giá vé ủng hộ: 35 Mỹ kim, vé bảo trợ 60 Mỹ kim cho mỗi người.

Tất cả số tiền do Mạnh Thường Quân gửi tặng và tiền lời trong buổi họp mặt sẽ đựợc Liên Trường gửi về giúp đỡ trực tiếp cho các Thương Phế Binh VNCH tại Việt Nam trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014.

Ban tổ chức Trân trọng kính mời Quý Thầy Cô, cựu học sinh các Trường bạn và thân hữu cùng gia đình đến tham dự buổi Họp mặt Tất Niên Liên Trường. Xin vui lòng lấy vé trước tại các thành viên Liên Trường hoặc tại Văn Phòng Viêt Nam Dich Vụ, 9535 Bolsa Ave.(trong khu Bolsa Mini Mall), Westminster, CA.(714) 531-3608.

Được biết trong năm 2013, Liên Trường đã gửi trực tiếp về VN giúp đỡ được 232 Gia đình TPBVNCH mỗi gia đình nhận $50 USD, và 1 chiếc xe lăn, với số tiền $12,252 USD. Tính từ năm 2002, Liên Truờng đã giúp đỡ đươc tổng cộng 2,671 Gia đình TPBVNCH và Quả phụ, tặng 28 chiếc xe lăn với tổng số tiền giúp đỡ là $145,877 USD. Ngoài ra Liên Trường cũng đã tổ chức gây Quỹ giúp đỡ cho các nạn nhân trân Bão Oklahoma trong buổi Họp mặt Hè Liên Trường vừa qua vớí số tiền $ 11,000 USD và đã chuyển cho cơ quan American Red Cross tại Orange county.

Các Mạnh Thường Quân muốn yểm trợ cho Quỹ Cây Muà Xuân TPBVNCH xin vui lòng gửi Check về Đai diện Trường mình hoặc gưỉ về Liên Trường. Check xin đề: Lien Truong THVN. Memo: Quỹ TPBVNCH

Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc với Nguyễn Trãi Mai Đông Thành, Chủ tịch luân phiên(714)717-8291, hoặc Chu Văn An Nguyễn Mai, Tổng Thư Ký Liên Trường (714)889-8498, hoặc: lientruongthvn@yahoo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.