Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Học Santa Ana College Sắp Bán Tranh Hàng Năm Vào Dịp Lễ Từ Ngày 3 Đến 5 Tháng Mười Hai Năm 2013

23/11/201300:00:00(Xem: 1562)
SANTA ANA -- Các tác phẩm mỹ thuật và thủ công mỹ nghệ sẽ được bày bán với giá phải chăng. Không chỉ sẽ tìm được cho mình những tác phẩm mỹ thuật hiếm lạ không có tại phòng tranh nào khác mà quý vị còn giúp cho quỹ học bổng của Phân khoa Mỹ thuật (Art Department) trường đại học Santa Ana College. Có nhiều loại tác phẩm mỹ thuật sẽ được bày bán gồm đồ gốm, các sản phẩm bằng thuỷ tinh, các tác phẩm nhiếp ảnh, đồ trang sức, bản vẽ, tranh vẽ, đồ trang trí, thiệp chúc mừng, tranh thêu, và nhiều món thủ công khác. Trong khi lựa chọn các tác phẩm mỹ thuật, quý vị còn có dịp thưởng thức các loại bánh và đồ ngọt được chuẩn bị riêng cho dịp này.

ĐỊA ĐIỂM Phòng trưng bày chính (Main Gallery) tại toà nhà chữ C của khu Mỹ Thuật (Fine Arts “C” Building), thuộc trường đại học Santa Ana College ở địa chỉ số 1530 W. 17th St., Santa Ana.

THỜI GIAN

- Thứ Ba ngày 3 tháng Mười Hai và thứ Tư ngày 4 tháng Mười Hai năm 2013

10 giờ 30 sáng đến 7 giờ tối

- Thứ Năm ngày 5 tháng Mười Hai năm 2013

10 giờ sáng đến 4 giờ chiều

TÁC GIẢ Tác phẩm của sinh viên, giáo sư và cựu sinh viên trường đại học Santa Ana College.

MỤC ĐÍCH Đây là buổi gây quỹ duy nhất trong năm của Phân khoa Mỹ thuật trường đại học Santa Ana College. Một phần tiền gây quỹ sẽ dùng làm học bổng cho sinh viên ngành mỹ thuật, một phần sẽ dùng để giúp các chương trình của Phân khoa Mỹ thuật và để dành làm giải thưởng cho buổi triển lãm các tác phẩm của sinh viên vào mùa xuân.

resized-santa-ana-college-ceramic-program
Hình ảnh lớp gốm sứ.

ĐẬU XE Đậu xe miễn phí tại tất cả bãi đậu xe dành cho sinh viên.

LIÊN LẠC Muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng gọi cho Phân khoa Mỹ thuật (Art Department) trường đại học Santa Ana College ở số điện thoại (714) 564- 5615.

Vài nét về trường đại học Santa Ana College

Trường đại học Santa Ana College (viết tắt là SAC) sẽ tròn 100 tuổi vào năm 2015 và hiện có khoảng 18 ngàn sinh viên theo học mỗi học kỳ tại trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Santa Ana. Trường đào tạo sinh viên để sẵn sàng chuyển tiếp lên các đại học hệ bốn năm, huấn luyện lao động, và huấn luyện riêng theo yêu cầu của cơ sở kinh doanh hay nhu cầu ngành nghề. Ngoài ra, có 13 ngàn sinh viên theo học tại chi nhánh của trường là trường bổ túc School of Continuing Education toạ lạc tại trung tâm Centennial Education Center. Là một trong những trường đứng đầu nước Mỹ về cấp bằng tốt nghiệp hai năm cho sinh viên gốc nói tiếng Tây Ban Nha và sinh viên Á châu, trường đại học Santa Ana còn được biết đến trên toàn tiểu bang California về những chương trình huấn luyện bao quát cho y tá, lính chữa lửa, nhân viên công lực và nhân viên thuộc ngành y. Trường đại học Santa Ana là một trong hai trường đại học với chương trình học bao quát trực thuộc Khu học chánh Hệ thống Đại học Cộng đồng Rancho Santiago Community College District. Xin ghé vào http://www.sac.edu để biết thêm chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.