Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Học Santa Ana College Sắp Bán Tranh Hàng Năm Vào Dịp Lễ Từ Ngày 3 Đến 5 Tháng Mười Hai Năm 2013

23/11/201300:00:00(Xem: 1776)
SANTA ANA -- Các tác phẩm mỹ thuật và thủ công mỹ nghệ sẽ được bày bán với giá phải chăng. Không chỉ sẽ tìm được cho mình những tác phẩm mỹ thuật hiếm lạ không có tại phòng tranh nào khác mà quý vị còn giúp cho quỹ học bổng của Phân khoa Mỹ thuật (Art Department) trường đại học Santa Ana College. Có nhiều loại tác phẩm mỹ thuật sẽ được bày bán gồm đồ gốm, các sản phẩm bằng thuỷ tinh, các tác phẩm nhiếp ảnh, đồ trang sức, bản vẽ, tranh vẽ, đồ trang trí, thiệp chúc mừng, tranh thêu, và nhiều món thủ công khác. Trong khi lựa chọn các tác phẩm mỹ thuật, quý vị còn có dịp thưởng thức các loại bánh và đồ ngọt được chuẩn bị riêng cho dịp này.

ĐỊA ĐIỂM Phòng trưng bày chính (Main Gallery) tại toà nhà chữ C của khu Mỹ Thuật (Fine Arts “C” Building), thuộc trường đại học Santa Ana College ở địa chỉ số 1530 W. 17th St., Santa Ana.

THỜI GIAN

- Thứ Ba ngày 3 tháng Mười Hai và thứ Tư ngày 4 tháng Mười Hai năm 2013

10 giờ 30 sáng đến 7 giờ tối

- Thứ Năm ngày 5 tháng Mười Hai năm 2013

10 giờ sáng đến 4 giờ chiều

TÁC GIẢ Tác phẩm của sinh viên, giáo sư và cựu sinh viên trường đại học Santa Ana College.

MỤC ĐÍCH Đây là buổi gây quỹ duy nhất trong năm của Phân khoa Mỹ thuật trường đại học Santa Ana College. Một phần tiền gây quỹ sẽ dùng làm học bổng cho sinh viên ngành mỹ thuật, một phần sẽ dùng để giúp các chương trình của Phân khoa Mỹ thuật và để dành làm giải thưởng cho buổi triển lãm các tác phẩm của sinh viên vào mùa xuân.

resized-santa-ana-college-ceramic-program
Hình ảnh lớp gốm sứ.

ĐẬU XE Đậu xe miễn phí tại tất cả bãi đậu xe dành cho sinh viên.

LIÊN LẠC Muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng gọi cho Phân khoa Mỹ thuật (Art Department) trường đại học Santa Ana College ở số điện thoại (714) 564- 5615.

Vài nét về trường đại học Santa Ana College

Trường đại học Santa Ana College (viết tắt là SAC) sẽ tròn 100 tuổi vào năm 2015 và hiện có khoảng 18 ngàn sinh viên theo học mỗi học kỳ tại trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Santa Ana. Trường đào tạo sinh viên để sẵn sàng chuyển tiếp lên các đại học hệ bốn năm, huấn luyện lao động, và huấn luyện riêng theo yêu cầu của cơ sở kinh doanh hay nhu cầu ngành nghề. Ngoài ra, có 13 ngàn sinh viên theo học tại chi nhánh của trường là trường bổ túc School of Continuing Education toạ lạc tại trung tâm Centennial Education Center. Là một trong những trường đứng đầu nước Mỹ về cấp bằng tốt nghiệp hai năm cho sinh viên gốc nói tiếng Tây Ban Nha và sinh viên Á châu, trường đại học Santa Ana còn được biết đến trên toàn tiểu bang California về những chương trình huấn luyện bao quát cho y tá, lính chữa lửa, nhân viên công lực và nhân viên thuộc ngành y. Trường đại học Santa Ana là một trong hai trường đại học với chương trình học bao quát trực thuộc Khu học chánh Hệ thống Đại học Cộng đồng Rancho Santiago Community College District. Xin ghé vào http://www.sac.edu để biết thêm chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.