Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Đi Bộ Gây Quỹ Cứu Trợ Có Văn Nghệ Với Nhiều Ca sĩ

22/11/201300:00:00(Xem: 1540)
Sau đây là bản văn thứ 3 của Giới Trẻ Việt Nam Cùng Các Hội Đoàn Trong Cộng Đồng Gây Quỹ Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Hải Yến (Haiyan).

Bản văn phần nhiều VB đã đăng rồi, bây giờ sẽ trích các đoạn cần thiết như sau:

“...để thể hiện tinh thần biết ơn đất nước và người dân Philippines đã từng đón nhận, cưu mang nhiều người Việt tị nạn trên đường tìm tự do, đồng thời giúp một phần trong việc cứu trợ các nạn nhân bão Hải Yến, giới trẻ Việt Nam cùng nhiều hội đoàn trong cộng đồng tình nguyện đứng ra tổ chức một cuộc chạy bộ - đi bộ gây quỹ vào ngày Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2013, tại Mile Square Park (khu vực sân bóng rổ trên đường Brookhurst), 16400 Brookhurst St, Fountain Valley, CA 92708. Chương trình từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa, có phần văn nghệ với sự tham gia của nhiều ca nhạc sĩ trong cộng đồng người Việt hải ngoại.

Qua hai buổi họp mở rộng với sự tham gia của nhiều tổ chức, hội đoàn, truyền thông và các đoàn thể giới trẻ, Ban Điều Hợp đã thông qua các chi tiết của cuộc chạy bộ - đi bộ để cập nhật đến quý đồng hương như sau:

Sinh hoạt: Chạy bộ - đi bộ cứu trợ nạn nhân bão Hải Yến (Haiyan) tại Philippines

Thứ Bảy, 23 tháng 11 năm 2013

Ghi danh từ 7 giờ sáng, đi bộ - chạy bộ bắt đầu từ 8 giờ sang.

Chương trình văn nghệ từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

Địa điểm: Công viên Mile Square Park (góc đường Brookhurst và Heil)

16400 Brookhurst St, Fountain Valley, CA 92708

(phía sau khu vực sân bóng rổ)

Lưu ý: Dự báo thời tiết cho ngày Thứ Bảy chỉ có 10% cơ hội mưa và chương trình sẽ được tiến hành theo dự tính, không có gì thay đổi. Quý đồng hương có thể mang theo áo ấm và dù nếu cần thiết.

Văn nghệ với sự tham gia của các ca nhạc sĩ:

- Công Thành và Lyn, Khang Huy, Hoàng Anh Thư, Cardin, Jason Lê Anh Quân, Hồng Diễm, Quang Đông, Quốc Nam, Nguyễn Tiến Dũng, và các nghệ sĩ khác sẽ cùng tham gia.

- Ban Nhạc Moon Flower, Ban Tù Ca Xuân Điềm, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ.

- MC: Minh Phượng, Việt Dzũng, Diệu Quyên, Bảo Châu, Quế Trang, Kim Nhung, Đỗ Tân Khoa.


Cách thức tham dự:

Tham dự viên có thể tự đóng góp hoặc tìm người bảo trợ. Thí dụ, mỗi người bảo trợ $5 đồng mỗi dặm đường chạy bộ. Nếu người tham dự chạy được 4 dặm là được $20 đồng/phần bảo trợ, tổng cộng 5 người bảo trợ là được $100 đồng.

BTC khuyến khích mỗi tham dự viên đóng góp hoặc vận động tối thiểu $100 đồng ($50 đồng cho sinh viên, học sinh) và dĩ nhiên, quý vị được càng nhiều người bảo trợ cho mỗi dặm đường mình chạy càng tốt.

Ngoài quý vị ghi danh chạy bộ - đi bộ, BTC cũng kêu gọi quý đồng hương và gia đình cùng đến tham gia vào sinh hoạt này để cổ động tinh thần cho các tham dự viên cũng như quý vị có thể đóng góp tại chỗ cho cuộc gây quỹ cứu trợ này.

Tiền đóng góp:

· 100% số tiền quý vị hiến tặng sẽ đến tay nạn nhân bão Haiyan (với 80% dùng vào việc cứu trợ nạn nhân Philippines và 20% cứu trợ đồng bào Việt Nam).

- Chi phiếu xin viết cho: VAHR hoặc Vietnamese Americans for Haiyan Relief

- Chi phiếu xin gửi về: P.O. Box 4525, Garden Grove, CA 92842.

- Góp trên mạng: www.CuuTroPhiLuatTan.com.

- BTC sẽ tổng kết số tiền quyên góp được vào ngày 31 tháng 11, 2013.

Ngoài ra, các địa điểm để ghi danh và gửi tiền đóng góp:

1. Nhật Báo Việt Báo - 14841 Moran St, Westminster, CA 92683

2. Nhật Báo Viễn Đông - 14891 Moran Street, Westminster, CA 92683

3. SBTN - 10517 Garden Grove Blvd, Garden Grove, CA 92843

4. Đậu Hũ Thanh Sơn - 9688 Westminster Ave, Garden Grove, CA 92844

5. Advanced Beauty College - 10121 Westminster Ave, Garden Grove, CA 92843

6. Saigon Times USA - 9234 East Valley Blvd., Rosemead, CA 91770

7. Home Entertainment – 8534 Westminster Blvd., Westminster, CA 92683

8. Các Địa Điểm Chuyển Tiền Hoa Phát trên toàn nước Mỹ

Liên lạc để thêm chi tiết:

Nguyễn Trọng Phú (714) 206-6151, Lý Vĩnh Phong (714) 725-8389, Nguyễn Thu Hà (714) 864-4574, Ngô Thiện Đức (714) 487-9764, Nguyễn Thiện Thành (714) 588-9101.

Cuộc gây quỹ được sự yểm trợ và tổ chức của hàng chục hội đoàn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.