Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Khánh Thành Cửa Hàng Verizon Destination ở Mall of America ® - Khách Hàng Đầu Tiên là Ngôi Sao Nhạc Toàn Cầu Selena Gomez

21/11/201300:00:00(Xem: 2100)
Bài viết của Karen Smith

Chương trình đại khánh thành của cửa hàng Verizon Destination Store đầu tiên được tổ chức chiều nay ở Mall of America® ở Bloomington, Minn., với COO của Verizon Wireless, Marni Walden, chào đón ngôi sao nhạc toàn cầu Selena Gomez như vị khách đầu tiên.

Walden và các chuyên gia khu vực được huấn luyện cao của công ty đưa sân chơi kỹ thuật rộng gần 10.000 bộ vuông đến cho Gomez và năm người hâm mộ đã thắng được giải hướng dẫn tham quan cửa hàng cho bản thân và khách mời của mình trước khi cửa hàng mở cửa cho công chúng.

Cửa hàng Destination Store này của Verizon, không gian bán lẻ lớn nhất đầu tiên của công ty, có các khu lối sống lưu động mang tính tương tác, nơi khách có thể tìm hiểu và trải nghiệm các kỹ thuật vô tuyến trong khi ứng dụng. Các Khu Lối Sống (Lifestyle Zone) của cửa hàng bao gồm Get Fit (Giữ Phong Độ), Amplify It (Khuếch Đại Lên), Home and On the Go (Ở Nhà và Trên Đường Đi), Have Fun (Vui Chơi), Anywhere Business (Làm Việc Bất Cứ Nơi Nào), và Customize It (Chế Biến Theo Nhu Cầu Cá Nhân). Cửa hàng cũng có các cửa sổ bên ngoài mang tính tương tác, một bức tường avatar tương tác, một khu hội thảo vô tuyến, và rất nhiều loại thiết bị và đồ phụ tùng vô tuyến.

“Hôm nay, Verizon Wireless giới thiệu một kỷ nguyên mới về kinh nghiệm khách hàng,” Seamus Hyland, chủ tịch của Verizon Wireless Great Plains Region, phát biểu. “Verizon Wireless đang biến đổi cách thức chúng tôi giao tiếp với khách hàng bằng cách giúp họ khám phá tất cả những cách thức mà kỹ thuật vô tuyến có thể giúp họ sống lối sống lưu động.”

Lễ Đại Khánh Thành sẽ tiếp tục trong cửa hàng trong suốt tuần, với phóng viên truyền thanh về thể thao Erin Andrews ghé vào hôm thứ Năm, 21 tháng 11, 2013, khám phá khu “Giữ Phong Độ” của cửa hàng Verizon Destination Store. Ngoài ra, chuyên gia thời trang và kiểu dáng nổi tiếng Nina Garcia sẽ đến với tư cách khách mời vào ngày Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2013, khám phá khu “Chế Biến Theo Nhu Cầu.” Giới hâm mộ sẽ có cơ hội gặp gỡ và chào đón những vị khách nổi tiếng đặc biệt này.

verizon-atlas-talent-366x251
Ngôi sao nhạc toàn cầu Selena Gomez.

Cửa Hàng Bán Lẻ Kỹ Thuật Cao Được Khuếch Đại

Khu Khuếch Đại Lên trở thành điểm nóng với Gomez và các khách mời đặc biệt của cô. Chương trình trình diễn kỹ thuật âm nhạc này bao gồm một Bức Tường m Thanh (Wall of Sound) có 299 cái loa, một DJ digital, và một máy nhạc Amplify It Music Mixer, khiến khách mua sắm chìm đắm vào thế giới âm nhạc digital.

Biến Đổi Kinh Nghiệm Khách Hàng Trong Toàn Quốc

Cửa Hàng Verizon Destination Store là một phần của một sáng kiến rộng lớn hơn, trong đó bao gồm việc tái thiết kế hơn 1.700 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc của Verizon Wireless. Gọi là cửa hàng thông minh Smart Store, các cửa hàng mới được thiết kế lại này cũng trưng bày các khu lối sống lưu động giống như cửa hàng Destination Store, nhưng ở quy mô nhỏ hơn.

Cửa hàng trêm mạng của Verizon Wireless và chương trình Gadgets & Gear cũng được tái thiết kế để đưa ra các khuyến cáo mua sắm thông minh và cung cấp kinh nghiệm mua sắm giống nhau cho khách hàng trên khắp các browser và các loại thiết bị di động.

“Mạng 4G LTE của Verizon Wireless và nhiều loại thiết bị và đồ phụ tụng thông minh đã khiến lối sống lưu động trở thành hiện thực,” Hyland phát biểu. “Bằng cách tạo ra một kinh nghiệm mua sắm mới với các chuyên gia khu vực được huấn luyện cao và một kinh nghiệm mua sắm kết hợp giữa cửa hàng và mạng Internet, chúng tôi đang mãi mãi làm thay đổi kinh nghiệm bán lẻ sản phẩm và dịch vụ vô tuyến.”

Cửa Hàng Verizon Destination Store ở Mall of America® sẽ mở cửa cho công chúng bắt đầu lúc 7 giờ tối vào ngày Thứ Tư, 20 tháng 11. Thông tin về giờ mở cửa của cửa hàng và địa điểm cửa hàng ở Mall of America sẽ được cung cấp ở đây.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.