Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cửa Hàng Destination Store của Verizon Mở Cửa ở Mall of America

21/11/201300:00:00(Xem: 1747)
Hôm nay (19 tháng 11), Verizon Wireless khai mào cửa hàng Destination Store đầu tiên của mình ở Mall of America ở Bloomington, Minn., giới thiệu một kinh nghiệm bán lẻ mới tập trung vào việc giúp khách hàng khám phá tất cả mọi kỹ thuật vô tuyến có thể thực hiện cho lối sống lưu động.

Với 9.715 bộ vuông, cửa hàng này có các Lifestyle Zones (Khu Vực Lối Sống) mang tính tương tác, nơi khách hàng có thể trò truyện với các chuyên gia và thử dùng các thiết bị vô tuyến, chương trình ứng dụng, và trang phục kỹ thuật, chạy trên mạng 4G LTE của Verizon Wireless, được thiết kế để làm phong phú đời sống vô tuyến của khách hàng. Các Lifestyle Zones bao gồm:

Get Fit (Giữ Phong Độ) – dành cho những người hâm mộ các trò thể thao năng động hoặc các chương trình thể dục làm gọn thân hình

Amplify It (Khuếch Đại Lên) – dành cho những người mê âm nhạc

Have Fun (Vui Chơi) – dành cho những người chơi game

Home and On The Go (Ở Nhà và Trên Đường Đi) – để theo dõi ở nhà và quản lý năng lượng

Anywhere Business (Làm Việc Bất Cứ Nơi Nào) – dành cho những chuyên viên và nhà kinh doanh lưu động

Cửa hàng Destination Store của Verizon cũng có một khu hội thảo riêng có ghế ngồi, nơi chuyên gia giáo dục có thể chia sẻ các hướng dẫn làm thế nào để tận dụng nhiều nhất từ một thiết bị nào đó, và hướng dẫn lớp học trước mặt một màn hình digital lớn điều khiển bằng cách chạm tay. Khách hàng cũng có thể ghé thăm khu Cusomize It Zone (Khu Chế Biến Theo Nhu Cầu Cá Nhân) để tạo các loại vỏ bao đủ màu sắc cho điện thoại thông minh của mình và đưa hình cá nhân của mình lên vỏ. Để tạo một kinh nghiệm thú vị, một bức tường Focal Wall tập trung chiếu vào phía sau cửa hàng mời gọi khách hàng tiến đến gần và xem bản thân mình hiện ra như những người ảo, nghệ sĩ đàn guitar, và nhiều thứ khác.

Cửa hàng Destination Store cho biết hôm nay là một phần của một sáng kiến lớn hơn, trong đó bao gồm việc tái thiết kế hơn 1.700 cửa hàng bán lẻ của Verizon Wireless trong khắp cả nước. Gọi là cửa hàng thông minh Smart Store, các cửa hàng mới được thiết kế lại này cũng trưng bày các khu lối sống lưu động giống như cửa hàng Destination Store, nhưng ở quy mô nhỏ hơn.

Ngoài ra, Verizon Wireless còn giới thiệu cách làm việc mới để giúp việc mua sắm các thiết bị và dịch vụ vô tuyến được dễ dàng hơn, tiện lợi hơn, và phù hợp với nhu cầu cá nhân hơn. Các chuyên gia về giải pháp, giáo dục, và kinh nghiệm ở tất cả các cửa hàng do công ty sở hữu giờ đây sử dụng máy tablet, cho phép họ dành nhiều thời gian hơn với khách hàng. Cửa hàng trên mạng Internet mới của Verizon Wireless dùng một cơ chế khám phá để giúp công ty khuyến cáo các sản phẩm có thể gây hứng thú cho khách hàng dựa vào những món hàng mà khách mua sắm trong quá khứ. Công ty cũng đang kết hợp các hệ thống của mình để cung cấp cho khách hàng một kinh nghiệm thống nhất khi họ mua sắm trên mạng, trong cửa hàng, hoặc thông qua bộ phận bán hàng từ xa. Trong tương lai, một rổ mua sắm chia sẻ thông tin sẽ giúp các đại diện Verizon Wireless trong cửa hàng trò chuyện với khách hàng sau khi họ đã mua sắm trên mạng, khiến việc trao đổi tương tác được dễ dàng hơn và phù hợp với cá nhân hơn.

Verizon Wireless cũng cung cấp dịch vụ lấy hàng trong cửa hàng ở hầu hết các địa điểm bán lẻ, cho phép khách hàng đặt mua thiết bị và đồ phụ tùng trên mạng và đến lấy hàng ở cửa hàng gần họ. Trong tháng 10, công ty giới thiệu dịch vụ giao hàng trong cùng ngày ở năm thành phố, và dự định sẽ mở rộng dịch vụ này cho nhiều thành phố khác trong những tháng sắp tới.

Cửa hàng Destination Store ở Mall of America sẽ khai trương vào ngày Thứ Năm, 21 tháng 11. Cửa hàng Destination Store kế tiếp dự kiến sẽ khai trương ở Chicago năm 2014; nhiều cửa hàng khác dự định sẽ mở cửa trong vài năm tới.

Để biết thêm thông tin, http://news.verizonwireless.com/Vietnamese/Vietnamese.html.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.