TNS Lou Correa Mở Hội Thảo Y Tế Covered California

26/10/201300:00:00(Xem: 3636)
Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 2 giờ chiều ngày Thứ Sáu 25 tháng 10 năm 2013 tại Hội trường Thành Phố Westminster, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa phốp hợp với một số các cơ quan: Tổ Chức Hội Thảo Covered California và hướng dẫn cách điền đơn đồng thời giải đáp một số thắc mắc liên quan đến Covered California. Trên bàn chủ tọa có Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, Bà Ánh Tuyết Ngô, Hicap/Council on Aging; Richard Hines Shop; Arif Shaikh, Calotima; John Lewis Telacu, Covered California; Hội Cộng Đồng Người Việt Quận Cam.

Quan khách có Thị Trưởng Thành Phố Westminster, ÔngTạ Đức Trí và các Nghị Viện: Sergio Contreras, Diana Carey, Margie Rice.

Khoảng 200 đồng hương và một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể các cơ quan truyền thông tham dự. Mở đầu TNS Lou Correa lên cảm ơn sự hợp tác của các đơn vị cũng như Thành Phố Westminster để có buổi hội thảo hôm nay. Sau đó Ông mời Hội Đồng Thành Phố Westminster lên chào mừng đồng hương, tiếp theo giới thiệu thuyết trình viên lên trình bày những vấn đề liên quan đến chương trình Covered California và hướng dẫn cách điền đơn.

Được biết Covered California sẽ giúp cho những người không có bảo hiểm sức khỏe có thể mua được một bảo hiểm tối thiểu cho bản thân và gia đình với điều kiện đơn giản và vừa túi tiền hơn cho qúy vị và hàng triệu người khác tại California.

Chương trình nầy đã bắt đầu kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2013 là thời điểm cho những người nào không có bảo hiểm được ghi danh thời gian đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2014. Để biết rõ chi tiết xin qúy vị vào trang web: www.healthcare.gov hoặc gọi 1-800-318-2596 hoặc vào trang: www.coveredca.comhay gọi điện thoại số 1-800-300-1506

resized-hoi-thao-bao-hiem-y-te-dsc-0325
Thị trưởng Tạ Đức Trí đang nói chuyện.

Ngoài ra qúi vị muốn biết về chương trình Medical xin vào trang web: http://www.dhcs.ca.gov/Pages/default.aspx

Những người không biết tiếng Anh có thể liên lạc với Hội Cộng Đồng Người Việt Quận Cam ở Chi nhánh 1 gặp anh Tuấn Nguyễn 1618 W.First St Santa Ana CA. 92703, Điện thoại (714) 558-6009.

Chi Nhánh 2: Trung Tâm Little Sài Gòn Kinh Tế, Văn Hóa và Xã Hội 8251 Westminster Blvd #110 Westminster CA.92683 Điện thọai (714) 839-4441.

Trung Tâm Y Tế Southland, 9862 Chapman Ave, #B Garden Grove CA 92841 Điện thoại (714) 640-3470.

Theo Covered California thì chương trình MSI vẫn tiếp tục cung cấp những dịch vụ giới hạn cho những người không ghi danh vào chương trình Covered California, theo chương trình nầy nếu qúy vị không mua bảo hiểm sẽ bị phạt khoảng $ 95.00 cho người lớn và $ 47.50 cho trẻ em và có thể lên đến $285.00 cho mỗi gia đình hoặc 1 phần trăm trên tổng số thu nhập tùy theo khoản nào lớn hơn trong năm 2014...

Buổi hội thảo ngoài Thượng Nghị Sĩ Lou Correa còn có Thị Trưởng Tạ Đức Trí và các thuyết trình viên phụ trách các mục chuyên đề về Covered California để cho người dân biết thêm qua chương trình nầy. Thượng Nghị Sĩ Lou Correa ngay từ giờ phút đầu Ông đã tổ chức nhiều buổi hội thảo cũng như hướng dẫn cư dân trong vùng tìm hiểu và ghi danh vào chương trình nầy.

Kết thúc buổi hội luận các thuyết trình viên cũng đã giải đáp nhiều câu hỏi được cư dân nêu ra.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.