Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhóm Quỳnh Hoa Tiệc 1 Năm: Hát Giúp Vui Viện Dưỡng Lão

26/09/201300:00:00(Xem: 6410)
Gaden Grove (Bình Sa)- -Tối Chủ Nhật ngày 22 tháng 9 năm 2013 tại nhà hàng Seafood Place, nhóm hát "Quỳnh Hoa và thân hữu Orange County, California" tổ chức dạ tiệc kỷ niệm một năm thành lập, gây qũy phục vụ viện Dưỡng Lão.

Hơn 300 đồng hương, thân hữu tham dự buổi dạ tiệc trong số quan khách có Nghị Viên Thành Phố Garden Grove Luật Sư Chris Phan, một số qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, qúy hội đồng hương và thân hữu, qúy cơ quan truyền thông.

Theo Ca Sĩ Quỳnh Hoa cho biết, sau một năm hoạt động phục vụ cho những người già, neo đơn tại các Nursing Homes (Viện dưỡng lão) và mua qùa tặng cho những người vô gia cư trong những ngày lễ lớn, trong một năm qua, anh chị em trong nhóm đã tự nguyện góp phần để có điều kiện sinh hoạt, đến nay nhân dịp kỷ niệm một năm nhóm đã quyết định tổ chức một buổi dạ tiệc gây qũy để trả tiền cho những chi phí cần thiết như Ban Nhạc phục vụ hằng tháng đi hát các khu Dưỡng Lão, chi phí qùa tặng...
hat-cho-vien-duong-lao-dsc-0129-resized
Hình ảnh dạ tiệc.

Điều khiển chương trình khai mạc, Ông Lê Quang Dật

Điều hợp chương trình Cô Nhung (một MC thật duyên giáng qua những lời giới thiệu ngắn gọn đã làm cho chương trình không mất thì giờ nhiều.)

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do nhóm hợp ca Quỳnh Hoa phụ trách, sau đó toàn ban trình diễn bản "Em Vẫn Mơ Một Ngày Về." Tiếp theo Ca Sĩ Quỳnh Hoa, Trưởng ban tổ chức đại diện nhóm "Quỳnh Hoa." Lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của qúy vị quan khách, qúy hội đoàn và thân hữu, qúy cơ quan truyền thông, đã hưởng ứng lời mời của nhóm, tham dự thật đông, đây là một khích lệ lớn lao để nhóm tiếp tục con đường phục vụ trong những ngày sắp tới. Tiếp theo Bác Sĩ Trọng Thái lên nói lời chào mừng với một số quan khách ngoại quốc. Tiếp theo chương trình, Ca Sĩ Quỳnh Hoa đại diện nhóm lên tặng hoa cho các thành viên trong nhóm, trước tiên Bà mời Phu Quân lên để được Bà tặng hoa ghi nhận những ưu ái mà Ông đã dành cho Bà có thì giờ đi thực hiện những công tác từ thiện kể trên,

hat-cho-vien-duong-lao-dsc-0119-resized
Hình ảnh dạ tiệc.

Sau đó, Giáo Sư Song Thuận Hội Trưởng Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt lên tặng hoa cho Ca Sĩ Quỳnh Hoa, ghi nhận những đóng góp của anh chị em trong nhóm Quỳnh Hoa vào công việc từ thiện đối với cộng đồng người Việt tỵ nạn tại Nam California. Trong dịp nầy Nhà Thơ Nguyễn Tiến Quỳnh Giao cũng có món qùa bằng bốn câu thơ được viết theo lối thư họa để thân tặng nhóm Quỳnh Hoa đã được đọc lên cho mọi người cùng nghe: "Quỳnh đâu mọc giữa cõi nầy

Hoa thơm ngào ngạt tỏa bay hương từ,
Lời ca tiếng hát chân như,
Rộn vui dưỡng lão lòng từ nở hoa."

hat-cho-vien-duong-lao-dsc-0100-resized
Hình ảnh dạ tiệc.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ thật xuất sắc do sự đóng góp của các Ca Sĩ như: Bác Sĩ Trung Chỉnh, Lệ Ngọc, BS. Trọng Thái, Nha Sĩ Kim Loan, các ca sĩ: Khánh Vân, Lan Hương, Xuân Thanh, Thảo Ly, Mai Lan, Tiến Sĩ Hoàng Tuấn…... và Quỳnh Hoa qua những bản nhạc như: Tình Cha, Tiếng Xưa, Sài Gòn Ơi Vĩnh Biệt, Về Đây Nghe Em, Trăng Rụng Xuống Cầu, Lối Về Xóm Nhỏ... Một chương trình văn nghệ phong phú qua những bản nhạc làm cho người nghe gợi nhớ một thời trên quê hương thân yêu qua những ngày tháng chinh chiến loạn ly.

Chương trình kết thúc với phần dạ vũ, trước khi chia tay nhiều người còn lưu luyến với nhóm Quỳnh Hoa và hẹn một ngày gặp lại nhau trong công tác từ thiện nầy.

Mọi chi tiết liên lạc: Quỳnh Hoa (714) 425-4278.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.