Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

The Coffee Bean & Tea Leaf® Mời Người Dân Nam California Đổi Máy Pha Cà Phê Cũ Để Lấy Máy Hiệu Cbtl® Americano Trong Dịp ‘Đổi Lấy Tách Cà Phê Ngon Hơn’ Hàng Năm Lần Thứ Hai

25/09/201300:00:00(Xem: 4991)
Các máy pha cà phê điện tử thu thập tại chương trình này sẽ được mang tặng cho các nhóm cộng đồng địa phương, trong đó có các tổ chức phi lợi nhuận người Mỹ gốc Châu Á...

Los Angeles (Ngày 24 tháng 9, 2013) – The Coffee Bean & Tea Leaf ® sắp sửa chào mừng Ngày Cà Phê Toàn Quốc với chương trình đổi lấy máy pha cà phê tốt hơn Đổi Lấy Tách Cà Phê Ngon Hơn CBTL® vào ngày Chủ Nhật, 29 tháng 9 ở sân vận động Angels Stadium ở Anaheim. Khách tiêu dùng có thể mang lại bất kỳ máy pha cà phê nào để đổi lấy máy CBTL® Americano Machine mới miễn phí. Các máy pha cà phê điện tử mới và ít sử dụng thu thập từ chương trình này sẽ được mang tặng cho các tổ chức phi lợi nhuận địa phương, trong đó có các nhóm người Mỹ gốc Châu Á như Trung Tâm Phụ Nữ Châu Á Thái Bình Dương ở Los Angeles và Cộng Đồng Người Việt ở Quận Cam.

The Coffee Bean & Tea Leaf ® giới thiệu Hệ Thống Nước Uống Pha Một Ly Mỗi Lần CBTL® năm 2010 để cho phép khách tiêu dùng pha cà phê espresso, cà phê, trà và các thức uống đặc biệt đúng điệu ở tại nhà mà chỉ cần nhấn một nút. Chương trình khánh thành Đổi Lấy Tách Cà Phê Ngon Hơn được tổ chức ở Hollywood năm ngoái thu hút hơn 5.000 người, xếp hàng dài dọc theo đại lộ Suset Boulevard mang tính biểu tượng. The Coffee Bean & Tea Leaf ® kỳ vọng sẽ thu hút được đám đông lớn hơn vào dịp Đổi Lấy Tách Cà Phê Ngon Hơn năm nay.

“Chương trình Đổi Lấy Tách Cà Phê Ngon Hơn đầu tiên của chúng tôi là một thành công lớn năm ngoái, và chúng tôi nóng lòng chờ đợi tổ chức chương trình này lần nữa,” Diane Kuyoomjian, Phó Chủ Tịch Quảng Bá Thị Trường của The Coffee Bean & Tea Leaf ® phát biểu. “Hệ Thống Nước Uống Pha Một Ly Mỗi Lần CBTL® là một loại máy mang tính sáng tạo, cho phép quý vị tái pha chế ly nước uống ưa thích The Coffee Bean & Tea Leaf ® hoàn hảo tại nhà. Chúng tôi hân hạnh tạo cơ hội cho khách hàng tự dùng thử hệ thống CBTL®. Đối với chúng tôi, việc có thể trao trả lại cho cộng đồng và tặng các máy pha cà phê thu thập được trong dịp này cho các tổ chức phi lợi nhuận là một phần thưởng bổ sung.”
coffee-cbtl-092313-07-resized
Máy pha cà phê CBTL®.

Cũng như năm ngoái, The Coffee Bean & Tea Leaf ® tặng các máy pha cà phê điện tử mà công ty thu thập được từ dịp Đổi Lấy Tách Cà Phê Ngon Hơn cho các tổ chức phi lợi nhuận địa phương, trong đó có nhiều nhóm người Mỹ gốc Châu Á. Năm nay, nhiều máy pha cà phê trong số này sẽ được tặng cho Trung Tâm Phụ Nữ Châu Á Thái Bình Dương, một tổ chức giúp đỡ phụ nữ và trẻ em sống sót qua nạn bạo hành gia đình dời đến nơi cư ngụ của chính mình; và Cộng Đồng Người Việt ở Quận Cam, một tổ chức cung cấp các dịch vụ xã hội toàn diện cho người Mỹ gốc Việt ở địa phương.


“Chúng tôi rất cảm ơn được nhận các máy pha cà phê từ chương trình Đổi Lấy Tách Cà Phê Ngon Hơn,” Desiree Nguyễn, MSW, điều phối viên về quảng bá mở rộng và khuyến khích tham gia của Cộng Đồng Người Việt ở Quận Cam, phát biểu. “Các máy pha cà phê này chắc chắn sẽ phổ biến trong nhiều văn phòng và trung tâm cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi cũng phục vụ hàng trăm khách hàng trong các chương trình dịch vụ xã hội, và tôi biết họ sẽ rất vui mừng được nhận các máy này.”

Chương trình Đổi Lấy Tách Cà Phê Ngon Hơn sẽ diễn ra từ lúc 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều ngày Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2013 tại Angels Stadium ở Anaheim. Chương trình này sẽ mở cửa cho công chúng, các cổng vào ở Gene Autry và Orangewood sẽ mở từ lúc 6 giờ sáng. Để chào mừng thêm trong dịp Ngày Cà Phê Toàn Quốc, cà phê đủ loại sẽ được phục vụ cho quý khách xếp hàng trước khi chương trình bắt đầu, và các trò chơi liên quan đến cà phê và các trò chơi ngạc nhiên khác sẽ được cung cấp cho khách để hưởng thụ trong suốt chương trình này.

Các khách hàng từ 13 tuổi trở lên có thể đổi bất kỳ máy pha cà phê điện tử nào có dây điện để đối lấy máy CBTL® Americano Machine hoàn toàn mới trị giá $149,95, khi nguồn cung cấp vẫn còn. 250 người tham dự đầu tiên cũng sẽ nhận được máy CBTL® Milk Frother (máy đánh sữa) miễn phí, trị giá $49.99, khi nguồn cung cấp vẫn còn. Quý khách cũng có thể mua các viên cà phê và CBTL® espresso trong đợt khuyến mãi một ngày, bán ba hộp, mỗi hộp gồm 16 viên cà phê, với giá $20.

SƠ LƯỢC VỀ THE COFFEE BEAN & TEA LEAF ®

Thành lập và pha chế ở Nam California từ năm 1963, The Coffee Bean & Tea Leaf® là hãng bán lẻ cà phê và trà đặc biệt tư thục lâu đời nhất và lớn nhất ở Mỹ. Là biểu hiện của đam mê nối kết các khách hàng trung thành với nhau với các sản phẩm làm bằng tay một cách cẩn thận, công ty nổi tiếng nhờ việc tìm kiếm và cung cấp các thành phần và hương vị tinh túy nhất từ khắp nơi trên thế giới. Trong gần 50 năm qua, The Coffee Bean & Tea Leaf® đã chứng tỏ lòng đam mê đối với việc cải tiến sản phẩm, đỉnh cao là thức uống The Original Ice Blended. Công ty đã phát triển thành một biểu tượng quốc tế và hiện có hơn 900 cửa hàng ở 30 quốc gia. Để biết thêm thông tin, xin ghé vào www.coffeebean.comhoặc www.facebook.com/thecoffeebean.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.