Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

The Coffee Bean & Tea Leaf® Mời Người Dân Nam California Đổi Máy Pha Cà Phê Cũ Để Lấy Máy Hiệu Cbtl® Americano Trong Dịp ‘Đổi Lấy Tách Cà Phê Ngon Hơn’ Hàng Năm Lần Thứ Hai

25/09/201300:00:00(Xem: 4870)
Các máy pha cà phê điện tử thu thập tại chương trình này sẽ được mang tặng cho các nhóm cộng đồng địa phương, trong đó có các tổ chức phi lợi nhuận người Mỹ gốc Châu Á...

Los Angeles (Ngày 24 tháng 9, 2013) – The Coffee Bean & Tea Leaf ® sắp sửa chào mừng Ngày Cà Phê Toàn Quốc với chương trình đổi lấy máy pha cà phê tốt hơn Đổi Lấy Tách Cà Phê Ngon Hơn CBTL® vào ngày Chủ Nhật, 29 tháng 9 ở sân vận động Angels Stadium ở Anaheim. Khách tiêu dùng có thể mang lại bất kỳ máy pha cà phê nào để đổi lấy máy CBTL® Americano Machine mới miễn phí. Các máy pha cà phê điện tử mới và ít sử dụng thu thập từ chương trình này sẽ được mang tặng cho các tổ chức phi lợi nhuận địa phương, trong đó có các nhóm người Mỹ gốc Châu Á như Trung Tâm Phụ Nữ Châu Á Thái Bình Dương ở Los Angeles và Cộng Đồng Người Việt ở Quận Cam.

The Coffee Bean & Tea Leaf ® giới thiệu Hệ Thống Nước Uống Pha Một Ly Mỗi Lần CBTL® năm 2010 để cho phép khách tiêu dùng pha cà phê espresso, cà phê, trà và các thức uống đặc biệt đúng điệu ở tại nhà mà chỉ cần nhấn một nút. Chương trình khánh thành Đổi Lấy Tách Cà Phê Ngon Hơn được tổ chức ở Hollywood năm ngoái thu hút hơn 5.000 người, xếp hàng dài dọc theo đại lộ Suset Boulevard mang tính biểu tượng. The Coffee Bean & Tea Leaf ® kỳ vọng sẽ thu hút được đám đông lớn hơn vào dịp Đổi Lấy Tách Cà Phê Ngon Hơn năm nay.

“Chương trình Đổi Lấy Tách Cà Phê Ngon Hơn đầu tiên của chúng tôi là một thành công lớn năm ngoái, và chúng tôi nóng lòng chờ đợi tổ chức chương trình này lần nữa,” Diane Kuyoomjian, Phó Chủ Tịch Quảng Bá Thị Trường của The Coffee Bean & Tea Leaf ® phát biểu. “Hệ Thống Nước Uống Pha Một Ly Mỗi Lần CBTL® là một loại máy mang tính sáng tạo, cho phép quý vị tái pha chế ly nước uống ưa thích The Coffee Bean & Tea Leaf ® hoàn hảo tại nhà. Chúng tôi hân hạnh tạo cơ hội cho khách hàng tự dùng thử hệ thống CBTL®. Đối với chúng tôi, việc có thể trao trả lại cho cộng đồng và tặng các máy pha cà phê thu thập được trong dịp này cho các tổ chức phi lợi nhuận là một phần thưởng bổ sung.”
coffee-cbtl-092313-07-resized
Máy pha cà phê CBTL®.

Cũng như năm ngoái, The Coffee Bean & Tea Leaf ® tặng các máy pha cà phê điện tử mà công ty thu thập được từ dịp Đổi Lấy Tách Cà Phê Ngon Hơn cho các tổ chức phi lợi nhuận địa phương, trong đó có nhiều nhóm người Mỹ gốc Châu Á. Năm nay, nhiều máy pha cà phê trong số này sẽ được tặng cho Trung Tâm Phụ Nữ Châu Á Thái Bình Dương, một tổ chức giúp đỡ phụ nữ và trẻ em sống sót qua nạn bạo hành gia đình dời đến nơi cư ngụ của chính mình; và Cộng Đồng Người Việt ở Quận Cam, một tổ chức cung cấp các dịch vụ xã hội toàn diện cho người Mỹ gốc Việt ở địa phương.

“Chúng tôi rất cảm ơn được nhận các máy pha cà phê từ chương trình Đổi Lấy Tách Cà Phê Ngon Hơn,” Desiree Nguyễn, MSW, điều phối viên về quảng bá mở rộng và khuyến khích tham gia của Cộng Đồng Người Việt ở Quận Cam, phát biểu. “Các máy pha cà phê này chắc chắn sẽ phổ biến trong nhiều văn phòng và trung tâm cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi cũng phục vụ hàng trăm khách hàng trong các chương trình dịch vụ xã hội, và tôi biết họ sẽ rất vui mừng được nhận các máy này.”

Chương trình Đổi Lấy Tách Cà Phê Ngon Hơn sẽ diễn ra từ lúc 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều ngày Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2013 tại Angels Stadium ở Anaheim. Chương trình này sẽ mở cửa cho công chúng, các cổng vào ở Gene Autry và Orangewood sẽ mở từ lúc 6 giờ sáng. Để chào mừng thêm trong dịp Ngày Cà Phê Toàn Quốc, cà phê đủ loại sẽ được phục vụ cho quý khách xếp hàng trước khi chương trình bắt đầu, và các trò chơi liên quan đến cà phê và các trò chơi ngạc nhiên khác sẽ được cung cấp cho khách để hưởng thụ trong suốt chương trình này.

Các khách hàng từ 13 tuổi trở lên có thể đổi bất kỳ máy pha cà phê điện tử nào có dây điện để đối lấy máy CBTL® Americano Machine hoàn toàn mới trị giá $149,95, khi nguồn cung cấp vẫn còn. 250 người tham dự đầu tiên cũng sẽ nhận được máy CBTL® Milk Frother (máy đánh sữa) miễn phí, trị giá $49.99, khi nguồn cung cấp vẫn còn. Quý khách cũng có thể mua các viên cà phê và CBTL® espresso trong đợt khuyến mãi một ngày, bán ba hộp, mỗi hộp gồm 16 viên cà phê, với giá $20.

SƠ LƯỢC VỀ THE COFFEE BEAN & TEA LEAF ®

Thành lập và pha chế ở Nam California từ năm 1963, The Coffee Bean & Tea Leaf® là hãng bán lẻ cà phê và trà đặc biệt tư thục lâu đời nhất và lớn nhất ở Mỹ. Là biểu hiện của đam mê nối kết các khách hàng trung thành với nhau với các sản phẩm làm bằng tay một cách cẩn thận, công ty nổi tiếng nhờ việc tìm kiếm và cung cấp các thành phần và hương vị tinh túy nhất từ khắp nơi trên thế giới. Trong gần 50 năm qua, The Coffee Bean & Tea Leaf® đã chứng tỏ lòng đam mê đối với việc cải tiến sản phẩm, đỉnh cao là thức uống The Original Ice Blended. Công ty đã phát triển thành một biểu tượng quốc tế và hiện có hơn 900 cửa hàng ở 30 quốc gia. Để biết thêm thông tin, xin ghé vào www.coffeebean.comhoặc www.facebook.com/thecoffeebean.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Theo trang mạng www.ocvote.com , kết quả cuộc bỏ phiếu để bãi nhiệm 3 nghị viên thành phố Westminster là Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Nghị Viên Kimberly Hồ và Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí hôm 7 tháng 4 năm 2020, tính tới 8 giờ tối Thứ Ba, 7 tháng 4, với 35.4% tổng số phiếu đã được đếm, thì số phiếu bác bỏ việc bãi nhiệm đã vượt qua số phiếu đồng ý bãi nhiệm.
Đầu tuần nay, Đồng Chủ tịch Ủy ban Thượng viện về Tổng điều tra dân số Hoa Kỳ năm 2020, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D-Santa Ana) đã đưa ra tuyên bố sau đây về Tổng điều tra dân số năm 2020 trong tình trạng khẩn cấp hiện nay do đại dịch COVID-19. Nỗ lực toàn tiểu bang để đếm đầy đủ từng cư dân California sẽ tác động trực tiếp trong 10 năm tới và hơn thế nữa. Dân số đếm được sẽ được sử dụng để xác định phân bổ tài trợ của liên bang cho các trường học, đường xá, bệnh viện địa phương và để xác định có bao nhiêu phiếu cử tri đoàn mà tiểu bang California nhận được, trong số các tác động chính trị và sinh hoạt khác.
SCE, WHO cảnh báo công chúng cần cảnh giác và bảo vệ bản thân trước các âm mưu lừa đảo trong tình trạng khẩn cấp do coronavirus.
Tưởng niệm Quốc Hận 30 tháng Tư năm nay có lẽ còn sầu thảm hơn 45 lần đã qua. Không khí của đại dịch Vũ Hán bao phủ một mầu tang trên toàn thế giới, con số tử vong mỗi lúc một cao. Tuần qua, tổng thống Hoa Kỳ đã chính thức ban hành lệnh “cách ly” cho tất cả công dân trên toàn nước Mỹ cho đến hết ngày 30 tháng Tư, 2020. Và hình như nhiều quốc gia khác trên thế giới cũng đang lần lượt áp dụng biện pháp này, khiến cho năm nay dù có muốn, chúng ta cũng không thể tổ chức tụ họp đông đảo để làm lễ tưởng niệm ngày quốc hận như những năm trước đây. Buồn hơn nữa là sẽ không có bất cứ một trung tâm ca nhạc nào thực hiện các bộ Video, CD hay DVD để tưởng niệm những tháng năm viễn xứ như ngày trước, vì hiện trạng sang băng, đĩa lậu và internet đã giết chết thị trường văn hóa nghệ thuật này.
Ba mươi học sinh cuối cấp trung học ở khu vực dịch vụ của Southern California Edison đã được xướng danh nhận Học Bổng Edison 2020 và sẽ được nhận 1.2 triệu Mỹ Kim học bổng từ Edison International để theo đuổi ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM). Ông Pedro Pizarro, chủ tịch kiêm CEO của Edison International phát biểu: “Chúng tôi rất tự hào về những học sinh này và những thành tích học tập xuất sắc của các em. Các học bổng này hỗ trợ về tài chính cho những học sinh xứng đáng này và gia đình các em để các em có thể tập trung vào việc học tập của mình. Chúng ta trông chờ vào các em để giúp chúng ta đổi mới và biến những ý tưởng lớn thành các giải pháp thực tế và chúng ta biết rằng các em có một tương lai tươi sáng ở phía trước.”
Kính thưa bà Chủ Tịch Hạ Viện, Hôm nay tôi đứng lên để vinh danh Thiếu Tướng Lê Minh Đảo, người vừa từ trần hôm 19 tháng 3, 2020. Thiếu Tướng Đảo đã cống hiến 87 năm cuộc đời của mình để chiến đấu vì lý tưởng tự do và phục vụ đồng bào.
Vào lúc 5:00 chiều ngày Thứ Tư 1 Tháng 4 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã tổ chức một cuộc hội đàm qua điện thoại về vấn đề kỳ thị người Mỹ gốc Á trong thời điểm đại dịch COVID-19 đang hoành hành trên nước Mỹ.
Tại phòng họp số 333W Santa Ana Blvd vào lúc 3:30 chiều Thứ Ba ngày 31 tháng 3 năm 2020, Luật Sư Andrew Đỗ, Giám Sát Viên Địa Hạt 1 Quận Cam đã tổ chức buổi họp báo để thông báo một số tin tức quan trọng về tình hình bệnh dịch Covid-19 tại Quận Cam, Nam California.
Hôm nay, Hội Đồng Giáo Dục Khu Học Chính Garden Grove đã quyết định gia hạn thời gian tạm thôi học ở trường cho đến hết ngày thứ Sáu, 8 tháng 5. Học sinh sẽ đi học trở lại vào ngày thứ Hai, 11 tháng 5. Hội Đồng Giáo Dục cũng cho phép học khu trưởng được quyền gia hạn thời gian tạm đóng cửa trường trong tương lai mà không cần phải có một cuộc họp đặc biệt với hội đồng.
Tại văn phòng công ty Whale Spa Salon Furniture, số 8881 Warner Ave., Huntington Beach, CA 92647 vào lúc 11 giờ Thứ Ba ngày 31 tháng 3 năm 2020 một buổi họp báo đã diễn ra với sự tham dự của các cơ quan truyền thông, truyền hình Việt-Mỹ, chủ trì buổi họp báo có ông Billy Ngô là chủ nhân sáng lập công ty Whale Spa Salon Furniture đến nay là 35 năm ngoài ra còn có Anh Johnny Giám Đốc Điều Hành Công Ty, BS, Tâm Nguyễn Giám Đốc Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College, quan khách có Nghị Viên Thành Phố Garden Grove, Thu Hà Nguyễn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các quan chức cho biết hôm thứ Ba (07/04/2020), những công dân Mỹ mất việc làm do dịch Covid-19 sẽ bắt đầu nhận được trợ cấp thất nghiệp tăng cường ngay trong tuần này, các tiểu bang đang triển khai hàng trăm tỷ USD viện trợ liên bang.
Quyền Bộ trưởng Hải quân Mỹ Thomas Modly đã từ chức trước những ồn ào và phẫn nộ về lời công kích của ông đối với cựu hạm trưởng tàu USS Theodore Roosevelt.
Amazon.com sẽ tạm dừng dịch vụ giao hàng cạnh tranh với UPS và FedEx tại Mỹ.
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.