Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Xe Nissan Rogue 2014 Hoàn Toàn Mới Ra Mắt Ở Mỹ, Hiện Đang Nhận Đơn Đặt Hàng Trước Khi Tung Ra Bán Loại Xe Crossover Nhỏ Này Vào Mùa Thu

21/09/201300:00:00(Xem: 5621)
NASHVILLE, Tenn. (Ngày 20 tháng 9, 2013) – Hôm nay Nisan ra mắt xe Nissan Rogue 2014 hoàn toàn mới, loại xe tiện ích nhỏ, bán chạy hàng thứ nhì của công ty ở Mỹ, và là một trong những loại xe crossover nhỏ toàn cầu mới của Nissan. Phiên bản xe này ở Châu Âu, gọi là Nissan X-TRAIL, ra mắt trong cuộc họp báo ở Triển Lãm Xe Frankfurt vào đầu ngày hôm nay. Là sản phẩm phát triển toàn cầu với số lượng lớn, thiết kế trên kiến trúc nền mới được đồng phát triển của Nissan/Renault Common Module Family (CMF), xe này dự kiến sẽ được cung cấp cho 190 quốc gia trên thế giới.

Xe Rogue mới được dự trù sẽ tung ra bán tại các đại lý Nissan ở Mỹ vào tháng 11 với giá khởi đầu là $22.490 mỹ kim cho loại Rogue S bánh lái phía trước.

Với sự kỳ vọng sẽ có nhiều khách hàng quan tâm và nhu cầu lớn cho xe Rogue thế hệ thứ hai này, chương trình nhận đơn đặt hàng trước khi tung ra bán đặc biệt này được giới thiệu ngày hôm nay ở www.nissanusa.com. Thông qua chương trình này, người mua sẽ nhận được thẻ quà tặng $250 Mỹ kim khi ghi danh để trở thành những chủ nhân đầu tiên của chiếc xe hoàn toàn mới này (khi mua xe). Chương Trình Đặt Thuê Xe Trước với giá $239 cũng được giới thiệu.

“Nhu cầu cho xe SUV nhỏ trên thế giới đang tăng lên nhờ sự kết hợp dễ sử dụng của ngoại thất có kích thước vừa phải, tiện ích nội thất linh hoạt, và mức ảnh hưởng thấp đối với môi trường,” Fred Diaz, phó chủ tịch khu vực, bộ phận Bán Hàng và Quảng Bá Thị Trường của Nissan North American, Inc. phát biểu. “Với thiết kế hào hứng, sáng tạo, hoàn toàn mới này, Nissan năng nỗ nhắm vào việc tăng doanh thu và thị phần trong mỗi thị trường. Bằng cách chia sẻ chi phí phát triển trong khi sửa lại cho phù hợp động cơ, thiết kế, và trang thiết bị cho mỗi khu vực cụ thể, Nissan đã có thể bổ sung các đặc điểm và kỹ thuật mới trong khi vẫn giữ được giá rẻ. Bất kể tên gọi thế nào trong thị trường cụ thể, xe này bảo đảm là một thắng lợi.”

Thiết kế ngoại thất của xe Rogue 2014 cung cấp dáng vẻ và cảm giác thượng hạng, phẩm chất cao, với đèn chiếu trước LED, các đèn ra dấu hiệu ban ngày tiêu chuẩn LED, các kiếng bên ngoài có dấu hiệu quẹo được hợp nhất, và thiết bị khí động lực tự động phía sau. Mui xe mở tự động và cửa sập phía sau tự động nâng lên hạ xuống bằng động cơ cũng được cung cấp.
resized-nissan-rogue-064-2
Xe Nissan Rogue 2014.

Lần đầu tiên, xe Rogue sẽ cung cấp lựa chọn cho loại ghế ngồi 3 hàng/7 hành khách, nhờ vào hiệu quả sắp xếp nội thất được cải thiện. Một số các trọng điểm nội thất của xe là hệ thống Divide ‘n Hide® Cargo System (Hệ Thống Khoang Hành Lý Chia Ra và Cất Giấu) rất sáng tạo, độc quyền cho hạng xe này, trong đó cung cấp 18 kiểu sắp xếp có thể thay đổi (kiểu hai hàng) giữa khoang hành lý và chỗ người ngồi. Nội thất thượng hạng của xe Rogue cũng cung cấp sự linh hoạt đa dạng ngoại hạng giữa khoang hành lý và chỗ ngồi hành khách, với không gian trên đầu phía trước là hạng nhất trong hạng xe này. Hệ thống chỗ ngồi thoải mái linh hoạt EZ Flex? Seating System độc quyền trong hạng xe này bao gồm ghế có thể ngả dựa ra chia theo tỷ lệ 40/20/40 ở hàng ghế thứ hai và chỗ để chân ở hàng ghế thứ hai rộng 37.9 inch và có thể điều chỉnh 9 inch ở trước và sau. Các đặc điểm nội thất tiêu chuẩn bao gồm hệ thống âm thanh và Bluetooth nghe trong lúc đang tải xuống (Streaming Audio via Bluetooth®) và hệ thống Hỗ Trợ Nhắn Tin Không Cần Dùng Tay.

“Kiểu dáng mới mạnh mẽ, năng động của Rogue sẽ gây ra nhiều chú ý,” Diaz phát biểu. “Và một khi người mua nhìn vào nội thất thượng hạng, rộng rãi, và biết được danh sách dài các kỹ thuật giá cả phải chăng, chúng tôi biết họ sẽ thích thú.”

Các đặc điểm kỹ thuật của Rogue bao gồm NissanConnectSM với Navigation và NissanConnectSM Apps (chương trình ứng dụng NissanConnectSM với khả năng hướng dẫn đường đi); Màn Hình Nhìn Mọi Phía với Khả Năng Phát Hiện Vật Di Động; Cảnh Báo Điểm Mù; Cảnh Báo Khi Chuyển Lằn Xe; Cảnh Báo Trước Khi Có Tai Nạn Đụng Xe.

Mỗi xe Nissan Rogue 2014 được trang bị với động cơ 4 thì 2,5 lít mang tính phản hồi, với 170 mã lực và mô men xoắn 175 lb-ft tốt nhất trong hạng xe này. Các tiêu chuẩn khác bao gồm một bộ phận dẫn truyền biến thiên liên tục Xtronic CVT® tân tiến, khả năng Kiểm Soát Năng Động Động Cơ (VDC), và thắng đĩa 4 bánh với Hệ Thống Chống Khóa Thắng (ABS) và lựa chọn cho hệ thống Lái Xe Toàn Bộ Bằng 4 Bánh hoặc lái xe với bánh trước. Một mức độ tự tin nữa khi lái xe được bổ sung bởi các kỹ thuật năng động làm tăng mức tự tin, trong đó bao gồm hệ thống Kiểm Soát Thắng Xe Tích Cực, hệ thống Thắng Động Cơ Tích Cực và Kiểm Soát Xe Đang Lái Tích Cực.

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu dự trù sẽ là tốt nhất trong hạng xe này, với mức 33 dặm mỗi gallon trên xa lộ đối với kiểu xe lái bốn bánh (mức EPA 2014 chưa được cung cấp vào thời điểm đưa ra thông cáo báo chí này) – cải thiện 18% mức tiết kiệm nhiên liệu trên xa lộ so với kiểu mẫu năm 2013. Xe Rogue mới có nhãn hiệu “PURE DRIVE” nổi bật, cho thấy lòng tận tụy của Nissan đối với việc phát triển phương tiện đi lại mang tính thân thiện hơn đối với môi trường cho mỗi thị trường.

Xe Nissan Rogue 2014 được cung cấp với kiểu mẫu S, SV, và SL, và sẽ được lắp ráp ở Smyrna, Tennessee. Để biết them thông tin, xin ghé vào NissanNews.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.