Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Xe Nissan Rogue 2014 Hoàn Toàn Mới Ra Mắt Ở Mỹ, Hiện Đang Nhận Đơn Đặt Hàng Trước Khi Tung Ra Bán Loại Xe Crossover Nhỏ Này Vào Mùa Thu

21/09/201300:00:00(Xem: 5881)
NASHVILLE, Tenn. (Ngày 20 tháng 9, 2013) – Hôm nay Nisan ra mắt xe Nissan Rogue 2014 hoàn toàn mới, loại xe tiện ích nhỏ, bán chạy hàng thứ nhì của công ty ở Mỹ, và là một trong những loại xe crossover nhỏ toàn cầu mới của Nissan. Phiên bản xe này ở Châu Âu, gọi là Nissan X-TRAIL, ra mắt trong cuộc họp báo ở Triển Lãm Xe Frankfurt vào đầu ngày hôm nay. Là sản phẩm phát triển toàn cầu với số lượng lớn, thiết kế trên kiến trúc nền mới được đồng phát triển của Nissan/Renault Common Module Family (CMF), xe này dự kiến sẽ được cung cấp cho 190 quốc gia trên thế giới.

Xe Rogue mới được dự trù sẽ tung ra bán tại các đại lý Nissan ở Mỹ vào tháng 11 với giá khởi đầu là $22.490 mỹ kim cho loại Rogue S bánh lái phía trước.

Với sự kỳ vọng sẽ có nhiều khách hàng quan tâm và nhu cầu lớn cho xe Rogue thế hệ thứ hai này, chương trình nhận đơn đặt hàng trước khi tung ra bán đặc biệt này được giới thiệu ngày hôm nay ở www.nissanusa.com. Thông qua chương trình này, người mua sẽ nhận được thẻ quà tặng $250 Mỹ kim khi ghi danh để trở thành những chủ nhân đầu tiên của chiếc xe hoàn toàn mới này (khi mua xe). Chương Trình Đặt Thuê Xe Trước với giá $239 cũng được giới thiệu.

“Nhu cầu cho xe SUV nhỏ trên thế giới đang tăng lên nhờ sự kết hợp dễ sử dụng của ngoại thất có kích thước vừa phải, tiện ích nội thất linh hoạt, và mức ảnh hưởng thấp đối với môi trường,” Fred Diaz, phó chủ tịch khu vực, bộ phận Bán Hàng và Quảng Bá Thị Trường của Nissan North American, Inc. phát biểu. “Với thiết kế hào hứng, sáng tạo, hoàn toàn mới này, Nissan năng nỗ nhắm vào việc tăng doanh thu và thị phần trong mỗi thị trường. Bằng cách chia sẻ chi phí phát triển trong khi sửa lại cho phù hợp động cơ, thiết kế, và trang thiết bị cho mỗi khu vực cụ thể, Nissan đã có thể bổ sung các đặc điểm và kỹ thuật mới trong khi vẫn giữ được giá rẻ. Bất kể tên gọi thế nào trong thị trường cụ thể, xe này bảo đảm là một thắng lợi.”

Thiết kế ngoại thất của xe Rogue 2014 cung cấp dáng vẻ và cảm giác thượng hạng, phẩm chất cao, với đèn chiếu trước LED, các đèn ra dấu hiệu ban ngày tiêu chuẩn LED, các kiếng bên ngoài có dấu hiệu quẹo được hợp nhất, và thiết bị khí động lực tự động phía sau. Mui xe mở tự động và cửa sập phía sau tự động nâng lên hạ xuống bằng động cơ cũng được cung cấp.
resized-nissan-rogue-064-2
Xe Nissan Rogue 2014.

Lần đầu tiên, xe Rogue sẽ cung cấp lựa chọn cho loại ghế ngồi 3 hàng/7 hành khách, nhờ vào hiệu quả sắp xếp nội thất được cải thiện. Một số các trọng điểm nội thất của xe là hệ thống Divide ‘n Hide® Cargo System (Hệ Thống Khoang Hành Lý Chia Ra và Cất Giấu) rất sáng tạo, độc quyền cho hạng xe này, trong đó cung cấp 18 kiểu sắp xếp có thể thay đổi (kiểu hai hàng) giữa khoang hành lý và chỗ người ngồi. Nội thất thượng hạng của xe Rogue cũng cung cấp sự linh hoạt đa dạng ngoại hạng giữa khoang hành lý và chỗ ngồi hành khách, với không gian trên đầu phía trước là hạng nhất trong hạng xe này. Hệ thống chỗ ngồi thoải mái linh hoạt EZ Flex? Seating System độc quyền trong hạng xe này bao gồm ghế có thể ngả dựa ra chia theo tỷ lệ 40/20/40 ở hàng ghế thứ hai và chỗ để chân ở hàng ghế thứ hai rộng 37.9 inch và có thể điều chỉnh 9 inch ở trước và sau. Các đặc điểm nội thất tiêu chuẩn bao gồm hệ thống âm thanh và Bluetooth nghe trong lúc đang tải xuống (Streaming Audio via Bluetooth®) và hệ thống Hỗ Trợ Nhắn Tin Không Cần Dùng Tay.

“Kiểu dáng mới mạnh mẽ, năng động của Rogue sẽ gây ra nhiều chú ý,” Diaz phát biểu. “Và một khi người mua nhìn vào nội thất thượng hạng, rộng rãi, và biết được danh sách dài các kỹ thuật giá cả phải chăng, chúng tôi biết họ sẽ thích thú.”

Các đặc điểm kỹ thuật của Rogue bao gồm NissanConnectSM với Navigation và NissanConnectSM Apps (chương trình ứng dụng NissanConnectSM với khả năng hướng dẫn đường đi); Màn Hình Nhìn Mọi Phía với Khả Năng Phát Hiện Vật Di Động; Cảnh Báo Điểm Mù; Cảnh Báo Khi Chuyển Lằn Xe; Cảnh Báo Trước Khi Có Tai Nạn Đụng Xe.

Mỗi xe Nissan Rogue 2014 được trang bị với động cơ 4 thì 2,5 lít mang tính phản hồi, với 170 mã lực và mô men xoắn 175 lb-ft tốt nhất trong hạng xe này. Các tiêu chuẩn khác bao gồm một bộ phận dẫn truyền biến thiên liên tục Xtronic CVT® tân tiến, khả năng Kiểm Soát Năng Động Động Cơ (VDC), và thắng đĩa 4 bánh với Hệ Thống Chống Khóa Thắng (ABS) và lựa chọn cho hệ thống Lái Xe Toàn Bộ Bằng 4 Bánh hoặc lái xe với bánh trước. Một mức độ tự tin nữa khi lái xe được bổ sung bởi các kỹ thuật năng động làm tăng mức tự tin, trong đó bao gồm hệ thống Kiểm Soát Thắng Xe Tích Cực, hệ thống Thắng Động Cơ Tích Cực và Kiểm Soát Xe Đang Lái Tích Cực.

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu dự trù sẽ là tốt nhất trong hạng xe này, với mức 33 dặm mỗi gallon trên xa lộ đối với kiểu xe lái bốn bánh (mức EPA 2014 chưa được cung cấp vào thời điểm đưa ra thông cáo báo chí này) – cải thiện 18% mức tiết kiệm nhiên liệu trên xa lộ so với kiểu mẫu năm 2013. Xe Rogue mới có nhãn hiệu “PURE DRIVE” nổi bật, cho thấy lòng tận tụy của Nissan đối với việc phát triển phương tiện đi lại mang tính thân thiện hơn đối với môi trường cho mỗi thị trường.

Xe Nissan Rogue 2014 được cung cấp với kiểu mẫu S, SV, và SL, và sẽ được lắp ráp ở Smyrna, Tennessee. Để biết them thông tin, xin ghé vào NissanNews.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.