Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

TS Joe Đỗ Vinh Tiệc Gây Quỹ Ứng Cử Dân Biểu Địa Hạt 72

19/09/201300:00:00(Xem: 9232)
Garden Grove (Bình Sa)- - Vào lúc 3 giờ chiều Chủ Nhật ngày 15 tháng 9 năm 2013, tại nhà hàng KoBé House USA tọa lạc tại số 10872 Forbes Ave. Suite: # B2, Garden Grove, CA 92843.

Tiến Sĩ Luật Joe Đỗ Vinh, Ứng Cử Viên Dân Biểu Địa Hạt 72 đã tổ chức buổi tiệc gây qũy, hiện diện trong buổi tiiệc có qúy vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, qúy vị nhân sĩ, qúy vị mạnh thường quân, qúy vị thiện nguyện viên và một số đồng hương thân hữu, ngoài ra còn có Luật Sư Dina Nguyễn, Phó Thị Trưởng Thành Phố Gaeden Grove và cũng là phu nhân của Tiến Sĩ Joe Đỗ Vinh.

Theo Tiến Sĩ Đỗ Vinh cho biết buổi tiệc dưới sự bảo trợ của nhà hàng KoBé House USA.
tiec_gay_quy_joe_do_vinh_dsc_0086_resized
Hình ảnh trong buổi gây quỹ.

Mở đầu buổi tiệc Tiến Sĩ Jose Đỗ Vinh và phu nhân đã cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị tham dự, trong buổi tiệc gây qũy đầu tiên nầy.

Trong dịp nầy TS. Joe Đỗ Vinh cho biết: Ông sẽ ra ứng cử chức Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 72 trong nhiệm kỳ tới nầy, hiện tại Địa Hạt 72 do Dân Biểu Travis Allen là đại diện.

Địa Hạt 72 gồm các Thành Phố: Garden Grove, Westminster, Fountain Valley, Huntington Beach và Santa Ana. Cũng nên nhắc lại Ứng cử viên Tiến Sĩ Joe Đỗ Vinh đã từng 2 lần ra ứng cử Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68 và 72. Ông nguyên là Ủy Viên Kế Hoạch Thành Phố Garden Grove, hiện tại đang làm việc tại văn phòng Luật Sư Dina Nguyễn.
tiec_gay_quy_joe_do_vinh_dsc_0077_resized
Hình ảnh trong buổi gây quỹ.

Những người tham dự buổi tiệc được thưởng thức nhiều món ăn đặc biệt từ thịt bò Kobé do các anh chị trong nhà hàng tận tay phục vụ. Buổi tiiệc diễn ra trong không khí thân mật giữa những mạnh thường quân, thiện nguyện viên, anh chị em nhà hàng. Đây là buổi tiệc mở đầu cho kế hoạch vận động tranh cử của ông.

Trong phần tâm tình Joe Đỗ Vinh và Luật Sư Dina Nguyễn đã nhờ chúng tôi chuyển lời cảm ơn đến tất cả qúy vị lãnh đạo tinh thần, qúy cộng đồng, qúy hội đoàn, đoàn thể và đồng hương đã yểm trợ cho vợ chồng ông trong suốt thời gian qua và ông cũng mong được sự ủng hộ tiếp tục cho những ngày sắp tới.

Mọi chi tiết liên lạc: 10608 Garden Grove Blvd, Garden Grove CA 92843, điện thoại (714) 548-8289 hoặc Email: joedovinh@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.