Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

TNS Lou Correa và DB Loretta Sanchez Tổ chức Hội Thảo Về Luật Bảo Vệ Quyền Lợi Của Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ

14/09/201300:00:00(Xem: 9776)
Santa Ana, CA - Để đáp ứng những thay đổi của liên bang trong chương trình phúc lợi của cựu chiến binh được biết đến như đạo luật hậu 9/11 và đạo luật Montgomery G.I., Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, Dân biểu Liên Bang Loretta Sanchez và Chương trình Veterans Upward Bound Program tại Đại Học Cộng Đồng Santa Ana sẽ cùng hợp tác mở một diễn đàn G.I. Bill Forum vào ngày 27 tháng 9, năm 2013, lúc 4 giờ chiều đến 6 giờ chiều tại Santa Ana College's Cesar Chavez Building (A-210) - 1530 W. 17th St., Santa Ana, CA 92706.

"Với những thay đổi hiện nay tới những phúc lợi của cựu chiến binh của chúng ta bao gồm những trợ giúp thêm của tiểu bang, điều quan trọng là chúng ta giữ cho những quân nhân nam nữ đã từng phục vụ đất nước được thông tin những thay đổi hiện nay hay những phúc lợi của chương trình mới đủ điều kiện dành cho cựu binh" theo lời Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.

Diễn đàn G.I. được tổ chức với một cuộc thảo luận để trả lời những câu hỏi có liên quan đến những thay đổi về chương trình phúc lợi cho cựu binh của đạo luật hậu 9/11 và đạo luật Montgomery G.I. Đạo luật hậu 9/11 G.I. cung cấp sự hỗ trợ tài chính cho bậc học cao hơn và nhà ở cho những cá nhân đã phục vụ ít nhất 90 ngày hay đã được giải ngũ do thương tật. Những phúc lợi của chương trình này cho người hội đủ điều kiện không bao gồm những cá nhân đã không được cho giải ngũ.

"Để bảo đảm những cựu binh của chúng ta tiếp cận với nền giáo dục và những việc chuyển tiếp lên cao hơn luôn là ưu tiên trong công việc lập pháp của tôi. Tuy nhiên với dự án tiến hành cho những trường hợp cựu binh còn tồn đọng và truy cập vào đạo luật G.I Bill và sự trợ giúp học phí còn ở mức cao, bây giờ là thời gian tập trung vào việc thông báo và cập nhật cho cựu chiến binh của chúng ta về những quyền lợi của họ và giữ cho họ duy trì và đầy tính cạnh tranh trong nền kinh tế đang dần hồi phục của chúng ta." theo lời Dân biểu Liên bang Loretta Sanchez.

Để có thêm thông tin hay đặt chỗ cho diễn đàn G.I. Bill xin vui lòng liên lạc văn phòng khu vực của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại số điện thoại (714) 558-4400.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.