Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Advance Beauty College Báo Tin Vui Cho Cộng Đồng

07/09/201300:00:00(Xem: 6412)
Garden Grove (Bình Sa) --Tại phòng họp trường Advance Beauty College vào lúc 3 giờ chiều Thứ Sáu ngày 6 tháng 9 năm 2013 một buổi tiếp xúc với một số các cớ quan truyền thông được Bác Sĩ Tâm Nguyễn, Tổng Giám Đốc và Cô Linh Nguyễn, Giám Đốc Điều Hành Trường Advance Beauty College tại Garden Grove và Trường Advance Beauty College tọa lạc số 23565 Moulton Parkway Suite A&B Laguna Hills CA 92653, điện thoại (949) 951-8883 cho biết: Hiện nay tại hai trường có một chương trình đặc biệt, đây là một chương trình chỉ có tại Advance Beauty College, đó là chương trình học ngành Nail cao cấp miễn phí nếu học viên hội đủ điều kiện như lợi tức thu nhập thấp và một số ưu tiên khác (muốn biết chi tiết xin liên lạc văn phòng của trường) chương trình đặc biết có đặc điểm mà trong chương trình căn bản qúy học viên chưa học.

Đây là chương trình học để đáp ứng theo nhu cầu của các tiệm Nail bằng phương pháp mới theo đúng luật lệ và qui tắt kỷ thuật của ngành.

Số học viên chỉ nhận giới hạn vì vậy chỉ ưu tiên cho những học viên ghi tên trước. Những học viên theo học khóa nầy khi tốt nghiệp trường sẽ giới thiệu đến hệ thống Happy Nail và nhiều cơ sở Nail Hoa Kỳ. Học viên khi tốt nghiệp được cấp chứng chỉ của Công ty OPI. Học viên hội đủ điều kiện theo học sẽ được tặng một bộ đồ nghề OPI trị giá $ 1,200.

Trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với Bác Sĩ Tâm Nguyễn và Cô Linh Nguyễn được qúy vị nầy cho biết: ngoài những sinh hoạt thường nhật của trường, học viên còn tham gia vào những công tác từ thiện xã hội, tạo điều kiện quen thuộc cho các học viên trong tương lai khi tốt nghiệp đi làm còn dành một phần thời gian tham gia vào những sinh hoạt chung của cộng đồng người Việt tỵ nạn. BS. Tâm tiếp vào ngày 3 tháng 10 năm 2013 một chương trình Việt Fashion Show sẽ được tổ chức tại khu thương xá Phước Lộc Thọ,Trường Advance Beauty College sẽ là cơ quan bảo trợ chính thức về phần tóc, trang điểm và móng tay cho 70 người mẩu tham dự.

resized_truong_advance_beauty_collegea_dsc_0066
Hình người đứng từ trái: Bác Sĩ Tâm Nguyễn, Cô Giáo Sandy Nguyễn và Cô Linh Nguyễn đang quan sát học viên thực tập.
Hiện nay Trường đang chuẩn bị cho ngày họp mặt kỷ niệm 26 năm thành lập trường, đây là dịp để các học viên từ khắp nơi có dịp trở lại trường để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm sau bao năm xa cách. Tính đến nay trường đã đào tạo khoản 30,000 chuyên viên ngành thẩm mỹ đang hành nghề khắp nơi trên thế giới và 50 Tiểu Bang Hoa Kỳ. Ngoài ra trường còn phối hợp với Công Ty CND và Beauty Changes Lives Foundation để gây qũy học bổng giúp cho học viên ngành Nail không có điều kiện theo học. Cho đến nay đã gây được khoảng $ 200,000 và ban tổ chức đang lần lượt duyệt những hồ sơ học viên đủ điều kiện để cấp học bổng.

Được biết hiện nay Bác Sĩ Tâm Nguyễn ngoài việc lo cho hai ngôi trường ông còn là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Horizon Croos Cultural Center và cũng là Chủ Tịch Phòng Thương Mại Việt - Mỹ Quân Cam. Nhân dịp nầy Bác Sĩ Tâm Nguyễn xin mời đồng hương có dịp đến thăm hai cơ sở của trường, tại hai địa diểm: 10121 Westminster Ave, Garden Grove 92843, điện thoại (714) 530-2131 và 23565 Moulton Parkway, Suite A & B Laguna Hills. CA 92653 (949) 951-8883, hoặc vào trang web:advancebeautycollege.com.

Ngoài việc trường, Bác Sĩ Tâm Nguyễn còn cho biết một số sinh hoạt của Phòng Thương Mại Việt Mỹ như sau: hiện nay Phòng Thương Mại Việt Mỹ Quận Cam có 1,500 hội viên để đáp ứng với nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày một tăng, Phòng Thương Mại Việt Mỹ sẽ tổ chức một hội chợ tìm việc làm cho cư dân các sắc tộc vào Tháng 3 năm 2014. Và một buổi họp mặt cuối năm của các thành viên trong hội sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng 12 năm 2013 tại Disneyland.

Một Hội Chợ Thương Mại Á Châu sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 10 năm 2013 tại Hội trường Thành Phố Garden Grove gồm có Hội phối hợp tổ chức trong đó có Phi, Đại Hàn, Hồng Kông, China, Thái Lan.

Mọi chi tiết liên lạc: điện thoại (714) 530-2131

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
Ngày 26 tháng 6, năm 2021 tại Văn phòng Tạp chí Nghiên Cứu Phật Học: 5296 University Ave, San Diego, CA 92105-2268, U.S. đã long trọng tổ chức buổi họp báo ra mắt các ấn phẩm Tạp chí Nghiên cứu Phật học - JBS Volume 01, Issue 01 & Volume 02, Issue 01 do nhà xuất bản: Dharma Mountain Publishing đã xuất bản.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.