Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Tết Trung Thu: Hội Văn Hóa VN Vùng Hoa Thịnh Đốn

06/09/201300:00:00(Xem: 4326)
Ngày 14 tháng 7 năm 2013
Kính gửi Quý Mạnh Thường Quân,

Năm nay, HỘI TẾT TRUNG THU lần thứ 25 của vùng Hoa Thịnh Đốn và phụ cận sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2013 tại Thomas Jefferson Community Center, Arlington, Virginia.

Trong gần 25 năm qua, một số hội đoàn đã cùng nhau tổ chức TẾT TRUNG THU cho các em Thiếu Nhi Việt Nam nhằm góp phần bảo tồn Văn Hóa và Truyền Thống dân tộc, đồng thời tạo cơ hội cho các Phụ Huynh và thiếu nhi có dịp gặp gỡ để sinh họat chung.

Cũng như mọi năm, TẾT TRUNG THU sẽ có các trò chơi cho các em và nhiều tiết mục văn nghệ chọn lọc. Đặc biệt, năm nay, chúng ta sẽ có thêm cuộc thi làm lồng đèn đẹp. Ban tổ chức xin kêu gọi sự tiếp tay và sự đóng góp tài chánh của các Phụ Huynh và các Mạnh Thường Quân để việc tổ chức được kết quả tốt đẹp.

Mọi đóng góp đều được miễn trừ thuế. Xin Quí vị gửi đóng góp về địa chỉ sau:
VCSMW
Attn: Trung Thu Fund
P.O. Box 5091
Falls Church, VA 22044
Chi phiếu xin ghi: Trung Thu Fund / VCSMW

Xin quý vị đóng góp tùy hỷ. Tuy nhiên, Ban Tổ Chức xin sẽ ghi nhận trong tờ chương trình các vị Mạnh Thường Quân có đóng góp thuộc hạng Huy chương Đồng ($25 hoặc nhiều hơn), Huy chương Bạc ($50 hoặc nhiều hơn), và Huy chương Vàng ($100.00 hoặc nhiều hơn). Ngoài ra, Ban Tổ Chức cũng sẽ tặng một áo thun (tee-shirt) có in logo Trung Thu cho quý Mạnh Thường Quân có đóng góp hạng Huy chương Vàng.

Muốn biết thêm chi tiết, xin vào trang nhà: http://www.trungthufestival.org hay liên lạc qua điện thư: trung.thu.festival@gmail.com.

Thay mặt Ban Tổ Chức, chúng tôi xin chân thành cảm tạ nhiệt tâm và sự đóng góp tài chánh của quý vị.

Kính thư,
Long Nguyen
Đại diện Ban Tổ Chức

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.