Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Covered California Ra Mắt Quảng Cáo Truyền Hình Đầu Tiên Để Khởi Động Chiến Dịch Tiếp Thị Trên Toàn Tiểu Bang, Quảng Cáo Bằng In Ấn, Phương Tiện Kỹ Thuật Số và Xã Hội Là Một Phần của Nỗ Lực Giáo Dục Người Tiêu Dùng và Thúc Đẩy Tham Gia

30/08/201300:00:00(Xem: 5140)
SACRAMENTO, Calif. — Covered California™ công bố giai đoạn quảng cáo và chiến dịch tiếp thị đầu tiên sẽ thông báo tới người dân California về kỷ nguyên bảo hiểm y tế mới đến vào năm 2014.

Chiến dịch này, ra mắt vào tuần tới, sẽ thúc đẩy thị trường bảo hiểm mới thông qua quảng cáo trên truyền hình và đài phát thanh, phương tiện truyền thông kỹ thuật số và xã hội, và một trang web cập nhật giới thiệu công cụ so sánh mua hàng và bộ nguồn tài nguyên video. Các bên liên quan và phương tiện truyền thông được xem thoáng qua lần đầu tiên ngày hôm nay về nỗ lực đa dạng hóa để giáo dục California về việc trao đổi và lời hứa bảo hiểm rất cần thiết của mình cho hàng triệu người khi nó ra mắt vào ngày 1/10.

Ông Peter V. Lee, Giám đốc điều hành của Covered California cho hay: "Chiến dịch truyền thông này sẽ giúp khởi động nền văn hóa bảo hiểm mới sắp ra mắt vào tháng 1/2014". "Các quảng cáo giải thích rằng California sẽ được tiếp cận bảo hiểm chi phí thấp hoặc không mất chi phí và sẽ được hưởng lợi từ các quy định mới cho phép mọi người có bảo hiểm. Điều này sẽ có nghĩa là sự yên tâm cho nhiều người dân California đã không được chăm sóc y tế hoặc đi vào nợ nần do chi phí chăm sóc y tế".

Bắt đầu từ ngày Lễ Lao Động, quảng cáo truyền hình sẽ lên sóng tại 3 thị trường thử nghiệm: San Diego, Sacramento và Chico/Redding. Trước tháng 10, các thị trường truyền hình khác sẽ được thêm vào. Cách tiếp cận theo từng giai đoạn sẽ cho phép Covered California kiểm tra tác động của quảng cáo và tinh chỉnh quy trình dịch vụ khách hàng của mình.

Một trong những quảng cáo truyền hình mở đầu giới thiệu tới người xem sứ mệnh của Covered California với một loạt biển hiệu trên đường cao tốc và trong thành phố hướng họ tới sự đảm bảo mà việc có bảo hiểm y tế có thể mang lại.

Một quảng cáo truyền hình cho thấy các tình huống y tế phổ biến mà một số cư dân California có thể phải đối mặt hàng ngày, bao gồm thương tật và ốm đau, và nhắc nhở người xem rằng họ có đủ điều kiện cho bảo hiểm Covered California.

Một quảng cáo truyền hình bằng tiếng Tây Ban Nha cho thấy người dân California chào đón Covered California tới ngôi nhà và doanh nghiệp của họ.

Ông Lee nói: "Với thời gian đăng ký mở 6 tháng từ tháng 10 đến tháng 3/2014, nhóm phương tiện truyền thông của Covered California đề xuất chúng tôi xây dựng chiến dịch để quảng bá việc tham gia nhằm bắt đầu bảo hiểm vào ngày 1/1/2014". "Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu lý lịch để đảm bảo chúng tôi tiếp cận người dân theo những cách cụ thể với sự kỳ vọng, lo lắng và mối quan tâm của họ và phản ánh sự đa dạng phong phú của dân số California".


Từ tháng 10 trở đi, những quảng cáo này và quảng cáo truyền hình khác sẽ được phát trên toàn tiểu bang cùng với quảng cáo trên báo và đài phát thanh kết nối với các cộng đồng dân tộc cụ thể, cũng như các ngôn ngữ ngoài tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Quảng cáo sẽ mở rộng nhận thức về việc trao đổi lợi ích y tế, về cách quy trình mua sắm và đăng ký phạm vi bảo hiểm hoạt động, và cách mọi người có thể tìm hiểu xem họ có đủ điều kiện để được hỗ trợ tài chính hay không.

Covered California đã lên ngân sách 45 triệu USD thúc đẩy ban đầu để trả tiền phương tiện truyền thông tới tháng 3/2014 và kế hoạch chi tiêu thêm 35 triệu USD từ tháng 4 đến tháng 12/2014. Tiền đến từ nguồn tài trợ một lần của liên bang.

Chiến dịch quảng cáo bổ sung tiếp cận cộng đồng trên toàn tiểu bang, giáo dục và chương trình tham gia, với hàng trăm tổ chức đối tác và hàng ngàn Cố Vấn Tham Gia Được Chứng Nhận và Đại Lý Bảo Hiểm Được Chứng Nhận thiết lập để chuyển lời trong các khu dân cư và hỗ trợ người tiêu dùng ghi danh. Covered California cũng sẽ có hơn 400 đại diện Trung Tâm Dịch Vụ trước tháng 10 để trả lời các câu hỏi và ghi danh người tiêu dùng trong các chương trình y tế tư nhân và bảo hiểm Medi-Cal.

Giới Thiệu Về Covered California

Covered California là thị trường của bang về Bảo Hộ Bệnh Nhân liên bang và Đạo Luật Chăm Sóc Giá Cả Phải Chăng. Covered California có trách nhiệm tạo ra một thị trường bảo hiểm mới trong đó các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ có thể tiếp cận các chương trình bảo hiểm y tế giá cả phải chăng. Với bảo hiểm bắt đầu từ năm 2014, Covered California sẽ giúp các cá nhân so sánh các chương trình bảo hiểm y tế và lựa chọn một chương trình đem lại lợi ích tốt nhất cho nhu cầu y tế và ngân sách của họ. Một thang trượt trợ cấp tài chính dưới dạng hỗ trợ phí bảo hiểm sẽ có sẵn để giúp giảm chi phí cho những người hội đủ điều kiện. Các doanh nghiệp nhỏ sẽ có thể mua các chương trình y tế giá cạnh tranh và cung cấp cho nhân viên của mình khả năng lựa chọn từ một loạt các chương trình và có thể đủ điều kiện cho các khoản tín dụng thuế liên bang.

Covered California là một phần độc lập của chính quyền tiểu bang có nhiệm vụ giúp thị trường mới có hiệu quả cho người tiêu dùng California. Nó được giám sát bởi một hội đồng bao gồm 5 thành viên được Thống đốc và Cơ quan lập pháp bổ nhiệm. Để biết thêm thông tin về Covered California, vui lòng truy cập www.CoveredCA.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.