Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

MoneyGram, Asian Youth Center Tặng iPad Cho Học Sinh Lớp 5 Trường Tiểu Học Roosevelt, California, Để Khuyến Khích Các Em Học Sinh Trở Lại Trường

28/08/201300:00:00(Xem: 6921)
SAN GABRIEL VALLEY, Calif. (Ngày 27 tháng 8 năm 2013) -- MoneyGram (NASDAQ: MGI) nhận thấy rằng việc giúp các em học sinh gặt hái thành công những môn như Toán và Khoa Học sẽ giúp các em xây dựng một ngày mai tươi sáng hơn. Đó là lý do tại sao công ty hợp tác với Asian Youth Center, một trung tâm bất vụ lợi phục vụ những nhu cầu về xã hội và giáo dục cho các em học sinh Á Châu mới di trú tại Hoa Kỳ, nhằm giúp các em không đủ điều kiện trong việc học hành.

Là một phần trong cuộc vận động Khuyến Khích Các Em Trở Lại Trường của MoneyGram, MoneyGram quyên tặng 65 máy thiết bảng “Kurio” cho các em học sinh lớp 5 trường tiểu học Roosevelt tại San Gabriel, California. Những máy thiết bảng này cung cấp những bộ sách trên mạng và những tài liệu giáo khoa khác nhằm giúp các em trong việc làm bài vở trong trường từ toán học đến khoa học và văn chương. Món quà này tiếp bước theo việc khảo sát cho thấy rằng 57 phần trăm trẻ em sử dụng những máy thiết bảng giúp các em trong việc học hành.
back_to_school_01_resized
Tặng máy thiết bảng cho học sinh.
“Chúng tôi rất vui là có thể mang những gia đình lại gần nhau hơn qua các dịch vụ của chúng tôi, và hạnh phúc nhất là được phục vụ cho cộng đồng trong việc giáo dục nơi chúng tôi làm việc và sinh sống trên toàn thế giới,” theo lời ông Juan Melendez, Phó Giám Đốc Điều Hành, Giám Đốc Ban Tiếp Thị, MoneyGram. “Tại MoneyGram, chúng tôi tin tưởng rằng một nỗ lực mạnh mẽ về giáo dục dành cho những mầm non là rất quan trọng. Xuyên qua cuộc vận động Khuyến Khích Các Em Trở Lại Trường của chúng tôi, chúng tôi tin chắc những máy thiết bảng này sẽ giúp các em học sinh trường tiểu học Roosevelt đạt được nguyện vọng trong việc học của các em.”

MoneyGram có lịch sử nhiều năm trong việc quyên góp những tài liệu giáo khoa vào những tháng 8 trong cuộc vận động Khuyến Khích Các Em Trở Lại Trường. Trong quá khứ, công ty đã quyên tặng những đồ dùng học tập cho những nước như là Romania, Phi Luật Tân, Kenya. MoneyGram đã cộng tác với Asian Youth Center vì Asian Youth Center được đánh giá hàng đầu trong việc đào tạo lớp trẻ trong cộng đồng vùng San Gabriel Valley. Asian Youth Center đã chỉ định ra rằng Trường Tiểu Học Roosevelt là một trường cần sự hỗ trợ nhất.


Khi các lớp học tiếp tục có thêm những dụng cụ học tập tối tân, điều quan trọng là chúng tôi cung cấp cho các em học sinh phương tiện học tập nhằm kích thích sự tìm tòi và ham muốn để thành công trong việc học,” theo lời bà Cheryl Wilson, Hiệu Trưởng, Trường Tiểu Học Roosevelt. “MoneyGram hiểu được giáo dục mầm non là rất quan trọng trong việc đào tạo những nhà lãnh đạo của thế hệ tiếp nối. Chúng tôi rất cám ơn họ đã có cử chỉ đẹp này và rất mong làm việc cùng với các em khi các em bắt đầu làm quen việc học qua những máy thiết bảng này.”
back_to_school_02_resized
Tặng máy thiết bảng cho học sinh.
Về MoneyGram International

MoneyGram International, một công ty chuyển tiền hàng đầu, giúp những khách hàng có nhu cầu về tài chánh mà không đủ điều kiện theo tiêu chuẩn của những ngân hàng tài trợ. MoneyGram cung cấp những dịch vụ chuyển tiền trên toàn thế giới qua hệ thống toàn cầu bao gồm 327,000 địa điểm – trong đó có những cửa hàng bán lẻ, bưu điện quốc tế và ngân hàng tài trợ -- trong 198 quốc gia và nhiều lãnh thổ khác. MoneyGram cũng cung cấp những dịch vụ thanh toán hoá đơn trong nước Mỹ và Canada. MoneyGram có trong danh sách những công ty cổ phần của NASDAQ dưới dấu hiệu MGI. Để biết thêm về các dịch vụ chuyển tiền và thanh toán hóa đơn tại một văn phòng hoặc trên mạng, xin vui lòng ghé vào moneygram.com hoặc liên lạc với chúng tôi qua Facebook.

Về Quỹ Tài Trợ MoneyGram

MoneyGram, một công ty chuyển tiền toàn cầu hàng đầu, đã lập ra Quỹ Tài Trợ MoneyGram vào năm 2012 nhằm giúp các em có được một sự giáo dục tốt hơn và những tài liệu học tốt hơn. Quỹ này dùng để phân phối những trợ cấp đến những hội thực sự có quyết tâm làm tốt việc giáo dục trên toàn thế giới. Sứ mạng của quỹ tài trợ này - truyền cảm hứng vào tâm trí và cải thiện cuộc sống – chủ yếu tin tưởng rằng giáo dục là điểm chính để có được một cuộc sống tốt hơn, những gia đình êm ấm hơn và tự do cá nhân và năng lực. Để biết thêm, xin vui lòng ghé vào moneygramfoundation.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.