Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Pacificare, Bộ Y Tế Giải Quyết Khiếu Nại Của Khách

10/04/200100:00:00(Xem: 3321)
SACRAMENT, Calif. - Bộ Y Tế Điều Quản California (DHMC) và PacifiCare of California đã hoàn tất thành công một chương trình thử nghiệm 6 tháng nhằm giải quyết các than phiền của khách hàng về chương trình y tế của họ. Chương trình đã tăng sự tiếp cận với các quyền lợi, sự tham khảo và các vấn đề bảo hiểm y tế khác.

Chương trình thử nghiệm đã kêu gọi PacifiCare, các thành viên và bộ trên cùng hợp tác giải quyết các than phiền hay lo lắng khi được trình lên bởi các thành viên. Từ tháng 9/2000 tới tháng 2/2001, bộ này và PacifiCare đã cùng giải quyết hơn 400 cú phone từ các thành viên HMO xin giúp đỡ. Một đại diện dịch vụ khách hàng tại trung tâm HMO Help Center của bộ này đã làm việc trực tiếp với 1 đại diện dịch vụ PacifiCare để giúp đỡ các thành viên về các tham khảo, khiếu tố, thay đổi bác sĩ và các câu hỏi về hóa đơn và khai bảo hiểm.

Theo bộ này, đa số các cú phone được giải quyết mau chóng hơn - chỉ vài giờ hay vài ngày, trong khi hệ thống trước phải mất vài tuần hay vài tháng. Trước đây, các đơn than phiền của khách hàng sẽ được gửi về cơ quan Department of Corporations chờ đáp ứng. Từ đó, một đại diện tiểu bang sẽ liên lạc với HMO bằng thư. Sau khi HMO trả lời, cơ quan này sẽ gửi thư tới thành viên giải thích về đáp ứng của HMO. Chương trình thử nghiệm hủy bỏ các bước đó và các thủ tục giấy tớ bằng cách nối kết bộ này, PacifiCare và thành viên cùng giải quyết câu hỏi hay lo lắng tức khắc.

Về Bộ Điều Quản Y Tế
Bộ Y Tế Điều Quản đã hoạt động từ 1/7/2000 như là chương trình nhà nước đầu tiên tại Mỹ nhằm giúp khách hàng có trở ngại với HMO và để tạo một hệ thống chăm sóc y tế tốt hơn và ổn định hơn. Trung tâm giúp đỡ HMO Help Center của bộ có thể gọi ở số 1-888-HMO-2219 và hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, tiếp khách hàng bằng hàng chục ngôn ngữ.
Về PacifiCare/Secure Horizons

Để làm đời sống dân khỏe mạnh hơn, PacifiCare Health Systems là 1 trong các công ty dịch vụ y tế lớn nhất nước với thương vụ 11 tỉ đô.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.