Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

AHA, Union Bank Hội Chợ Y Tế Health and Wellness Expo Tại Westminster: Khám bệnh miễn phí, thông tin về bệnh tim, và hướng dẫn kế hoach tài chánh vào ngày 5 tháng 10-2013

22/08/201300:00:00(Xem: 8774)
LOS ANGELES, ngày 5 tháng 9-2013 -- Hội Tim Hoa Kỳ (AHA) và ngần hàng Union Bank đang hợp tác một lần nữa trong năm nay để tổ chức một loạt hội chợ y tế Health and Wellness Expos, trong đó sẽ có một hội chợ tại Union Bank ở chi nhánh Westminster (điạ chỉ: 15377 Brookhurst St., Westminster, CA 92683) vào Thứ Bảy ngày 5 tháng 10-2013 từ 10 giờ sáng tới 1 giờ trưa.

Hội chợ này, miễn phí và mở cưả tự do cho công chúng, sẽ đo áp huyết, thử độ đường glucose, độ cholesterol và tỷ lệ trọng lượng BMI (chỉ số sức nặng cơ thể), và cơ hội để tham khảo từng người với một bác sĩ tim hay một y tá có văn bằng quốc gia, Người tham dự sẽ tiếp cận thông tin về hoạt động cơ thể, dinh dưỡng và dấu hiệu cảnh báo về bệnh tim mạch, yếu tố rủi ro và cách ngăn ngừa. Họ cũng sẽ được hướng dẫn về việc lập kế hoạch tài chánh, gồm cả việc lập ngân sách và tiết kiệm.

Bác sĩ Nathan D. Wong, Giáo sư và là Giám đốc Chương Trình Ngừa Bệnh Tim Mạch, thuộc phân khoa Tim Mạch ở Đaị Học UC Irvine, nói: “Bệnh tim và đột quỵ là cơ nguy y tế lớn cho mọi người, gồm cả cộng đồng gốc Á nơi ý thức về bệnh này thường là thấp. Hội AHA tin rằng các nỗ lực nhỏ hướng về sức khỏe cho tim và não bộ có thể dẫn tới kết quả lớn. Hội chợ này sẽ trang bị những người tham dự các công cụ và thông tin để giúp họ sống thọ hơn, khỏe hơn, lành mạnh hơn.”

Mục tiêu của hội chợ y tế Health and Wellness Expo là thăng tiến cho cộng đồng, đặc biệt những người có cơ nguy cao, với các thông tin cứu mạng, tập trung vào sự nối kết giữa bệnh tim và tình hình tài chánh lành mạnh.

Brenda Hale, Phó Chủ Tịch Ngân Hàng union Bank và là quản trị khu vực, nói: “Tại union Bank, chúng tôi tin là cần có sự khỏe mạnh vừa cả cơ thể và tình hình tài chánh, và chúng tôi hãnh diện để hợp tác với Hội AHA để tổ chức hội chợ lành mạnh cộng đồng tại chi nhánh Westminster của ngân hàng Union Bank. Mục tiêuc húng tôi là khuyến khích nah6n viên chúng tôi và mọi người trong cộng đồng hãy cam kết sống nếps ống lành mạnh hơn để giúp giảm bệnh tim và đột quỵ, hai sát thủ hạng nhất và hạng tư đôi với sinh mạng dân Mỹ, cả nam và nữ.”

Hội chợ sẽ tập trung vào công thức “Lifes Simple 7” (7 Công Thức Sống Đơn Giản) của Hội AHA, trong đó đề ra 7 bước đơn giản nhưng có thể thêm nhiều năm tuổi thọ cho bạn -- đừng hút thuốc, hãy vận độc, ăn tốt hơn, giữ sức nặng cơ thể lành mạnh, giữ áp huyết đúng, kiểm soát cholesterol, và giảm đường trong máu.”

Bệnh tim và đột quỵ là sát thủ số 1 và sát thủ hạng thứ 4 ở Mỹ, đã giết hơn 831,000 người mỗi năm. Trong năm 2009, hơn 20,000 người gốc Á Thái Bình Dương chết vì bệnh tim, đột quỵ và các bệnh tim mạch khác. Khi nói về yếu tố cơ nguy, có 18.7% dân gốc Á có áp huyết cao, có 9.6% hút thuốc, và chỉ có 16.7% đạt tiêu chuẩn về vận động thể chất cơ thể.

Hội chợ Health and Wellness Expo là một phần trong chương trình “My Heart. My Life” (Tim Tôi. Đời Tôi) của hội AHA. Chương trình nhằm đề cao cáchs ống lành mạnh và để thành đạt mục tiêu 2020 cuủ AHA trong việc cải thiện sức khỏe tim mạch của tất cả dân Mỹ thêm 20% trong khi giảm 20% những cái chết vì bệnh tim và đột quỵ.

Muốn có thêm thông tin về Hội chợ Health and Wellness Expo, xin gọi Hội Tim Mạch AHA (213) 291-7033 hay alma.lerma@heart.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.