Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chương Trình Internet Essentials Của Comcast Tiếp Thêm Động Lực, Kết Nối Hơn 220.000 Gia Đình Hoặc 900.000 Người Mỹ Có Thu Nhập Thấp Đến Với Sức Mạnh Internet Ngay Tại Nhà...

20/08/201300:00:00(Xem: 4179)
Comcast, Nữ Dân Biểu Wilson, Các Trường Quận Miami Dade, và Liên Đoàn Các Thành Phố Miami Dade Chính Thức Khởi Động Năm Thứ Ba của Chương Trình Quốc Gia Nhằm Thu Hẹp Khoảng Cách Kỹ Thuật Số...

Comcast Công Bố Đợt Tăng Tốc Độ Khác, Tốc Độ Tải Về Tăng Hơn Gấp Ba Lần Cho Khách Hàng Từ Khi Ra Mắt Chương Trình...

Miami, FL – Ngày 13 tháng 8 năm 2013 – Cùng với đợt khai giảng năm học mới, Comcast đã tái phát động Internet Essentials, sáng kiến ứng dụng băng rộng lớn nhất, toàn diện nhất của cả nước dành cho những gia đình có thu nhập thấp. Nữ Dân Biểu Frederica Wilson, Tổng Giám Thị Trường Miami Dade Hạt Alberto Carvalho, Chủ Tịch Liên Đoàn Các Thành Phố Miami Dade và Ủy Viên Miami Beach Deede Weithorn, và Phó Chủ Tịch Comcast David L Cohen, cùng với người dân và các nhà lãnh đạo cộng đồng, hôm nay đã khởi động năm thứ 3 của chương trình và công bố rằng, trong khoảng 22 tháng, hơn 220.000 gia đình, tương ứng khoảng 900.000 người Mỹ có thu nhập thấp trên toàn quốc, từ nay sẽ có kết nối băng thông rộng ngay tại nhà. Con số này bao gồm gần 18.700 gia đình trong khu vực South Florida, và gần 30.000 hộ ở tiểu bang Florida.

Sự kiện ngày hôm nay tại Miami là một trong những hoạt động đầu tiên trong số một loạt các sự kiện quay về với học đường do Comcast đang tổ chức tại 23 tiểu bang trên khắp đất nước nhằm nâng cao tầm nhìn về việc lấp đầy khoảng cách kỹ thuật số ở Mỹ cũng như kết nối thêm nhiều gia đình vào Internet.

Ông Carvalho nói: “Đối với các học sinh ngày hôm nay, sự am hiểu về kỹ thuật số không còn là một lựa chọn, đó là một điều cần thiết.” “Chương trình giảng dạy và các hệ thống thông tin tất cả đều đang nhanh chóng chuyển sang thế giới kỹ thuật số, có nghĩa là để học sinh được kết nối vào Internet sẽ trở thành một nhiệm vụ quan trọng hơn.”

Ông Cohen nói: “Nhờ các nhà lãnh đạo cộng đồng và các trường học trên toàn quốc, hơn 220.000 hộ gia đình tương đương khoảng 900.000 người Mỹ thu nhập thấp nay đã có cơ hội sử dụng sức mạnh Internet tại nhà để vượt lên trước trong công việc, giáo dục và cuộc sống, chỉ cần làm tất cả những thứ trên mạng mà nhiều người chúng ta được phép, chẳng hạn như hoàn tất bài tập về nhà, xin việc, nghiên cứu tình trạng sức khỏe, hoặc thanh toán hóa đơn.” “Cùng nhau, với các thành phố như Miami, chúng tôi có những bước tiến bộ thực sự và có ý nghĩa trong việc xóa mờ khoảng cách kỹ thuật số tại nước Mỹ.”

Động lực của Internet Essentials tiếp tục gia tăng. Kể từ khi khởi động chương trình vào tháng 8 năm 2011, Internet Essentials đã đăng ký lên tới 50.000 gia đình mới mỗi 6 tháng. Chỉ riêng trong 6 tháng qua, đã có đến 70.000 gia đình mới đăng ký. Ngoài ra, Comcast đã phân phát được hơn 18,000 máy tính trợ cấp; đào tạo gần 20.000 người, công bố chương trình tại hơn 4.000 học khu và hơn 30.000 trường học; phát sóng gần 2 triệu thông báo dịch vụ công cộng và hợp tác với gần 7.000 tổ chức cộng đồng, các cơ quan, và nhân viên giúp đỡ truyền bá về chương trình.

Củng Cố Internet Essentials 2013:

Để tăng cường việc ghi danh đăng ký và tiếp tục giúp đỡ thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số ở Hoa Kỳ, nay Comcast tiếp tục nâng cao chương trình Internet Essentials. Năm nay chúng ta đã:

Tăng Tốc Độ - Đây là lần thứ hai trong hai năm, Comcast đã tăng tốc độ băng thông rộng của mình cho các khách hàng Internet Essentials lên đến 5 Mbps tải xuống và lên tới 1 Mbps tải lên. Vào ngày 1 tháng 9, Comcast sẽ tăng hơn gấp ba lần tốc độ tải xuống cho các khách hàng Internet Essentials kể từ khi ra mắt chương trình.

Ghi Danh Đăng Ký Nhanh Gọn – Comcast đã sắp xếp hợp lý thêm thủ tục ghi danh đăng ký bằng cách mở rộng thủ tục phê duyệt tức thời cho các gia đình có học sinh học tại những trường có từ 70% số lượng học sinh trở lên hội đủ điều kiện tham gia vào Chương Trình Bữa Trưa Học Đường Quốc Gia.


Mở Rộng Khả Năng Hội Đủ Điều Kiện – Comcast đã mở rộng các tiêu chí hội đủ điều kiện tham gia chương trình cho lần thứ hai, bao gồm các học sinh trong giáo xứ, học sinh trường tư, trường học qua mạng và các học sinh học tại nhà. Đến thời điểm này, gần 2,6 triệu gia đình trên toàn quốc đã hội đủ điều kiện đối với chương trình Internet Essentials.

Tạo Lập Công Cụ Nộp Đơn Trực Tuyến” – Trên InternetEssentials.comInternetBasico.com, từ nay các gia đình sẽ nộp đơn xin Internet Essentials dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn. Mẫu yêu cầu trực tuyến cực kỳ thuận tiện này hiện có sẵn bằng Tiếng Anh và Tiếng Tây Ban Nha và có thể truy cập đến từ bất cứ máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh nào có hỗ trợ Internet. Có thể sử dụng mẫu trên máy tính tại các trung tâm cộng đồng, thư viện địa phương hoặc trên máy tính bạn bè để yêu cầu nộp đơn.

Giới Thiệu Thẻ Cơ Hội Internet Essentials – Các đối tác cộng đồng của chúng tôi hiện nay có thể giúp các gia đình có thu nhập thấp kết nối vào Internet bằng cách mua Thẻ Cơ hội dùng làm chi phí thanh toán dịch vụ Internet Essentials.

Tại Florida, Comcast hiện đang làm việc với 150 tổ chức dựa trên cộng đồng, bao gồm 40 ở Miami, để mở rộng dịch vụ Internet Essentials và cung cấp dịch vụ đào tạo kiến thức kỹ thuật số. Các tổ chức này bao gồm: Hệ thống Thư viện Công cộng Miami; Big Brothers, Big Sisters của vùng Greater Miami và Boys and Girls Club của vùng Greater Miami.

Giới thiệu về Internet Essentials:

Internet Essentials của Comcast là chương trình ứng dụng băng rộng lớn nhất và toàn diện nhất của cả nước. Nó cung cấp dịch vụ băng rộng chi phí thấp với mức phí $9,95 USD cộng với thuế; việc chọn mua một máy tính sẵn sàng kết nối Internet với giá dưới $150 USD; và nhiều lựa chọn truy cập đào tạo kiến thức máy tính miễn phí dưới dạng ấn bản, trực tuyến, và trực tiếp. Một hộ gia đình sẽ hội đủ điều kiện tham gia nếu có ít nhất một người con đủ điều kiện tham gia vào Chương trình Bữa Trưa Học Đường Quốc Gia (NSLP), được đặt tại nơi Comcast cung cấp dịch vụ Internet, đã không đăng ký dịch vụ Internet Comcast trong vòng 90 ngày qua, và không có hóa đơn Comcast quá hạn hoặc thiết bị không thể trả về. Các gia đình ghi danh vào chương trình có thể tiếp tục được hưởng dịch vụ miễn là có một người con hội đủ điều kiện tham gia vào NSLP hiện đang sống trong hộ gia đình đó.

Để biết thêm thông tin về Internet Essentials hãy truy cập vào InternetEssentials.comcho tiếng Anh và InternetBasico.comcho tiếng Tây Ban Nha. Các nhà giáo dục hoặc bên thứ ba quan tâm tới việc nhân rộng chương trình có thể xem thêm thông tin tại địa chỉ InternetEssentials.com/partner. Các bậc cha mẹ muốn đăng ký tham gia chương trình có thể gọi đến số 1-855-846-8376 hoặc, 1-855-765-6995 cho tiếng Tây Ban Nha.

Giới Thiệu Tập Đoàn Comcast:

Comcast Corporation (Nasdaq: CMCSA, CMCSK) là một công ty truyền thông và công nghệ toàn cầu với hai lĩnh vực kinh doanh chính, Comcast Cable và NBCUniversal. Comcast Cable là một trong những nhà cung cấp dịch vụ video, Internet tốc độ cao và điện thoại lớn nhất quốc gia cho khách hàng là người dân dưới nhãn hiệu là XFINITY đồng thời cũng cung cấp các dịch vụ này cho các doanh nghiệp. NBCUniversal vận hành 30 mạng lưới truyền hình cáp về tin tức, giải trí và thể thao, các mạng lưới phát sóng NBC và Telemundo, hoạt động sản xuất truyền hình, các nhóm kênh truyền hình, Universal Pictures và Universal Parks and Resorts. Hãy truy cập www.comcastcorporation.comđể biết thêm thông tin.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.
Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris đã công bố nhóm nhân sự cấp cao, phụ trách việc lên kế hoạch và triển khai thực hiện lễ nhậm chức tổng thống "chưa từng có tiền lệ" do diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.
Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (The North Atlantic Treaty Organization – NATO) lên kế hoạch tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Brussels "vào đầu năm 2021" sau khi Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden nhậm chức