Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Châu Đạo Cao Đài Nam Cali Tổ Chức Thành Công Tiệc Gây Quỹ: Xây Lầu Chuông, Lầu Trống Tại Thánh Thất San Diego

07/08/201300:00:00(Xem: 5062)
Westminster (Bình Sa)- - Trưa Chủ Nhật ngày 4 tháng 8 năm 2013 tại hội trường Châu Đạo Cao Đài Nam California số 14072 Chestnut St, Thành Phố Westminster CA 92683, một buổi tiệc chay thanh khiết cho thân xác , trong sáng tinh thần và thánh thiện chơn linh để gây qũy yểm trợ xây dựng lầu chuông, lầu trống cho Thánh Thất Cao Đài San Diego, khoảng 500 đạo hữu thuộc các tộc đạo Nam California, qúy vị thân hữu, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng, các cơ quan truyền thông, về dân cử có Nghị Viên Thành Phố Garden Grove Chris Phan.

Điều hợp chương trình, Anh Ngô Thiện Đức, Trung Tâm Trưởng Trung Tâm Việt Ngữ Minh Đức.
tiec_cao_dai_dsc_0066_resized
Hình ảnh trong tiệc chay gây quỹ xây lầu chuông, lầu trống tại Thánh Thất San Diego.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm, tiếp theo Hiền Tài Phạm Văn Khảm thay mặt Ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị, ông tiếp: "Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự nhiệt tình góp phần công qủa của Chư Huynh Tỷ đồng đạo và qúy thân hữu trong việc xây lầu chuông, lầu trống thuộc Thánh Thất San Diego qua bữa cơm chay gây qũy hôm nay. Thật vậy, nhìn vào thực tế, chúng ta ai ai cũng nhận thấy chư Huynh Tỷ trong Ban Lương Vụ thuộc Thánh Thất và điện thờ Phật Mẩu Orange County đã bỏ ra qú nhiều công sức lẫn thì giờ để lo chi ly từng miếng ăn, thức uống cho bữa cơm chay hôm nay. Chính vì vậy, chúng tôi có thể nói mà không sợ qúa lời: trong bữa cơm nầy, các thức ăn đã được chan chứa đầy áp tình thương yêu và lòng dâng hiến công qủa của Chư Huynh Tỷ nhà bếp, cộng thêm vào đó niềm tin mãnh liệt ở ơn trên, nên thiết nghĩ đây cũng là bữa cơm thánh thiện dành cho những người đang dấn thân làm việc thánh thien… Đặc biệt, khi hay tin tiệc chay gây qũy xây dựng lầu chuông, lầu trống ở Thánh Thất San Diego, các Tộc Đạo: Orange County, Little Sài Gòn, Westminster, Garden Grove, Santa Ana, Pomona, Cao Đài Center, Đại Đạo Thanh Niên Hội, Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo, Chùa Diệu Quang đều hân hoan hưởng ứng và hôm nay đang có mặt tại hội trường nầy, xin tất cả qúy vị nhận lời cảm ơn chân thành của Ban tổ chức … Cầu xin Đức Chí Tôn, Đức Phật Mẩu, và đấng thiêng liêng ban nhiều ơn lành cho tất cả qúy vị."
tiec_cao_dai_dsc_0061_resized
Hình ảnh trong tiệc chay gây quỹ xây lầu chuông, lầu trống tại Thánh Thất San Diego.
Tiếp theo Nghị Viên Chris Phan lên chúc cho buổi tiệc gây qũy thành công để công trình lầu chuông lầu trống sớm được thực hiện.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ thật đặc sắc do các em thiếu nhi thuộc Châu Đạo Cao Đài, đoàn Văn Nghệ Lạc Hồng cũng như những nghệ sĩ thân hữu trình diễn.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban tổ chức nhiều mạnh thường quân, qúy đạo hữu cũng như thân hữu đã nhiệt tình đóng góp để cho công trình được sớm thành tựu viên mãn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.