Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ca Nhạc, Dạ Vũ Dinner Goldennight Của Bé Mập Tại California

07/08/201300:00:00(Xem: 4021)
Westminster (Nguyễn Ninh Thuận) --Trên mọi lãnh vực sinh tồn của con người sống trên quả đất này "Tre tàn thì măng mọc." Trong nghệ thuật văn hóa cũng thế!

Thế hệ trước già nua có một lúc nào đó phải nhường chỗ đứng cho thế hệ trẻ vươn lên để nối tiếp cha ông bảo tồn nền văn hóa Việt Nam tại hải ngoại trên đà tiến hóa của nhân loại…

Bộ môn ca nhạc kịch không nhiều thì ít cũng đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống con người, ngay cả trong mọi tầng lớp của xã hội, chính trị… Nó dễ xâm nhập vào trí óc, trong lòng mọi người qua câu hát lời ca trử tình và dễ nhớ hơn những bài viết, bài luận văn khô khan…Bé Mập chia sẻ với chúng tôi "… tôi tổ chức đêm hát Goldennigth/Hát Cho Đời Thêm Vui, tạo cho mấy ca sĩ trẻ có sân khấu để thi thố tài năng hòng có một chỗ đứng xứng đáng trong làng ca nhạc kịch hải ngoại ngày thêm phong phú khởi sắc… Bên cạnh đó cũng có vài ca sĩ thành danh như ca sĩ Ngọc Anh, Ruby Tường Vy, Kim Phương… đóng góp giọng ca điêu luyện của mình cho chương trình đêm nhạc đa dạng thêm phần vui nhộn và hay hơn… MC Billy Bùi, ban nhạc Hạ Trắng giúp vui…"

Ngoài các ca nhạc sĩ, bạn hữu thân quen như Ca Sĩ Phương Hồng Quế, Tuấn Vũ, Ca sĩ Quốc Thái… ngồi đầy trên 18 bàn, thì anh chị em trong Gia Đình Nghệ Sĩ Tâm Linh do anh chị Lâm Thành& Ngọc Lan, con chim đầu đàn của Hội với chủ trương sinh hoạt gia đình "Chị ngã em nâng, yêu thương đùm bọc nhau trên mọi lãnh vực…" và với sự nhiệt tình mời gọi của I Phó Ca Sĩ Ngọc Anh, I Tổng Ca Sĩ Trang Thanh Lan, Ca Sĩ Mai Vy… anh chị em GĐNSTL đã đến ủng hộ Bé Mập hơn 4 bàn trong niềm vui lớn mạnh, lớn mạnh…
be_map_nguyen_ninh_thuan_resized
Hình ảnh ca nhạc, dạ vũ Dinner Goldennight.

Sau một tuần làm việc vất vả lo cho gia đình cơm áo…sống ở xứ người với bao nỗi buồn vây kín như xa cha mẹ, người thân, quê hương đất nước…Bắt đầu tối thứ Sáu mở đầu cho một chương trình sinh hoạt với hội đoàn, đoàn thể để tìm niềm vui nhẹ nhàng thơi thới qua câu hát, lời thơ gợi nhớ về quê hương, dân tộc…

Đêm Thứ Sáu 2-8-2013, Bé Mập đã tổ chức một show nhạc& dạ vũ Dinner Goldennigth / Hát Cho Đời Thêm Vui tại nhà hàng Seafood Paracel trên đường Brookhurst thật vui nhộn, có nhiều ca sĩ hát thật hay như: Minh Khánh với 2 ca khúc Một Thời Để Yêu, Mắt Nai-Bài Tango Cho Em do ca sĩ T. Vân trình bày- Ca sĩ P. Nga với Jumpinto My Car, You're My Heart/You're Sol- Buồn! với ca sĩ Nguyệt- Hai bài hát: Như Vạt Nắng, Bên Em Biển Rộng do Minh Khánh trình bày- ca sĩ Ngọc Anh thật xuất sắc qua 4 bài hát:Tôi Đang Lừa Dối Anh, Hãy là Vết S. Trên Áo, Tonite So Gold, Ngọt Đôi Môi- Ca sĩ T. Vân với Suối Tóc, Yêu và Mơ- Riêng Một Góc Trời với T.Sla- ca sĩ Kim Phương trình bày: Tâm Hồn Bình Yên, Tan Tác, Xin Dành Trọn Cho Em, Đổi Tên Cho Một Cuộc Tình, Tan Tro- Em Phải Làm Sao, Lời Tỏ Tình Dễ Thương & Một Thời Đã Qua với tiếng hát M. Nguyệt- Tình Lỡ Trăm Năm do D. Cầm trình bày-Ca Sĩ Thanh Sơn với Phiến Đá Sầu. Ngoài ra còn có Ca sĩ Quốc Thái đã hát hai bài, Ca sĩ T. Thủy, Ruby Tường Vi giúp vui….

Cuộc vui nào rồi cũng phải chấm dứt, đêm đã khuya chúng tôi ra về với tâm trạng nhẹ nhàng trong ý nghĩ "Đêm nay thật vui vì được thưởng thức một chương trình văn nghệ thật hay do nhiều ca sĩ trẻ trình bày, thức ăn ngon miệng, lại được nhìn ngắm các anh chị nhảy thật đẹp qua các điệu Tago, Rumba, Boston, Slow mùi mẫn…mà giá cả thật nhẹ nhàng… Thật đáng " đồng tiền bát gạo!", lần sau có show của Bé Mập mình sẽ rủ bạn hữu đến ủng hộ….

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.