Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Seattle: Ra Mắt Cộng Đồng Người Việt và Hồng Thập Tự

06/08/201300:00:00(Xem: 3907)
Renton/WA.(ĐPV/VBMN-Ảnh/Huỳnh Bình) --Thứ Bảy, lúc 6 giờ chiều ngày 8/3/2013, Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ phối hợp với Phòng Y Tế Cộng Cộng Seattle & Quận King có tổ chức buổi tiệc ra mắt Cộng Đồng Người Việt Seattle tại Nhà Hàng Tea Palace số 2828 Sunset Lane NE. Renton, WA 98056.

Thành phần tham dư rất khích lệ khoảng 100 người gồm Đại Diện của các Tổ Chức, Hội Đoàn, Cộng Đồng, Quý Đồng Hương, Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí...
seatte_ban_chap_hanh__resized
Ban Điều Hành Hội Hồng Thâp Tự Hoa Kỳ & Phòng Y Tế Công Cộng Seattle & Quận King nhân Buổi Hội Thảo ra mắt Cộng Đồng Người Việt Seattle tại Nhà Hàng Tea Palace, Renton vào lúc 6 giờ chiềuThứ Bảy, ngày 8/3/2013.
Mục đích buổi ra mắt là để thông tin liên lạc với Cộng Đồng Người Việt Thành Phố Seattle và Vùng phụ cận hầu chia sẻ giải quyết các vấn đề Thông Tin Y Tế quan trọng mỗi khi có trường hợp khẩn cấp và Hội Hồng Thập Tự cũng như Phòng Y Tế Công Cộng địa phương tìm mọi phương cách thế nào sao cho có hiệu quả hữu hiệu nhất và cải thiện tốt đẹp nhất cho Cộng Đồng Người Việt Seattle nói riêng và Cư dân Thành Phố Seattle nói chung.
seattle_tiec_ra_mat_resized
Hình Ảnh Quý Quan khách tham dư Buổi Hội Thảo do Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ& Phòng Y Tế Công Cộng Seattle & Quận King tổ chức tại Nhà Hàng Tea Palace/Renton vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 8/3/2013

Sau phần Hội Thảo và thăm dò để tiếp nhận ý kiến Cộng Đồng, có phần Văn Nghệ giúp vui do các Nữ Sinh Viên trẻ đẹp, duyên dáng biểu diễn uyển chuyển màn múa quạt, nón lá Việt Nam thật đặc sắc và điêu luyện đã cống hiến cho mọi người hiện diện vui hưỏng một bầu không khí vui tươi và thoải mái.
seattle_64_resized
Các Nữ Sinh viên trẻ đệp duyên dáng đang uyể chuyển biểu diễn màn muía Quạt thật đặc sắc, điêu luyện khiến Quý Quan Khách hiện diện vỗ tay khen thưởng nhiệt liệt nhân Buổi Hội Thảo do Hội Hồng Thật Tự Hoa Kỳ & Phòng Y Tế Công Cộng Seattle & Quận King tổ chức tại Nhà Hàng Tea Palace/Renton vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 8/3/2013
Buổi Hội Thảo chấm dứt lúc 8 giờ tối cùng ngày sau khi mọi người tham dự được thưỏng thức buổi tiệc thịnh soạn do Ban Tổ chức khoản đãi và ra về trong niềm hân hoan vui vẻ vì đã được tham dự một Buổi Hội Thảo vô cùng hữu ích và thiết thực. Sau này,muốn biết thêm chi tiết tường tận, Quý Đồng Hương có thể liên lạc trực tiếp với giới chức có trách nhiệm sau: LEE LY, Giám Đốc Điều Hành American Red Cross, Tel: 206-799-6754 hoặc LEANNE DO và ROBIN PFOHMAM , Public Health – Seattle & King County, Tel: 206-263-8759

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.