Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hãng Phone At&t Họp Báo Đưa Ra Chương Trình Mới

22/05/200400:00:00(Xem: 4342)

Monterey Park (Nguyễn Ngân) -- Sáng ngày 20 tháng 5 Năm 2004 vào lúc 10 giờ 30. Tại trụ sở của Công ty trong thành phố Monterey Park đã tổ chức một cuộc họp báo với các cơ quan truyền thông Á Châu để công bố và giải thích một số điểm liên quan đến chương trình mới dùng điện thoại qua hệ thống mạng lưới toàn cầu có tên gọi chung Voice over Internet Protocol (VoIP) với một chương trình đi kèm nhiều dịch vụ tiện ích được đăng kiểm với tên gọ: AT&T CallVantage (sm) Service.
Tham dự chúng tôi nhận thấy có rất nhiều phóng viên của các cơ sở truyền thông, báo chí: Đại Hàn, Nhật, Phi Luật Tân, Việt Nam và đông đảo nhất là các cơ sở thông tin của người Hoa.
Về phía công ty đã đưa ra những nhà chuyên môn và phụ trách truyền thông để thuyết trình như là: Roberto Cruz, Paige Bischoff, Julian Chang, Gordon Diamond..v.. v..
Theo đó chúng ta có thể nhận được những thông tin căn bản như sau:
Với một bộ phận chuyền giải gắn nối kết với một điện thoại chúng ta có thể nói chuyện một cách thoải mái trong địa phương và trên toàn nước Mỹ mà chỉ trả tiền một lần 1 tháng (hiện nay CTy AT&T đang có giá 19.99/tháng và 6 tháng sau cũng chỉ có 39.99/tháng, khi ghi danh sẽ được tặng 1 bộ chuyền nối kết).
Trong dịch vụ AT&T CallVantage Service ngoài chương trình "Đường dây chờ", “Đàm thoại ba chiều", "Chuyển tiếp cú gọi" người ghi danh sẽ được điều khiển những tiến bộ sau đây:

-Call Logs: Theo dõi điện thoại gọi vào và ra với kỹ năng "clik to dial".
-Do Not Disturb: Chỉ nhận những cú gọi theo ý muốn, tuy nhiên vẫn nhận được những cú gọi khẩn cấp.
-Personal Conferencing: Có thể điện đàm cùng một lúc với 9 người.
-Locate Me: Gọi từ nhà tìm kiếm 5 số điện thoại một lần hay lần lượt từng số từng số.
-Voicemail With Features: Có thể nghe lời nhắn bất cứ từ máy điện thoại nào hoạt PC và chuyển Voicemail đến cho bất cứ ai trên mạng lưới toàn cầu qua hình thức Email.
Muốn được vậy chỉ cần một mạch bộ điện thoại thích ứng (TA) để gắn vào do AT&T cung cấp, kết nối vào băng tần Internet với điện thoại thông thường.
AT&T CallVantage Service có thể sử dụng với phần lớn những băng tần có "modem cable" hoạt được đang ký với DSL (Digital Subscriber Line).
Bộ thich ứng điện thoại thích hợp với phần lớn những hệ thống vi tính gia đình và có thể được sử dụng cùng một lúc với những hệ thống định tuyển khác.
Đặc biệt bộ định tuyến này được dùng ở bất cứ nơi nào có điện thoại và kết nối với hệ thống toàn cầu. Do đó khách hàng có thể giữ liên lạc bình thường bằng cách mang dịch vụ này theo trong các chuyến đi công tác hay du lịch xa nhà.
Sau buổi thuyết trình các phóng viên đã đặt ra nhiều câu hỏi về kỹ thuật, cũng như về sự phục vụ, những tiện ích mà AT&T sẽ cung cấp khi khách hàng ghi danh.
Tất cả các câu hỏi được những thành viên thuyết trình trả lời cặn kẽ.
Buổi họp báo chấm dứt lúc 12:30 với bữa ăn nhẹ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.