Hôm nay,  

Bộ Ba Điện Thoại Thông Minh DROID Mới Sẽ Đến Với Verizon Wireless MINI, ULTRA và MAXX: Thiết Kế Ngoạn Mục Đáp Ưng Nhu Cầu Về Sức Mạnh Và Mức Độ Linh Hoạt

30/07/201300:00:00(Xem: 8550)
Albert Aydin
Ngày 29 Tháng Bảy, 2013

Một gia đình mới gồm các điện thoại thông minh DROID độc quyền sẽ sớm đến với Verizon Wireless: DROID MINI, DROID ULTRA và DROID MAXX của Motorola. Theo kịp với truyền thống của DROID, các thiết bị này cung cấp cho người sử dụng những gì kỳ vọng từ sản phẩm DROID ở Verizon – sự thông minh, sức mạnh, và độ bền.

Khởi đầu là với Trung Tâm Điều Khiển DROID, một công cụ màn hình độc quyền để người sử dụng dễ dàng lấy được các thông báo về các tin nhắn, các cuộc gọi đến mà không được bắt máy, mức sử dụng pin, và thời tiết. Thiết bị này cũng phục vụ như là cổng vào cho các đặc điểm mới, bao gồm chương trình Wireless Display có thể chiếu những gì đang có trên màn hình vào một máy truyền hình HDTV phù hợp để chơi trò chơi điện tử, lướt mạng Internet, và chia sẻ hình ảnh trên một màn hình lớn.

Chụp hình và chia sẻ hình ảnh giờ đây rất dễ dàng, chỉ cần lắc, gõ nhẹ, và kéo ngón tay trên màn hình. Chương trình Quick Capture cho phép người sử dụng lấy máy chụp ảnh 10 megapixel bằng cách lắc điện thoại hai lần, sau đó gõ nhẹ vào bất cứ nơi nào trên màn hình để chụp một tấm hình hoặc chụp ảnh chính mình. Chia sẻ với một người bạn hoặc một nhóm bạn ở gần một cách đơn giản với chương trình DROID Zap. Bằng cách kéo ngón tay lên phía trên một tấm hình, tấm hình đó sẽ lập tức được chia sẻ với những người sở hữu thiết bị DROID mới ở gần, tất cả những gì họ cần phải làm là kéo ngón tay xuống dưới màn hình của họ để nhận hình.

Nếu quý vị đang bận tay hay tay dơ thì sao? Đánh thức điện thoại DROID bằng cách nói “Ok Google Now” và sau đó cho nó biết quý vị muốn làm gì. Và đối với những người liên tục làm mất điện thoại của mình ở dưới gầm ghế sa-lông hoặc đâu đó trong nhà, họ có thể chỉ cần nói “Ok Google Now, call my DROID” và nó sẽ bắt đầu reng lên. Và chương trình Active Notifications giúp người sử dụng xem trước các tin nhắn và các lời cảnh báo của chương trình mà không cần phải đánh thức điện thoại.


Các chương trình Touchless Controls và Active Display cho phép người sử dụng gọi điện thoại, gởi tin nhắn, lấy hướng dẫn đi đường, chơi nhạc, tạo các lời nhắc nhở, và xem trước các thông báo mà không cần phải sử dụng tay và không cần phải mở khóa điện thoại, cung cấp cho người sử dụng DROID một phương cách hoàn toàn mới để tương tác với điện thoại.

Điện thoại DROID đầu tiên được tung ra vào Tháng 11 năm 2009 và bao gồm các đặc điểm mới vào thời điểm đó, chẳng hạn như Google Maps Navigation. Nó cũng là điện thoại thông minh đầu tiên có Android 2.0. Bộ ba thiết bị DROID mới này tiếp tục mang đến các đặc điểm sáng tạo.
motorola_droid_ultra_black_right_lores
Điện thoại mẫu.
DROID MINI: Một thiết kế nhỏ gọn với màn hình HD 4,3 inch từ rìa này đến rìa kia, và khả năng nạp điện vô tuyến.

DROID ULTRA: Điện thoại thông minh 4G LTE mỏng nhất được cung cấp, chỉ có 7.18mm, và có màn hình HD 5 inch. ULTRA sẽ được cung cấp với kiểu mẫu màu Đen và Đỏ.

DROID MAXX: Có khả năng nạp điện vô tuyến và pin 3500mAh, cung cấp cho người sử dụng gần hai ngày sử dụng pin cho một lần nạp điện duy nhất, khiến điện thoại này trở thành điện thoại thông minh 4G LTE làm việc bền nhất được cung cấp trên thị trường.

Các điện thoại thông minh DROID này được chế tạo với thiết kế một thân duy nhất bằng sợi DuPont Kevlar và sẽ cho phép khách đặt mua trước trên trang mạng bắt đầu từ hôm nay, 23 tháng 7, vào lúc 1 giờ chiều múi giờ phía đông (ET). DROID ULTRA và DROID MAXX sẽ được tung ra để mua bắt đầu từ ngày 20 tháng 8 và DROID MINI sẽ được cung cấp bắt đầu từ ngày 29 tháng 8. DROID MINI sẽ bán với giá $99,99, DROID ULTRA giá $199,99 và DROID MAXX giá $299,99, tất cả đều với hợp đồng khách hàng mới cho hai năm.

Để biết thêm thông tin, xin ghé vào http://news.verizonwireless.com/Vietnamese/Vietnamese.html.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khởi đầu từ một sáng kiến vào tháng Tư năm 2000 –gần một phần tư thế kỷ đời người đã trôi qua với biết bao thăng trầm, Giải Thưởng Việt Báo Viết Về Nước Mỹ vẫn trụ lại, bền bỉ thắp sáng dưới bầu trời chữ nghĩa những câu chuyện người Việt lưu vong xuyên thế hệ. Câu chuyện người Việt thế hệ chúng ta, thế hệ lưu vong thứ nhất, và câu chuyện thế hệ con cái chúng ta, chỉ có chúng ta biết. Chuyện thật, người thật, những mảnh đời bắt đầu lại từ sau Tháng Tư Đen, những mảnh đời tiếp nối, mất mát, gầy dựng, thất bại, thành công, biết bao biến cố, chúng ta làm sao không kể không viết không góp chuyện vào những trang sách.
Tại phòng họp TBC & VietLife TV số 15609 Beach Blvd, Thành Phố Westminster vào lúc 10 giờ sáng thứ bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023, Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam tổ chức cuộc gặp gỡ giới truyền thông Việt ngữ và đại điện một số đoàn thể cộng đồng để công công bố Báo Cáo Nhân Quyền tại Việt Nam 2022-2023 và kết quả Giải Nhân quyền Việt Nam 2023.
Thư mời ra mắt Kỷ yếu tri ân Hòa thượng Thích Tuệ Sỹ
Clever Care Health Plan Inc. (sau đây sẽ gọi là "Clever Care"), một chương trình Medicare Advantage hàng đầu, đang công bố một loạt sự kiện tri ân hội viên của công ty với sự cộng tác của các tổ chức phi lợi nhuận trong cộng đồng địa phương, các đại lý bán hàng tận tâm và các nhà cung cấp dịch vụ khác. Những sự kiện này là cách để Clever Care bày tỏ lòng biết ơn của mình với các hội viên, đồng thời nâng cao sức khỏe tổng thể và thể chất lành mạnh của nhiều cộng đồng văn hóa. Để phù hợp với sự cống hiến của mình trong nỗ lực phá bỏ rào cản ngôn ngữ và tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc, mỗi sự kiện của Clever Care sẽ được tổ chức bằng các ngôn ngữ khác nhau, phản ánh đúng cộng đồng hội viên đa dạng mà công ty phục vụ.
Thời gian Mở Ghi Danh Medicare (Open Enrollment) đang diễn ra. Chúng tôi đã chọn một số câu hỏi về chủ đề này và muốn chia sẻ thông tin trong chuyên mục của tháng này. Chúng tôi đã thêm một câu hỏi để giải quyết rõ ràng hơn những lĩnh vực mà nhiều người còn nhầm lẫn về vắc xin ngừa COVID-19. Nếu quý vị có thêm câu hỏi về Medicare, Medicaid, thị trường bảo hiểm Y tế theo đạo luật chăm sóc giá cả phải chăng, phúc lợi hưu trí an sinh xã hội, thu nhập an sinh bổ sung hoặc tiêm chủng ngừa COVID/cúm, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bằng 3 cách:
Người Mỹ bây giờ có thể nộp đơn trực tuyến để nhận thêm miễn phí các bộ xét nghiệm COVID-19 được gửi qua Bưu Điện giao tận nhà. Chính phủ Hoa Kỳ đang tung ra thêm một đợt 4 xét nghiệm Covid tại nhà trước đợt gia tăng số ca điển hình trong kỳ nghỉ lễ mùa đông
Hưởng ứng lời mời gọi của Thượng Tọa Thích Thanh Nguyên, Viện Chủ Chùa Giác Nguyên tọa lạc tại số 6502 Humboldt Ave, Thành Phố Westminster, CA 92683, một buổi tiệc chay gây quỹ Trùng Tu và Xây Dựng Hội Trường Tu Học đã được tổ chức tại nhà hàng Diamond Seafood Palace 3 vào lúc 6 giờ tối ngày 17 tháng 11 năm 2023 với sự tham dự khoảng 1,000 đồng hương Phật tử.
Tuần qua, San Francisco lại chứng kiến nhiều cuộc biểu tình. Trong quá khứ, ở đây đã có biểu tình liên tục là vào năm 2008 để phản đối rước đuốc Olympics Beijing qua thành phố, năm 2010 với phong trào Occupy và vài năm trước là Black Lives Matter. Khu vực bến phà, đường Market và trước toà thị chính là trung tâm của các cuộc xuống đường. Người Việt thường biểu tình trước lãnh sự quán Việt Nam trên đường California và lãnh sự quán Trung Quốc trên đường Laguna.
Trung Tâm Thực Tập Chánh Niệm mời quí phụ huynh con em tuổi teen, các nhà hoạt động cộng đồng trẻ đến tham dự buổi hội thảo “Chia Sẻ Về Cách Hướng Dẫn Tuổi Teen Thực Hành Chánh Niệm” ngày10 Tháng 12 2023.
Buổi cầu siêu cho 5 đồng đạo và lớp trao đổi giáo lý hằng tuần đã được Ban Trị Sự Phật Giáo Hòa Hảo miền Nam California tổ chức tại Hội Quán 2114 W McFadden Ave. Santa Ana, CA 9704 vào ngày 19-11-2023 vừa qua...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.