Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bộ Ba Điện Thoại Thông Minh DROID Mới Sẽ Đến Với Verizon Wireless MINI, ULTRA và MAXX: Thiết Kế Ngoạn Mục Đáp Ưng Nhu Cầu Về Sức Mạnh Và Mức Độ Linh Hoạt

30/07/201300:00:00(Xem: 7233)
Albert Aydin
Ngày 29 Tháng Bảy, 2013

Một gia đình mới gồm các điện thoại thông minh DROID độc quyền sẽ sớm đến với Verizon Wireless: DROID MINI, DROID ULTRA và DROID MAXX của Motorola. Theo kịp với truyền thống của DROID, các thiết bị này cung cấp cho người sử dụng những gì kỳ vọng từ sản phẩm DROID ở Verizon – sự thông minh, sức mạnh, và độ bền.

Khởi đầu là với Trung Tâm Điều Khiển DROID, một công cụ màn hình độc quyền để người sử dụng dễ dàng lấy được các thông báo về các tin nhắn, các cuộc gọi đến mà không được bắt máy, mức sử dụng pin, và thời tiết. Thiết bị này cũng phục vụ như là cổng vào cho các đặc điểm mới, bao gồm chương trình Wireless Display có thể chiếu những gì đang có trên màn hình vào một máy truyền hình HDTV phù hợp để chơi trò chơi điện tử, lướt mạng Internet, và chia sẻ hình ảnh trên một màn hình lớn.

Chụp hình và chia sẻ hình ảnh giờ đây rất dễ dàng, chỉ cần lắc, gõ nhẹ, và kéo ngón tay trên màn hình. Chương trình Quick Capture cho phép người sử dụng lấy máy chụp ảnh 10 megapixel bằng cách lắc điện thoại hai lần, sau đó gõ nhẹ vào bất cứ nơi nào trên màn hình để chụp một tấm hình hoặc chụp ảnh chính mình. Chia sẻ với một người bạn hoặc một nhóm bạn ở gần một cách đơn giản với chương trình DROID Zap. Bằng cách kéo ngón tay lên phía trên một tấm hình, tấm hình đó sẽ lập tức được chia sẻ với những người sở hữu thiết bị DROID mới ở gần, tất cả những gì họ cần phải làm là kéo ngón tay xuống dưới màn hình của họ để nhận hình.

Nếu quý vị đang bận tay hay tay dơ thì sao? Đánh thức điện thoại DROID bằng cách nói “Ok Google Now” và sau đó cho nó biết quý vị muốn làm gì. Và đối với những người liên tục làm mất điện thoại của mình ở dưới gầm ghế sa-lông hoặc đâu đó trong nhà, họ có thể chỉ cần nói “Ok Google Now, call my DROID” và nó sẽ bắt đầu reng lên. Và chương trình Active Notifications giúp người sử dụng xem trước các tin nhắn và các lời cảnh báo của chương trình mà không cần phải đánh thức điện thoại.

Các chương trình Touchless Controls và Active Display cho phép người sử dụng gọi điện thoại, gởi tin nhắn, lấy hướng dẫn đi đường, chơi nhạc, tạo các lời nhắc nhở, và xem trước các thông báo mà không cần phải sử dụng tay và không cần phải mở khóa điện thoại, cung cấp cho người sử dụng DROID một phương cách hoàn toàn mới để tương tác với điện thoại.

Điện thoại DROID đầu tiên được tung ra vào Tháng 11 năm 2009 và bao gồm các đặc điểm mới vào thời điểm đó, chẳng hạn như Google Maps Navigation. Nó cũng là điện thoại thông minh đầu tiên có Android 2.0. Bộ ba thiết bị DROID mới này tiếp tục mang đến các đặc điểm sáng tạo.
motorola_droid_ultra_black_right_lores
Điện thoại mẫu.
DROID MINI: Một thiết kế nhỏ gọn với màn hình HD 4,3 inch từ rìa này đến rìa kia, và khả năng nạp điện vô tuyến.

DROID ULTRA: Điện thoại thông minh 4G LTE mỏng nhất được cung cấp, chỉ có 7.18mm, và có màn hình HD 5 inch. ULTRA sẽ được cung cấp với kiểu mẫu màu Đen và Đỏ.

DROID MAXX: Có khả năng nạp điện vô tuyến và pin 3500mAh, cung cấp cho người sử dụng gần hai ngày sử dụng pin cho một lần nạp điện duy nhất, khiến điện thoại này trở thành điện thoại thông minh 4G LTE làm việc bền nhất được cung cấp trên thị trường.

Các điện thoại thông minh DROID này được chế tạo với thiết kế một thân duy nhất bằng sợi DuPont Kevlar và sẽ cho phép khách đặt mua trước trên trang mạng bắt đầu từ hôm nay, 23 tháng 7, vào lúc 1 giờ chiều múi giờ phía đông (ET). DROID ULTRA và DROID MAXX sẽ được tung ra để mua bắt đầu từ ngày 20 tháng 8 và DROID MINI sẽ được cung cấp bắt đầu từ ngày 29 tháng 8. DROID MINI sẽ bán với giá $99,99, DROID ULTRA giá $199,99 và DROID MAXX giá $299,99, tất cả đều với hợp đồng khách hàng mới cho hai năm.

Để biết thêm thông tin, xin ghé vào http://news.verizonwireless.com/Vietnamese/Vietnamese.html.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chào mừng 60 vị phụ nữ được đề cử danh hiệu "Women of Distinction 2020 - District 34" và công bố bà Ly Nguyễn là "Woman of The Year 2020-District 34".
Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, anh chị em trong Ban Điều Hợp CLBTNT quyết định họp mặt sau 6 tháng cách ly, và thế là một buổi tu học đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài dự tính ở sân sau vưòn Thanh Tâm nhà anh Tuệ Quán.
Người phụ trách về Ngân khố Tiểu bang California Fiona Ma, Nghị sĩ Ash Kalra, và các nhà lãnh đạo từ Cộng đồng Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương Chủ trì Hội nghị Bàn tròn Từ xa Kêu gọi sự ủng hộ của Dự luật 16 để tạo Sân chơi bình đẳng và Tăng cơ hội cho AAPI, Phụ nữ và Doanh nghiệp thiểu số
VAfB là sự tập hợp của những người Mỹ gốc Việt từ các nguồn gốc khác nhau và các tiểu bang khác nhau với cùng mục đích cuối cùng là khôi phục sự lãnh đạo mạnh mẽ sẽ thống nhất tất cả người Mỹ thông qua kinh nghiệm, lòng nhân ái, năng lực và sự trung thực cũng như mang lại sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè và đồng minh của chúng ta trên khắp thế giới.
Hiện tại, quý vị có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mà các cộng đồng của chúng ta được nhìn nhận và nhận được các sự hỗ trợ nếu quý vị dành ra vài phút để hoàn thành Thống Kê Dân Số 2020. Chúng ta không thể để người ngoài coi cộng đồng của chúng ta là cổ hủ và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta đang trong một cuộc khủng hoảng. Đai dịch Coranavirus đã cho thấy có quá ít thông tin trên toàn quốc về ảnh hưởng của đại dịch này lên các cộng đồng người Mỹ gốc Á và người gốc đảo Thái Bình Dương.
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta.
Dạo gần đây, những kẻ lừa đảo nhắm vào các cá nhân có nhu cầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp (unemployment benefits) và lấy cắp thông tin cá nhân để làm chuyện bất hợp pháp. Nạn nhân sẽ có nguy cơ bị đánh cấp thông tin cá nhân (identity theft), có thể dẫn đến những thiệt hại cho họ.
Sáng nay tôi đến viếng một người bạn thân, anh Nguyễn Hữu Trân, mà tôi đã gặp trong những trại giam của cộng sản suốt thời gian lưu đầy và những năm cuối tại Hàm Tân Z-30D, sau ngày Sài Gòn sụp đổ. Anh là Thiếu Tá Cảnh Sát Đặc Biệt, Trưởng F tại tỉnh Long Khánh, nên bị giam giữ 17 năm trong tù "cải tạo".
Trong những động tác mới nhất để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên, bắt đầu vào tháng 8, 2020, Cục Cơ Giới California (DMV) sẽ mở rộng các câu hỏi kiểm tra sức khỏe và thân nhiệt hiện đang được thực hiện cho các cuộc thi thực hành lái xe cho tất cả khách hàng và nhân viên vào bất cứ cơ sở nào của DMV.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.