Hôm nay,  
Việt Báo Online

Tử Vi Giải Đoán: Lá Mười Cơ Và Tình Duyên

13/05/200100:00:00(Xem: 4532)
Tử Vi Giải Đoán: Lá Mười Cơ Và Tình Duyên
Anh Thiên Đức mến,
Em năm nay 24 tuổi, đang dồn mọi nỗ lực để hoàn tất sự học trong năm nay, vì thế chuyện tình cảm ít khi chú ý đến, thế nhưng không ngờ trong thời gian học bài ở thư viện có một anh chàng thấy mà ghét thường hay tìm cớ hỏi chuyện với em hoài, không trả lời thì bất lịch sự, mà trả lời dông dài thì mất thời gian sợ bài vở không kịp, vì thế em đã thử tìm thư viện khác để lánh mặt anh chàng dễ ghét kia, không ngờ lại không học bài được, thường hay tư tưởng mông lung, phải chăng đó là tình cảm chi chi khó quên" vì thế em có bói bài ra lá mười cơ không biết ý nghĩa ra sao" nhờ anh giải thích dùm"

Trả là cô Tina Trinh ở thành phố El Monte,
Trong cuộc sống, nam nữ lớn lên tình cảm phát triển là chuyện bình thường đáng khuyến khích thế nhưng để tình cảm phát triển lúc nào và ra sao không ảnh hưởng đến việc học và sự nghiệp đó mới là chuyện đáng bàn. Một khi duyên phận đến thì dù không muốn cũng khó ngoảnh mặt làm ngơ. Tình yêu không cánh, không chân nhưng dễ dàng len lén vào tâm tư mà cũng nhẹ nhàng vổ cánh đi gây nhiều sầu muộn. Vì vậy chuyện tình cảm thường là một nan đề lớn đối với người mới vào đời nhất là trong thời gian còn thi cử học hành.

Bói bài là một trong những môn bói toán với hoài vọng đem lại giải pháp sáng suốt cho người trong cuộc, mức độ chính xác còn tùy theo sự thành tâm của người bói. Với ước vọng tình cảm mà bốc lên lá cơ thì đó là điều thuận lợi, nhất là lá mười cơ là lá bài mang ý nghĩa tình yêu thành tựu do sự nổ lực đấu tranh của mình mà có được, chứ không phải nhờ vào may mắn hay tình cờ.

Đối với người mong ước tình yêu thì lá này này đem lại nhiều dấu hiệu tốt lành, thế nhưng đối với cô Tina một người chưa chuẩn bị tâm lý để đón nhận tình yêu, nhất là trong thời gian cần tập trung cao độ cho thi cử ra trường thì lá mười cơ xuất hiện trong lúc này chưa hẳn là một điều tốt lành cho vận mạng của mình. Thật thế để tìm được lời đáp phải dựa trên lá bài đi kèm.
- Nếu là lá cơ thì cô sẽ có được tình yêu trong sáng, đây là đóa hoa trái mùa có thể ảnh hưởng đến việc thi cử của mình.
- Gặp lá chuồn thì đó là một mối tình có tính toán khôn ngoan, biết cần nhắc hợp lý giữa tình cảm và sự nghiệp để có thể có kết quả tốt giữa đôi bên.
- Lá rô đi kèm thì cô sẽ rơi vào trường hợp khó khăn chọn lựa giữa sự nghiệp và tình yêu trong thời gian này chứ không thể bắt cá hai tay khó có kết quả tốt.
- Trái lại lá bích là dấu hiệu không may mắn càng yêu thướng làm càng đau khổ nhiều.

Đi vào lá số tử vi tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng hỏa khắc xuất Kim tứ cục, sinh xuất hành cung bản mệnh đóng tại Sửu âm thổ, cuộc đời nhiều gian truân mới có bước thắng lợi sau cùng.

Mệnh cung tại sửu Âm Dương thủ chiếu Khôi Việt Quang Quý Khoa Quyền Quốc Ấn Tướng quân, Đế Vượng là người ý chí mạnh, nhiều tài năng có cơ hội làm nên sự nghiệp. Tiếc thay Tuần Triệt án ngữ nên tuổi Mậu Ngọ khó tránh được cảnh thăng trầm theo vận số hạnh phúc của mình.

Cung Phúc Thiên Cơ Cự Môn miếu địa cùng Thiên Hỷ Thanh Long Thiên Quan Thiên Phúc là người hưởng dược phúc lộc của gia đình để vượt qua nhiều nạn kiếp trong đời. Đào Hoa Địa Kiếp Hóa Kỵ, Cự Mon Quan Đới đóng tại cung Phúc cũng là dấu hiệu bất hạnh dễ gặp oan trái trong tình yêu và hạnh phúc.

Cung Phu Thiên Đồng đắc địa, Thiên Giải Phi Liêm là số có chồng dễ dàng chưa qua thử thách thì dễ chia tay. Nên lập gia đình trể, khó giữ vững hạnh phúc, nếu kết hôn trước 30 tuổi. Tuổi 24 mới bước vào đại vận đầu tiên của cuộc đời lại rơi vào cung Phu Thiên Đồng đắc địa tại hợi là thời gian để tình yêu đến và đi không luyến tiếc. Tiểu hạn Tân Tỵ rơi vào cung Quan Lộc Thiên Lương hãm địa Hồng Loan Bát tọa là năm có nhiều cơ hội đón nhận tình yêu không mong chờ, ngoài ra còn một điều đáng quan tâm tại cung tiểu hạn đó là Quốc Ấn Tuần Triệt hội chiếu là lời báo hiệu nghiêm túc nếu cô không có nổ lực cao trong học hành thì khó có kết quả mong muốn theo ước vọng vào đời của mình.

Đi vào hàm số vận mệnh cô nên định hướng rõ ràng là quyết tâm hơn nữa vào việc thi cửa sắp đến để có kết quả tốt. Thiên mệnh không mấy thuận lợi theo lá số ở trên. Thời mệnh chưa phải lúc nói chuyện tình yêu nếu không muốn bỏ dở tương lai, vì thế nên đầu tư hơn nữa cho thời gian học hành. Địa mệnh cô nên ngồi học quay mặt về hướng Bắc hợp với cung Tốn của tuổi Mậu Ngọ.

Nhân mệnh, cô đã biết vấn vương ban đầu sẽ đem lại khổ lụy và ảnh hưởng đến sự nghiệp thì nên chuẩn bị tâm lý hơn nữa đừng chạy trốn người ta nhưng biết cứng rắn và dứt khoát đông lạnh chuyện "thấy mà ghét" nhất là trong lúc này để có kết quả tốt trong học hành thì đó là giải pháp tốt tạm thời có thể đưa cô ra khỏi trạng thái buâng khuâng của cái chi chi. Sau thi cử cô sẽ có thời gian hâm nóng và thử thách người ta thế mới đúng tình yêu theo ý nghĩa lá mười cơ mà cô đã bói. Chúc cô có kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

Tướng Số Thiên Đức Đốc Nguyễn

Chuyên giải đoán tổng hợp Tử Vi, Địa Lý Phong Thủy, Tướng Diện, Chỉ Tay, Bói Bài, Chữ Ký. Địa chỉ: 13632 Taft Ave., Garden Grove CA 92843 (Góc đường Euclid & Westminster) - Tel (714) 638-1866 - Pager (714) 438-9789. Điện thoại lấy hẹn - Email: Thienduc99@aol.com

17/02/2019(Xem: 606)
Có phải rằng thượng đỉnh sắp tới giữa Hoa Kỳ và Bắc Hàn tại Hà Nội sẽ dẫn tới hòa bình? Và như thế, nên trao giải Nobel Hòa Bình cho Tổng Thống Donald Trump và Chủ Tịch Kim Jong Un?
17/02/2019(Xem: 255)
TAIPEI/TOKYO -- Châu Á báo động về nạn dịch tả heo... Bản tin RTI ghi rằng: Sản phẩm thịt heo từ Việt Nam cho kết quả dương tính với dịch tả heo châu Phi, Đài Loan lập tức triển khai kiểm tra toàn diện...
17/02/2019(Xem: 353)
WASHINGTON - Tướng Josep Votel, là cấp chỉ huy cuộc chiến chống ISIS tại Trung Đông, xác nhận hôm Thứ Sáu: không tán đồng quyết định giải kết tại Syria do TT Trump loan báo từ Tháng 12 - Tướng Votel giải thích: khủng bố ISIS chưa bị đánh bại.
17/02/2019(Xem: 164)
MADRID - Chính quyền Tây Ban Nha loan báo: bầu cử sớm sẽ được tổ chức ngày 28-4. Thủ Tướng Pedro Sanchez và đảng Xã Hợi nắm quyền hành pháp gần 8 tháng kể từ ngày cựu Thủ Tướng Mariana Rajoy bị lật đổ bằng 1 cuộc biểu quyết bất tín nhiệm của Lập Pháp.
17/02/2019(Xem: 224)
BANGKOK - Đảng cử chị ruột của Vua Thái Lan tranh cử Thủ Tướng trong cuộc bầu cử ngày 24-3 có thể bị cấm hoạt động.
17/02/2019(Xem: 393)
Các bữa ăn chay thân thiện với sức khỏe và khí hậu sắp có cho hơn 6 triệu học sinh tại các trường công lập trên khắp California.
17/02/2019(Xem: 433)
WASHINGTON - Nguy cơ đóng cửa công sở tránh được khi TT Trump ký ban hành giải pháp lưỡng đảng – nhưng, 35 ngày gọi là shutdown dài nhất lịch sử để lại hậu quả sâu đậm và lâu dài tại Bộ ngoại giao cũng như chính sách ngoại giao.
17/02/2019(Xem: 336)
LOS ANGELES – Sancy Shaw, một người mẹ 4 con và là một cô giáo, đã bị giết chết khi một tài xế băng qua đường ngăn ở giữa và tông vào xe của cô vào Đêm Trước Giáng Sinh tại tiểu bang Colorado. Cái chết của cô đã làm tổn hại đến gia đình và học sinh của bà nặng nề.
17/02/2019(Xem: 525)
Một hội đại diện nhiều quận California đã gửi thư cho Thống Đốc Gavin Newsom yêu cầu chính phủ của ông thiết lập một ủy ban của tiểu bang về các thị trường tái chế biến trong mối cảnh giác các chính sách nhập cảng mậu dịch của Trung Quốc hạn chế nhập cảng vật liệu tái chế biến.
17/02/2019(Xem: 360)
Một thăm dò mới cho thấy họ [sinh viên] tin rằng làm việc quá nhiều và có quá ít tiền làm cho họ khó tốt nghiệp. Nhưng họ cũng nói đến các khó khăn với việc giáo dục trên mạng và việc đậu xe.
17/02/2019(Xem: 223)
WASHINGTON - Bộ ngoại giao được yêu cầu chuyển giao tài liệu, gồm bằng chứng ghi âm vụ thảm sát nhà báo Khashoggi tại lãnh sự quán Saudi Arabia ngày 2-10.
17/02/2019(Xem: 264)
SAIGON -- Lễ hội tưng bừng đang đưa tiền tới cho ngành du lịch, nhưng đồng thời nhiều biến tướng văn hóa khai sinh ra, theo các nhà nghiên cứu.
17/02/2019(Xem: 193)
SAIGON -- Báo động giá lúa suy giảm... Báo Người Lao Động kể chuyện Miền Tây: Giá lúa rớt thê thảm. Bản tin ghi rằng giá lúa ở ĐBSCL đang giảm mạnh với mức bình quân 1.000 đồng/kg. Nguyên nhân do doanh nghiệp thiếu tiền mua lúa dự trữ dẫn đến nông dân bị thương lái ép giá Các tỉnh, thành ĐBSCL đang bước vào vụ thu hoạch đông xuân. Tuy nhiên, từ sau Tết nguyên đán, giá lúa nơi đây đột ngột giảm mạnh khiến nông dân lo lắng.
17/02/2019(Xem: 241)
LẠNG SƠN -- Thêm một cú xì căng đan trong ngành giáo dục... Lần này là ở tỉnh Lạng Sơn. Báo Giáo Dục VN có bản tin cho biết: Phụ huynh kêu cứu vì nghi con mình bị cô giáo dùng thước kẻ đánh vào mắt...
Tin công nghệ
Trong năm 2018, theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số ca mắc bệnh sởi tại Châu Âu tăng kỷ lục. Cụ thể, WHO cho biết số lượng bệnh nhân sởi đã tăng 30% trong năm 2018. Một trong những nguyên nhân khiến bệnh sởi lây lan là phong trào chống tiêm vaccine tại nhiều nước ở Châu Âu và Mỹ.
Khoảng giữa tháng 02/2019, tại một hội nghị dành riêng cho Philippines, Google tuyên bố sẽ mở rộng chương trình Google Station để bắt đầu cung cấp WiFi miễn phí tại các khu vực công cộng, đông dân cư ở Philippines.
Tháng 02/2019, cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm đang dần trở nên căng thẳng và chưa biết lúc nào sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kiện tụng, dường như cán cân lợi thế đang nghiên dần về phía của Qualcomm, buộc Apple phải thay đổi các thiết bị của hãng thị trường Đức
Opportunity đã đến Thung lũng Perseverance vào tháng 06/2018. Góc nhìn của nó được xây dựng lại trong một ảnh khảm được chụp bởi Navcam của Mars Explective Rover
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Airbus đã chính thức ngừng lắp ráp chiếc máy bay chở khách lớn nhất thế giới có tên A380. Ra đời với nhiệm vụ vận chuyển một lượng lớn hành khách nhưng hiện nhu cầu đã không còn. Các hãng hàng không ưa chuộng những model máy bay nhỏ hơn và hoạt động hiệu quả hơn A380.
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook có thể sẽ phải nộp khoản tiền phạt hàng tỷ USD như một phần của thỏa thuận với Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC).
Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, ai cũng sẽ mong muốn lên giường, đắp chăn và ngủ một mạch đến sáng mà không bị làm phiền. Theo lý thuyết là như vậy, còn với các cặp đôi lại khác. Việc ngủ chung giường đôi khi lại biến thành một vấn đề khó chịu.
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
Ngoài smart TV chính thống, Samsung cũng có thêm một số TV với phong cách độc đáo như The Frame và Serif TV. Những chiếc TV đặc biệt về cơ bản ưu tiên thiết kế hơn những thứ khác. The Frame biến thành một tác phẩm nghệ thuật khi TV tắt, trong khi Serif TV trông giống như một món đồ nội thất sang trọng
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.
Những hacker mũ đen đang thử nghiệm một kĩ thuật mới, cho phép đưa những mã độc có đuôi .exe của Windows lên máy tính chạy MacOS của Apple.
Bộ ba Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/02/2019 hứa hẹn mang đến cho người dùng hiệu suất xử lý cao, trải nghiệm mượt mà và chất lượng camera đỉnh cao. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ đặt giá Galaxy S10 thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp nhất hiện hành.
Hồi tháng 12/2018, doanh số iPhone XR suy yếu tại nhiều thị trường khiến sản lượng cung ứng màn LCD của Japan Display, đối tác cung cấp màn LCD hàng đầu cho Apple suy giảm tới 30%.
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO Apple, đã xác nhận rằng hãng đang điều tra một ứng dụng cho phép những người đàn ông ở Ả Rập - Saudi theo dõi phụ nữ và điều khiển họ từ xa. Ứng dụng có tên Absher, được thiết kế để ghi danh hộ chiếu, giấy khai sinh một cách đơn giản. Nhưng khi sử dụng thực tế, người dùng còn thấy có một lựa chọn để định vị, điều khiển một 'đối tượng' khác bằng cách giới hạn hộ chiếu và không cho họ ra khỏi đất nước.
Ngày Valentine năm 1990, bay 4 tỉ dặm từ Mặt trời, tàu vũ trụ Voyager 1 nhìn lại một lần cuối cùng để chụp lại tấm chân dung gia đình Hệ mặt trời đầu tiên. Ảnh chân dung hoàn chỉnh là bức tranh khảm 60 khung hình được tạo ra từ điểm mấu chốt 32 độ so với mặt phẳng hoàng đạo. Trong đó, các khung camera góc rộng của Voyager quét qua bên trong Hệ mặt trời ở bên trái, liên kết với quả bóng khí khổng lồ sao Hải Vương, hành tinh ngoài cùng của Hệ mặt trời, ở phía bên phải.