Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Giải Đoán: Lá Mười Cơ Và Tình Duyên

13/05/200100:00:00(Xem: 4740)
Anh Thiên Đức mến,
Em năm nay 24 tuổi, đang dồn mọi nỗ lực để hoàn tất sự học trong năm nay, vì thế chuyện tình cảm ít khi chú ý đến, thế nhưng không ngờ trong thời gian học bài ở thư viện có một anh chàng thấy mà ghét thường hay tìm cớ hỏi chuyện với em hoài, không trả lời thì bất lịch sự, mà trả lời dông dài thì mất thời gian sợ bài vở không kịp, vì thế em đã thử tìm thư viện khác để lánh mặt anh chàng dễ ghét kia, không ngờ lại không học bài được, thường hay tư tưởng mông lung, phải chăng đó là tình cảm chi chi khó quên" vì thế em có bói bài ra lá mười cơ không biết ý nghĩa ra sao" nhờ anh giải thích dùm"

Trả là cô Tina Trinh ở thành phố El Monte,
Trong cuộc sống, nam nữ lớn lên tình cảm phát triển là chuyện bình thường đáng khuyến khích thế nhưng để tình cảm phát triển lúc nào và ra sao không ảnh hưởng đến việc học và sự nghiệp đó mới là chuyện đáng bàn. Một khi duyên phận đến thì dù không muốn cũng khó ngoảnh mặt làm ngơ. Tình yêu không cánh, không chân nhưng dễ dàng len lén vào tâm tư mà cũng nhẹ nhàng vổ cánh đi gây nhiều sầu muộn. Vì vậy chuyện tình cảm thường là một nan đề lớn đối với người mới vào đời nhất là trong thời gian còn thi cử học hành.

Bói bài là một trong những môn bói toán với hoài vọng đem lại giải pháp sáng suốt cho người trong cuộc, mức độ chính xác còn tùy theo sự thành tâm của người bói. Với ước vọng tình cảm mà bốc lên lá cơ thì đó là điều thuận lợi, nhất là lá mười cơ là lá bài mang ý nghĩa tình yêu thành tựu do sự nổ lực đấu tranh của mình mà có được, chứ không phải nhờ vào may mắn hay tình cờ.

Đối với người mong ước tình yêu thì lá này này đem lại nhiều dấu hiệu tốt lành, thế nhưng đối với cô Tina một người chưa chuẩn bị tâm lý để đón nhận tình yêu, nhất là trong thời gian cần tập trung cao độ cho thi cử ra trường thì lá mười cơ xuất hiện trong lúc này chưa hẳn là một điều tốt lành cho vận mạng của mình. Thật thế để tìm được lời đáp phải dựa trên lá bài đi kèm.
- Nếu là lá cơ thì cô sẽ có được tình yêu trong sáng, đây là đóa hoa trái mùa có thể ảnh hưởng đến việc thi cử của mình.
- Gặp lá chuồn thì đó là một mối tình có tính toán khôn ngoan, biết cần nhắc hợp lý giữa tình cảm và sự nghiệp để có thể có kết quả tốt giữa đôi bên.
- Lá rô đi kèm thì cô sẽ rơi vào trường hợp khó khăn chọn lựa giữa sự nghiệp và tình yêu trong thời gian này chứ không thể bắt cá hai tay khó có kết quả tốt.
- Trái lại lá bích là dấu hiệu không may mắn càng yêu thướng làm càng đau khổ nhiều.

Đi vào lá số tử vi tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng hỏa khắc xuất Kim tứ cục, sinh xuất hành cung bản mệnh đóng tại Sửu âm thổ, cuộc đời nhiều gian truân mới có bước thắng lợi sau cùng.

Mệnh cung tại sửu Âm Dương thủ chiếu Khôi Việt Quang Quý Khoa Quyền Quốc Ấn Tướng quân, Đế Vượng là người ý chí mạnh, nhiều tài năng có cơ hội làm nên sự nghiệp. Tiếc thay Tuần Triệt án ngữ nên tuổi Mậu Ngọ khó tránh được cảnh thăng trầm theo vận số hạnh phúc của mình.

Cung Phúc Thiên Cơ Cự Môn miếu địa cùng Thiên Hỷ Thanh Long Thiên Quan Thiên Phúc là người hưởng dược phúc lộc của gia đình để vượt qua nhiều nạn kiếp trong đời. Đào Hoa Địa Kiếp Hóa Kỵ, Cự Mon Quan Đới đóng tại cung Phúc cũng là dấu hiệu bất hạnh dễ gặp oan trái trong tình yêu và hạnh phúc.

Cung Phu Thiên Đồng đắc địa, Thiên Giải Phi Liêm là số có chồng dễ dàng chưa qua thử thách thì dễ chia tay. Nên lập gia đình trể, khó giữ vững hạnh phúc, nếu kết hôn trước 30 tuổi. Tuổi 24 mới bước vào đại vận đầu tiên của cuộc đời lại rơi vào cung Phu Thiên Đồng đắc địa tại hợi là thời gian để tình yêu đến và đi không luyến tiếc. Tiểu hạn Tân Tỵ rơi vào cung Quan Lộc Thiên Lương hãm địa Hồng Loan Bát tọa là năm có nhiều cơ hội đón nhận tình yêu không mong chờ, ngoài ra còn một điều đáng quan tâm tại cung tiểu hạn đó là Quốc Ấn Tuần Triệt hội chiếu là lời báo hiệu nghiêm túc nếu cô không có nổ lực cao trong học hành thì khó có kết quả mong muốn theo ước vọng vào đời của mình.

Đi vào hàm số vận mệnh cô nên định hướng rõ ràng là quyết tâm hơn nữa vào việc thi cửa sắp đến để có kết quả tốt. Thiên mệnh không mấy thuận lợi theo lá số ở trên. Thời mệnh chưa phải lúc nói chuyện tình yêu nếu không muốn bỏ dở tương lai, vì thế nên đầu tư hơn nữa cho thời gian học hành. Địa mệnh cô nên ngồi học quay mặt về hướng Bắc hợp với cung Tốn của tuổi Mậu Ngọ.

Nhân mệnh, cô đã biết vấn vương ban đầu sẽ đem lại khổ lụy và ảnh hưởng đến sự nghiệp thì nên chuẩn bị tâm lý hơn nữa đừng chạy trốn người ta nhưng biết cứng rắn và dứt khoát đông lạnh chuyện "thấy mà ghét" nhất là trong lúc này để có kết quả tốt trong học hành thì đó là giải pháp tốt tạm thời có thể đưa cô ra khỏi trạng thái buâng khuâng của cái chi chi. Sau thi cử cô sẽ có thời gian hâm nóng và thử thách người ta thế mới đúng tình yêu theo ý nghĩa lá mười cơ mà cô đã bói. Chúc cô có kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

Tướng Số Thiên Đức Đốc Nguyễn

Chuyên giải đoán tổng hợp Tử Vi, Địa Lý Phong Thủy, Tướng Diện, Chỉ Tay, Bói Bài, Chữ Ký. Địa chỉ: 13632 Taft Ave., Garden Grove CA 92843 (Góc đường Euclid & Westminster) - Tel (714) 638-1866 - Pager (714) 438-9789. Điện thoại lấy hẹn - Email: Thienduc99@aol.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc