Hôm nay,  

Seattle: Chiều Thơ Nhạc Với Nhà Thơ Lam Nguyên

24/07/201300:00:00(Xem: 7669)
Seattle/WA.- ĐPV/VBMN tường trình.- Thứ Bảy ngày 21 tháng 7 năm 2013, lúc 3 giờ chiều, một số Văn Nghệ Sĩ, Thân Hữu ái mộ cùng các Con của Nhà Thơ LAM NGUYÊN đồng tổ chức buổi Thơ Nhạc Lam Nguyên dưới sự giới thiệu Chương Trình của MC Lưu Chinh, tại Hội Trường chùa Cổ Lâm số 3503 S. Graham St, Seattle WA 98118
chieu_tho_nhac_lam_nguyen
Trưởng Ban tổ Chức, MC LƯU CHINH giới thiệu Quý Quan khách tham dự và diễn trình ý nghĩa của Buổi chiều Thơ Nhạc Lam Nguyên, tổ chức tại Hội Trường Chùa Cổ Lâm Seattle, lúc 6 giờ30 chiều Thứ Bảy ngày 7/21/2013.
Đây là buổi Thơ Nhạc rất đặc biệt không ngoài mục đích giới thiệu Thi Phẩm Mặc Tử, đặc biệt Thi Phẩm “ CÁT VÀNG” của Nhà Thơ LAM NGUYÊN, trên 200 ngươì, gồm các Nhà Văn,Nhà Thơ, Nhà Báo Địa phương , Thân Hữu và Quý Đồng Hương và khá nhiều Thân Hữu Bình Định tham dự không đủ chỗ ngồi, phải đứng đầy kín cả hôi trường. Đây là Buổi ra mắt Thơ Văn rất đặc biệt, đông đảo và thành công tốt đẹp chưa từng có từ trước đến nay tại Thành phố Ngọc Bích Cao Nguyên Tình Xanh Seattle,.Một tình cảm thật nồng nàn và ái mộ mà mọi người đã đặc biệt dành cho Nhà Thơ LAM NGUYÊN
chieu_tho_nhac_lam_nguyen_p1040234__1__resized
Nhà Thơ Lam Nguyên đang dùng hơi thở của tuổi Lão Niên, bình thản thổi tắt những cây đèn cầy trên bánh Sinh Nhật, đằng sau là Lam Nguyên Phu Nhân nhân Lễ Sinh Nhật Thứ 77 của Nhà Thơ được tổ chức tại Hội Trường Chùa Cổ Lâm Seattle lúc 6 giờ 30 chiều Thứ Bảy ngày 7/21/2013.
Một chương trình Văn Nghệ với Nhạc Hòa tấu giúp vui Buổi ra mắt Thơ Nhạc khiến không khí Hội Trường thêm phần náo nhiệt, ấm cúng làm mọi ngưòi tham dự rất thoải mái, vui vẻ và hài lòng từ đầu đến cuối chương trình.
chieu_tho_nhac_lam_nguyen_p1040234__2__resized
Nhà Thơ Lam Nguyên đang trầm ngâm suy tư, vui hưởng tiếng đàn điêu luyện, giữa 2 Cháu Nội khôi ngô, tuấn tú đang hòa âm dạo đàn hòa tấu biểu diễn nhân ngày Chúc Thọ Thứ 77 của Nhà Thơ tại Hội Trường Chùa Cổ Lâm lúc 6 giờ 30 chiều Thứ Bảy ngày 7/21/2012.
Đặc biệt nhất, Nhà Thơ LAM NGUYÊN còn ký tặng Thi Phẩm CÁT VÀNG cho tất cả moi người tham dự làm quà Lưu Niệm

Chiều Thơ Nhạc kết thúc lúc 6 giờ chiều cùng ngày sau khi mọi người tham dự buổi Tiệc Chay ngon miệng do Thân Hữu Gia Đình Chùa Cổ Lâm khoản đãi và ra về trong niềm hân hoan vui vvẻ vì đã được tham dư một buổi Chiều Thơ Nhạc có tầm vóc, đầy ý nghĩa.
chieu_tho_nhac_lam_nguyen_p1040234__3__resized
Quang cảnh Quý Quan Khách, Thân Hữu, Văn Nghệ Sĩ và Quý Đồng Hương tham dự đông đảo Buổi Tổ chức Chiều Thơ Nhạc Lam Nguyên tại Hội Trường Chùa Cổ Lâm Seattle, lùc 6 giờ 30 chiều Thứ Bảy ngày 7/21/2013.(Ảnh/ Huỳnh Bình)
Cũng Thứ Bảy ngày 21 tháng 7 năm 2013 lúc 6 gìờ 30, sau Buổi ra mắt Thơ Nhạc tại Chùa Cổ Lâm số 3503 S. Graham St, Seattle WA 98118, Đại gia đình gồm Con Cháu của Nhà Thơ LAM NGUYE N co tổ chức Mừng Sinh Nhật 77 tuổi cho Nhà Thơ cũng tại Hội Trường chùa Cổ Lâm.

Trên 50 người gồm Con, Cháu và Quý Thân hữu của Nhà Thơ tham dự .Hai cháu trai tuấn tú của Nhà Thơ biểu diễn hòa tấu dạo đàn để chúc Mừng O ng Nội được bách niên giai lão.
chieu_tho_nhac_lam_nguyen_p1040234__4___resized
Nhà Thơ Lam Nguyên đang bút ký tặng sách lưu niệm cho Quý Quan khach tham dư Buổi Chiều Thơ Nhạc LAM NGUYE N tại Hội Trường Chùa Cổ Lâm Seattle lúc 6 giờ 30 chiều Thứ Bảy ngày 7/21/2013.(Ảnh/Huỳnh Bình)
Mọi người tham dự , chia sẻ niềm vui chung với gia đình của Nhà Thơ và không quên chúc mừng tuổi thọ Nhà Thơ Lam Nguyên được luôn dồi dào sức khỏe để sáng tác Thơ Văn thật nhiều hơn nữa hầu góp phần làm phong phú thêm cho nền Văn Học Việt Nam Hải Ngoại.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.