Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Walmart Thảo Luận Nhu Cầu CĐ với Lãnh Đạo Quận Cam; Hãng bán lẻ hàng đầu gặp gỡ các quan chức được bầu ở địa phương, các nhà lãnh đạo cộng đồng và doanh nghiệp để chia sẻ các sáng kiến của công ty và tìm hiểu các nhu cầu của cộng đồng Quận Cam

18/07/201300:00:00(Xem: 3398)
Irvine, Calif., Ngày 17 tháng Bảy, 2013 – Tuần này, Walmart chủ trì cuộc họp với hơn 60 quan chức được bầu cử, các nhà lãnh đạo cộng đồng và tổ chức hợp tác kinh doanh tại các văn phòng khu vực Thái Bình Dương của công ty, nhằm cung cấp một phương tiện để các giám đốc điều hành của Walmart hiểu rõ hơn các nhu cầu của cộng đồng Quận Cam đang ngày càng phát triển.

“Chúng tôi cam kết tạo quan hệ với các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ,” Kim Sentovich, Phó Chủ Tịch Cấp Cao Bộ Phận Thái Bình Dương của Walmart US, phát biểu. “Kể từ khi khai mạc chợ Walmart Neighborhood Market đầu tiên ở California năm ngoái, chúng tôi đã tiến hành nhiều chương trình đại khai trương thành công khác trong toàn Quận, với sự ủng hộ của cư dân địa phương. Trong khi chúng tôi tiếp tục mang đến nhiều lựa chọn mua sắm cho khách tiêu dùng, điều ngày càng trở nên quan trọng là chúng tôi có sự đối thoại cởi mở với các nhà lãnh đạo và người tiêu dùng ở Quận Cam để hiểu rõ hơn các thách thức đặc biệt mà họ đang đối mặt, và thảo luận các phương cách để giúp các nhãn hiệu của chúng tôi trở thành một phần giải đáp cho các thách thức này.”

Các giám đốc điều hành Walmart lãnh đạo các nỗ lực trong nhiều lĩnh vực của công ty đã trình bày tổng quát các sáng kiến chủ chốt của Walmart trong những năm vừa qua, bao gồm vấn đề khả năng trường tồn, đa dạng, và thực phẩm lành mạnh. Walmart cũng thảo luận các chương trình trao tặng cộng đồng của mình, các phúc lợi nhân viên, và các ảnh hưởng kinh tế tích cực mà công ty mang đến cho Nam California.

Walmart đang làm việc cật lực với khu vực này và tiểu bang để tăng trưởng nền kinh tế, cung cấp việc làm phẩm chất cao, làm tăng khả năng người dân có thể mua thức ăn tươi giá rẻ, và trao tặng trở lại cho các cộng đồng. Trong tài khóa năm ngoái, Walmart đã mua $21,5 tỷ hàng hóa và dịch vụ từ các doanh nghiệp California, trong đó có hơn $3,2 tỷ từ các hãng cung cấp ở Quận Cam. Thông qua các chương trình hợp tác của Walmart với hơn 300 doanh nghiệp ở Quận Cam, công ty hỗ trợ cho gần 17.000 việc làm. Ngoài ra, công ty đóng góp hơn $1,7 triệu mỹ kim cho các tổ chức phi lợi nhuận ở Quận Cam, trong đó có Colette's Children's Home (Nhà Trẻ Em Colette), Irvine Public Schools Foundation (Tổ Chức Trường Công Irvine), OneOC, Orange County Korean Cultural Center (Trung Tâm Văn Hóa Đại Hàn Quận Cam), South Coast Chinese Cultural Association (Hiệp Hội Văn Hóa Trung Hoa South Coast) và Viet Foundation (Tổ Chức Việt).

“Là hãng bán lẻ lớn nhất thế giới, chúng tôi có trách nhiệm mang lại ảnh hưởng tích cực về mặt xã hội, môi trường, và kinh tế cho đời sống con người,” Sentovich nói thêm. “Chúng tôi hy vọng các nỗ lực của mình ở Quận Cam sẽ có các ảnh hưởng tích cực lâu dài để cải thiện các cộng đồng địa phương và đời sống của các cá nhân. Chúng tôi sẽ tiếp tục mục tiêu của mình trong việc phục vụ mỗi cộng đồng và giúp khách hàng tiết kiệm tiền và sống cuộc sống tốt đẹp hơn.”

“Tôi hoan nghênh Walmart trong việc mở cửa trụ sở chính của khu vực để mang đến cho cộng đồng Quận Cam cơ hội tìm hiểu về các mục tiêu và sáng kiến lâu dài của nhau,” Steven Choi, Thị Trưởng Thành Phố Irvine, phát biểu. “Từ khi chúng tôi đón chào Walmart đến Irvine, chúng tôi đã có thể tài trợ cho các dịch vụ cộng đồng quan trọng, và cung cấp cho cư dân thêm nhiều phúc lợi. Tôi có ấn tượng mạnh mẽ với cam kết của Walmart trong việc tham gia vào các chương trình địa phương để tham gia với cư dân, và biết rằng sự hợp tác tiếp tục của chúng tôi với Walmart sẽ củng cố sự tăng trưởng kinh tế của chúng ta, tạo thêm việc làm, và làm tăng các lựa chọn mua sắm cho khách tiêu dùng ở Quận Cam.”

Walmart hiện điều hành 24 cửa hàng trong khắp Quận Cam, mướn hơn 6.000 cộng tác viên.

Sơ Lược về Walmart

Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT) giúp mọi người trên thế giới tiết kiệm tiền và sống tốt đẹp hơn – bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào – ở các cửa hàng bán lẻ, trên mạng Internet, và thông qua các thiết bị di động. Mỗi tuần, hơn 245 triệu lượt khách hàng và thành viên ghé vào hơn 10.800 cửa hàng của chúng tôi dưới 69 biểu ngữ ở 27 quốc gia và trang mạng e-commerce ở 10 quốc gia. Với doanh thu tài khóa năm 2013 là $466 tỷ mỹ kim, Walmart mướn hơn 2,2 triệu cộng tác viên trên khắp thế giới. Walmart tiếp tục dẫn đầu về khả năng trường tồn, từ thiện doanh nghiệp, và cơ hội việc làm. Có thể tìm thêm thông tin về Walmart bằng cách ghé vào

http://corporate.walmart.com, trên Facebook ở http://facebook.com/walmartvà Twitter ở http://twitter.com/walmartnewsroom. Hàng bán trên mạng Internet được cung cấp ở http://www.walmart.com và http://www.samsclub.com.

Sơ Lược về Sams Club

Sams Club®, một bộ phận của Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE:WMT), là hãng bán lẻ lớn thứ tám trong nước và là một câu lạc bộ nhà kho với thẻ thành viên hàng đầu, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp cho hơn 47 triệu thành viên trong các câu lạc bộ trên khắp Hoa Kỳ cũng như ở Brazil, Trung Hoa, Mễ Tây Cơ. Các thành viên Sams Club tiết kiệm được trung bình 33% so với các hãng bán lẻ truyền thống khác. Để tìm hiểu thêm về Savings Made Simple®, xin ghé vào Sams Club Newsroom, mua sắm ở SamsClub.com, và trao đổi với Sams Club trên Twitter và Facebook.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh (CDC) đã công bố một số hướng dẫn cụ thể về những gì mà những người đã được chích ngừa đầy đủ có thể làm và không thể làm, và tổ chức AARP đã hỏi các chuyên gia để trả lời các câu hỏi phổ biến khác về cuộc sống sau khi được chích ngừa. Dưới đây là 10 điều quý vị nên biết ngay bây giờ sau khi quý vị đã được chích ngừa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.