Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Walmart Thảo Luận Nhu Cầu CĐ với Lãnh Đạo Quận Cam; Hãng bán lẻ hàng đầu gặp gỡ các quan chức được bầu ở địa phương, các nhà lãnh đạo cộng đồng và doanh nghiệp để chia sẻ các sáng kiến của công ty và tìm hiểu các nhu cầu của cộng đồng Quận Cam

18/07/201300:00:00(Xem: 3841)
Irvine, Calif., Ngày 17 tháng Bảy, 2013 – Tuần này, Walmart chủ trì cuộc họp với hơn 60 quan chức được bầu cử, các nhà lãnh đạo cộng đồng và tổ chức hợp tác kinh doanh tại các văn phòng khu vực Thái Bình Dương của công ty, nhằm cung cấp một phương tiện để các giám đốc điều hành của Walmart hiểu rõ hơn các nhu cầu của cộng đồng Quận Cam đang ngày càng phát triển.

“Chúng tôi cam kết tạo quan hệ với các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ,” Kim Sentovich, Phó Chủ Tịch Cấp Cao Bộ Phận Thái Bình Dương của Walmart US, phát biểu. “Kể từ khi khai mạc chợ Walmart Neighborhood Market đầu tiên ở California năm ngoái, chúng tôi đã tiến hành nhiều chương trình đại khai trương thành công khác trong toàn Quận, với sự ủng hộ của cư dân địa phương. Trong khi chúng tôi tiếp tục mang đến nhiều lựa chọn mua sắm cho khách tiêu dùng, điều ngày càng trở nên quan trọng là chúng tôi có sự đối thoại cởi mở với các nhà lãnh đạo và người tiêu dùng ở Quận Cam để hiểu rõ hơn các thách thức đặc biệt mà họ đang đối mặt, và thảo luận các phương cách để giúp các nhãn hiệu của chúng tôi trở thành một phần giải đáp cho các thách thức này.”

Các giám đốc điều hành Walmart lãnh đạo các nỗ lực trong nhiều lĩnh vực của công ty đã trình bày tổng quát các sáng kiến chủ chốt của Walmart trong những năm vừa qua, bao gồm vấn đề khả năng trường tồn, đa dạng, và thực phẩm lành mạnh. Walmart cũng thảo luận các chương trình trao tặng cộng đồng của mình, các phúc lợi nhân viên, và các ảnh hưởng kinh tế tích cực mà công ty mang đến cho Nam California.

Walmart đang làm việc cật lực với khu vực này và tiểu bang để tăng trưởng nền kinh tế, cung cấp việc làm phẩm chất cao, làm tăng khả năng người dân có thể mua thức ăn tươi giá rẻ, và trao tặng trở lại cho các cộng đồng. Trong tài khóa năm ngoái, Walmart đã mua $21,5 tỷ hàng hóa và dịch vụ từ các doanh nghiệp California, trong đó có hơn $3,2 tỷ từ các hãng cung cấp ở Quận Cam. Thông qua các chương trình hợp tác của Walmart với hơn 300 doanh nghiệp ở Quận Cam, công ty hỗ trợ cho gần 17.000 việc làm. Ngoài ra, công ty đóng góp hơn $1,7 triệu mỹ kim cho các tổ chức phi lợi nhuận ở Quận Cam, trong đó có Colette's Children's Home (Nhà Trẻ Em Colette), Irvine Public Schools Foundation (Tổ Chức Trường Công Irvine), OneOC, Orange County Korean Cultural Center (Trung Tâm Văn Hóa Đại Hàn Quận Cam), South Coast Chinese Cultural Association (Hiệp Hội Văn Hóa Trung Hoa South Coast) và Viet Foundation (Tổ Chức Việt).

“Là hãng bán lẻ lớn nhất thế giới, chúng tôi có trách nhiệm mang lại ảnh hưởng tích cực về mặt xã hội, môi trường, và kinh tế cho đời sống con người,” Sentovich nói thêm. “Chúng tôi hy vọng các nỗ lực của mình ở Quận Cam sẽ có các ảnh hưởng tích cực lâu dài để cải thiện các cộng đồng địa phương và đời sống của các cá nhân. Chúng tôi sẽ tiếp tục mục tiêu của mình trong việc phục vụ mỗi cộng đồng và giúp khách hàng tiết kiệm tiền và sống cuộc sống tốt đẹp hơn.”

“Tôi hoan nghênh Walmart trong việc mở cửa trụ sở chính của khu vực để mang đến cho cộng đồng Quận Cam cơ hội tìm hiểu về các mục tiêu và sáng kiến lâu dài của nhau,” Steven Choi, Thị Trưởng Thành Phố Irvine, phát biểu. “Từ khi chúng tôi đón chào Walmart đến Irvine, chúng tôi đã có thể tài trợ cho các dịch vụ cộng đồng quan trọng, và cung cấp cho cư dân thêm nhiều phúc lợi. Tôi có ấn tượng mạnh mẽ với cam kết của Walmart trong việc tham gia vào các chương trình địa phương để tham gia với cư dân, và biết rằng sự hợp tác tiếp tục của chúng tôi với Walmart sẽ củng cố sự tăng trưởng kinh tế của chúng ta, tạo thêm việc làm, và làm tăng các lựa chọn mua sắm cho khách tiêu dùng ở Quận Cam.”

Walmart hiện điều hành 24 cửa hàng trong khắp Quận Cam, mướn hơn 6.000 cộng tác viên.

Sơ Lược về Walmart

Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT) giúp mọi người trên thế giới tiết kiệm tiền và sống tốt đẹp hơn – bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào – ở các cửa hàng bán lẻ, trên mạng Internet, và thông qua các thiết bị di động. Mỗi tuần, hơn 245 triệu lượt khách hàng và thành viên ghé vào hơn 10.800 cửa hàng của chúng tôi dưới 69 biểu ngữ ở 27 quốc gia và trang mạng e-commerce ở 10 quốc gia. Với doanh thu tài khóa năm 2013 là $466 tỷ mỹ kim, Walmart mướn hơn 2,2 triệu cộng tác viên trên khắp thế giới. Walmart tiếp tục dẫn đầu về khả năng trường tồn, từ thiện doanh nghiệp, và cơ hội việc làm. Có thể tìm thêm thông tin về Walmart bằng cách ghé vào

http://corporate.walmart.com, trên Facebook ở http://facebook.com/walmartvà Twitter ở http://twitter.com/walmartnewsroom. Hàng bán trên mạng Internet được cung cấp ở http://www.walmart.com và http://www.samsclub.com.

Sơ Lược về Sams Club

Sams Club®, một bộ phận của Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE:WMT), là hãng bán lẻ lớn thứ tám trong nước và là một câu lạc bộ nhà kho với thẻ thành viên hàng đầu, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp cho hơn 47 triệu thành viên trong các câu lạc bộ trên khắp Hoa Kỳ cũng như ở Brazil, Trung Hoa, Mễ Tây Cơ. Các thành viên Sams Club tiết kiệm được trung bình 33% so với các hãng bán lẻ truyền thống khác. Để tìm hiểu thêm về Savings Made Simple®, xin ghé vào Sams Club Newsroom, mua sắm ở SamsClub.com, và trao đổi với Sams Club trên Twitter và Facebook.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhân dịp Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal sẽ nghỉ hưu vào cuối năm nay, trân trọng kính mời Quý vị tham dự buổi gặp gỡ và tiếp tân “Farewell Open House”...
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.