Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Tổ Chức Ngày Sinh Hoạt Ngoài Trời: Vui Chơi Giải Trí, Phát Quà, Học Cách Thể Dục Khỏe Mạnh

17/07/201300:00:00(Xem: 4133)
Westminster (Bình Sa)- - Như thường lệ hằng năm vào dịp hè Thượng Nghị Sĩ Lou Correa phối hợp với nhiều tổ chức chính quyền, xã hội, các cơ sở thiện nguyện địa phương tổ chức "Ngày Sinh Hoạt Ngoài Trời Với Gia Đình."

Ngày sinh hoạt ngoài trời được tổ chức vào sáng Thứ Bảy, ngày 13 tháng 7 năm 2013 từ 9 giờ sáng đến 1 giờ trưa, tại công viên Sigler Park - 7200 Plaza St., Westminster, California.
ngay_sinh_hoat_ngoai_troi_dsc_0044_resized
Hình ảnh trong ngày sinh hoạt gia đình ngoài trời.
Theo Ban tổ chức cho biết trong ngày sinh hoạt nầy đã được Ông, Bà Dan và Anne Manassero chủ một nông trại đã đem đến tặng cho văn phòng TNS Lou Correa một số nông phẩm tươi để phân phát cho đồng hương.

Trong buổi sinh hoạt nầy chúng tôi nhận thấy có Thị Trưởng Thành Phố Westminster Tạ Đức Trí và Nghị Viên Sergio Contreras cùng tham dự và phát qùa cho cư dân trong vùng, sau đó cả 3 người cùng nhau thi đua hít đất để cho cư dân noi theo mà tập thể dục hằng ngày.
ngay_sinh_hoat_ngoai_troi_dsc_0042_resized
Hình ảnh trong ngày sinh hoạt gia đình ngoài trời.
Đây là cơ hội cho gia đình tham gia hoạt động ngoài trời để hiểu biết thêm về cách sống khỏe mạnh và cách tập thể dục cho trẻ em và toàn gia đình.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói: "Trong thời gian con em nghỉ hè, phụ huynh nào cũng muốn tìm những sinh hoạt giáo dục và bổ ích cho con cái mình. Ngày Thể Dục Với Gia Đình là một cơ hội tốt dành cho mọi gia đình trong cộng đồng các sắc dân đến với nhau để học hỏi về thói quen sức khỏe lành mạnh và các biện pháp hữu hiệu chống căn bệnh béo phì.
ngay_sinh_hoat_ngoai_troi_dsc_0041_resized
Hình ảnh trong ngày sinh hoạt gia đình ngoài trời.
Chương trình bao gồm nhiều tiết mục phong phú cho mọi người trong gia đình với các trò chơi hoạt động, khám sức khoẻ miễn phí, và tiếp nhận nhiều nguồn thông tin bổ ích từ cộng đồng. Trẻ em tham gia nhiều trò chơi vui nhộn như tập thể dục, nhảy múa, chạy đua vượt chướng ngại, thi ăn dưa hấu… Các tổ chức cộng đồng địa phương sẽ đóng góp các tiết mục biểu diễn võ thuật, văn nghệ. Đặc biệt hội YWCA phục vụ khám và chụp quang tuyến ngực miễn phí cho các phụ nữ từ 40 tuổi trở lên( có hơn 40 phụ nữ đã tham gia khám hôm nay). Chương trình này được thực hiện từ 8 giờ 30 sáng đến 12 giờ 30 trưa tại Westminster Resource Center tọa lạc trong khuôn viên Sigler Park. Ghi danh trước với cô Nancy Hoàn Lê tại số điện thoại (714) 871-4488 ext 205.


Cô Quyên Trần Phụ Tá TNS Lou Correa cho biết:
ngay_sinh_hoat_ngoai_troi_dsc_0037_resized
Hình ảnh trong ngày sinh hoạt gia đình ngoài trời.
Buổi Sinh Hoạt Ngoài Trời Với Gia Đình do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa hợp tác cùng City of Westminster, City of Garden Grove, Westminster Family Resource Center tổ chức. Có nhiều hội đoàn, tổ chức tham dự bao gồm: Manassero Farms (tặng rất nhiều trái cây tươi ngon cho cư dân đến tham dự buổi sinh hoạt hôm nay) , Cal-Optima, Kaiser Permanente, Boys and Girls Club of Westminster, Abrazar, Advance Beauty college (massage miễn phí tại chỗ, các nhân viên massage rất chuyên nghiệp và tận tâm), Asians for MiracleMarrow Matches/ Hội Hiến Tuỷ Á Châu, Casa de la Familia, CHP, Coalition of Orange County Community Health Centers - phòng khám sức khỏe lưu động khám sức khỏe tổng quát cho cư dân, Community Action Partnership, Dr. Riba's Health Club, Fresh & Easy, Global Energy Services - vận động cư dân tham gia chương trình tiết kiệm điện, Healthy Smiles for Kids of Orange County (khám răng miễn phí cho trẻ em), Latino Health Access, MOMS of Orange County, Planned Parenthood, Red Cross of OC, Southern California Edison, Teen Space-Santa Ana Library, The Cambodian Family, Think Together, Well Program, WIC Program, Women Transitional Living Center, MT ZION Barber, Rental Bootique, QTD International và võ đường Tae Kwon-do Đặng Huy Đức trình diễn nhiều tiết mục vui nhộn, đặc sắc, lôi cuốn nhiều người tham gia.

Qúy đồng hương muốn tìm hiểu chi tiết, xin quý vị liên lạc cô Quyên Trần (714) 558 - 4400 hoặc email Quyen.Tran@sen.ca.gov.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.