Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trên 50 Ca Sĩ Nổi Tiếng, 40 Hội Đoàn, Đoàn Thể Sẽ Tổ Chức: Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 7, Tại San Jose, Ngày 28-7

17/07/201300:00:00(Xem: 5109)
San Jose (VietPress USA): Đại Nhạc Hội Kỳ 7 “Cám Ơn Anh - Người Thương Binh VNCH” sẽ được tổ chức từ lúc 12:00 PM đến 7:00 PM Chủ Nhật ngày 28.7.2013 sắp tới tại Sân Vận Động Trường Trung Học Yerba Buena, 1855 Lucretia Ave, San Jose, CA 95122.

Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh- Người Thương Phế Binh VNCH được tổ chức hằng năm nhằm tiếp nối chương trình gây quỹ để yểm trợ anh em Thương Phế Binh VNCH đang sống trong hoàn cảnh khốn khó tại quê nhà. Đại Nhạc Hội nầy được sự hổ trợ của đài truyền hình SBTN, Trung Tâm Asia & Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh & Quả Phụ VNCH.

Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh- Người Thương Phế Binh VNCH được tổ chức mỗi năm một lần ở các thành phố khác nhau nơi có nhiều người Việt tỵ nạn Cộng Sản Hải Ngoại cư ngụ. Năm 2013 nầy Đại Nhạc Hội lại được tổ chức tại San Jose vùng Thung Lũng Hoa Vàng, với sự hỗ trợ của hơn 40 Hội Đoàn, Đoàn Thể, tất cả các cơ quan truyền thông báo chí và hơn 50 ca sĩ nổi tiếng của trung tâm Asia cùng với các MC khoa học gia Dương Nguyệt Ánh, Thùy Dương, Nam Lộc, Việt Dũng, Diệu Quyên, Minh Phượng và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác của người Việt khắp nơi ở Hải Ngoại quy tụ về tham gia.
dai_nhac_hoi_cam_on_anh_ky_7_resized
Poster Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 7.

Đặc biệt sẽ có nữ Trung tá Hải Quân Hoa Kỳ Kimberly Mitchell là một bé gái 4 tuổi sống sót bên cạnh xác chết của mẹ trên Đại Lộ Kinh Hoàng vào mùa hè đỏ lửa 1972, đã được một quân nhân của binh chủng Thủy Quân Lục Chiến VNCH cứu sống trong bom đạn lửa khói và đưa vào cô nhi viện rồi được đưa qua Hoa Kỳ trong chiến dịch “Baby Lift”. Bé Kimberly Mitchell đã trở thành nữ Trung tá Hải Quân Hoa Kỳ và vừa tìm gặp được người chiến binh TQLC/VNCH đã cúu mạng mình.

Trong 6 năm qua, liên tiếp Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh - Người Thương Phế Binh VNCH” đã phần nào tích cực đóng góp giúp đỡ các thương phế binh VNCH còn sống tại Việt Nam dưới chế độ tàn ác của Cộng Sản độc tài hèn với giặc ác với dân; đồng thời cũng thể hiện lòng biết ơn đối với những người chiến sĩ VNCH đã anh dũng chiến đấu và hy sinh thân thể của mình để bảo vệ tự do dân chủ, đem lại cuộc sống ấm no cho người dân Miền Nam Việt Nam dưới thời VNCH.

Các ông Nguyễn Hồng Tuyền, Tony Đinh, Thái Văn Hòa và Lê Văn Chính thay mặt Ban Tổ Chức trân trọng kính mời quý đồng hương đến tham dự thật đông đảo để giúp đỡ các thương phế binh VNCH còn sống trong hoàn cảnh nghèo khổ, khó khăn, cơm không đủ no, áo không đủ ấm, bị ruồng bỏ, khinh bỉ dưới chế độ độc ác, vô nhân của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Ban Biên Tập, Phóng Viên, Nhiếp Ảnh Viên, Quay Phim và Phat Thanh Viên của VietPress USA và Việt Báo Bắc California vinh dự bảo trợ về truyền thông cho Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh - Người Thương Phế Binh VNCH” kỳ 7 tại San Jose.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh (CDC) đã công bố một số hướng dẫn cụ thể về những gì mà những người đã được chích ngừa đầy đủ có thể làm và không thể làm, và tổ chức AARP đã hỏi các chuyên gia để trả lời các câu hỏi phổ biến khác về cuộc sống sau khi được chích ngừa. Dưới đây là 10 điều quý vị nên biết ngay bây giờ sau khi quý vị đã được chích ngừa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.