Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trên 50 Ca Sĩ Nổi Tiếng, 40 Hội Đoàn, Đoàn Thể Sẽ Tổ Chức: Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 7, Tại San Jose, Ngày 28-7

17/07/201300:00:00(Xem: 5041)
San Jose (VietPress USA): Đại Nhạc Hội Kỳ 7 “Cám Ơn Anh - Người Thương Binh VNCH” sẽ được tổ chức từ lúc 12:00 PM đến 7:00 PM Chủ Nhật ngày 28.7.2013 sắp tới tại Sân Vận Động Trường Trung Học Yerba Buena, 1855 Lucretia Ave, San Jose, CA 95122.

Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh- Người Thương Phế Binh VNCH được tổ chức hằng năm nhằm tiếp nối chương trình gây quỹ để yểm trợ anh em Thương Phế Binh VNCH đang sống trong hoàn cảnh khốn khó tại quê nhà. Đại Nhạc Hội nầy được sự hổ trợ của đài truyền hình SBTN, Trung Tâm Asia & Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh & Quả Phụ VNCH.

Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh- Người Thương Phế Binh VNCH được tổ chức mỗi năm một lần ở các thành phố khác nhau nơi có nhiều người Việt tỵ nạn Cộng Sản Hải Ngoại cư ngụ. Năm 2013 nầy Đại Nhạc Hội lại được tổ chức tại San Jose vùng Thung Lũng Hoa Vàng, với sự hỗ trợ của hơn 40 Hội Đoàn, Đoàn Thể, tất cả các cơ quan truyền thông báo chí và hơn 50 ca sĩ nổi tiếng của trung tâm Asia cùng với các MC khoa học gia Dương Nguyệt Ánh, Thùy Dương, Nam Lộc, Việt Dũng, Diệu Quyên, Minh Phượng và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác của người Việt khắp nơi ở Hải Ngoại quy tụ về tham gia.
dai_nhac_hoi_cam_on_anh_ky_7_resized
Poster Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 7.

Đặc biệt sẽ có nữ Trung tá Hải Quân Hoa Kỳ Kimberly Mitchell là một bé gái 4 tuổi sống sót bên cạnh xác chết của mẹ trên Đại Lộ Kinh Hoàng vào mùa hè đỏ lửa 1972, đã được một quân nhân của binh chủng Thủy Quân Lục Chiến VNCH cứu sống trong bom đạn lửa khói và đưa vào cô nhi viện rồi được đưa qua Hoa Kỳ trong chiến dịch “Baby Lift”. Bé Kimberly Mitchell đã trở thành nữ Trung tá Hải Quân Hoa Kỳ và vừa tìm gặp được người chiến binh TQLC/VNCH đã cúu mạng mình.

Trong 6 năm qua, liên tiếp Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh - Người Thương Phế Binh VNCH” đã phần nào tích cực đóng góp giúp đỡ các thương phế binh VNCH còn sống tại Việt Nam dưới chế độ tàn ác của Cộng Sản độc tài hèn với giặc ác với dân; đồng thời cũng thể hiện lòng biết ơn đối với những người chiến sĩ VNCH đã anh dũng chiến đấu và hy sinh thân thể của mình để bảo vệ tự do dân chủ, đem lại cuộc sống ấm no cho người dân Miền Nam Việt Nam dưới thời VNCH.

Các ông Nguyễn Hồng Tuyền, Tony Đinh, Thái Văn Hòa và Lê Văn Chính thay mặt Ban Tổ Chức trân trọng kính mời quý đồng hương đến tham dự thật đông đảo để giúp đỡ các thương phế binh VNCH còn sống trong hoàn cảnh nghèo khổ, khó khăn, cơm không đủ no, áo không đủ ấm, bị ruồng bỏ, khinh bỉ dưới chế độ độc ác, vô nhân của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Ban Biên Tập, Phóng Viên, Nhiếp Ảnh Viên, Quay Phim và Phat Thanh Viên của VietPress USA và Việt Báo Bắc California vinh dự bảo trợ về truyền thông cho Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh - Người Thương Phế Binh VNCH” kỳ 7 tại San Jose.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thực hiện một bước nữa để hoàn thành trách nhiệm của Thống đốc Gavin Newsom trong việc xây dựng mạng lưới vắc-xin trên toàn tiểu bang có thể kiểm soát vắc-xin nhanh nhất khi có sẵn, California thông báo hôm nay rằng họ đang trên đà tạo ra khả năng thực hiện 3 triệu lượt tiêm chủng mỗi tuần trước ngày 1 tháng 3.
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.