Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gia Đình Hướng Đạo Bách Hợp Mừng Thượng Thọ Trưởng Niên

10/07/201300:00:00(Xem: 3194)
Santa Ana (Bình sa)- - Chiều ngày 7 tháng 7 năm 2013 tại nhà hàng Emerald Bay Gia Đình Bách Hợp Nam California đã tổ chức Lễ Mừng Thượng Thọ cho các Trưởng Niên và thành viên trong gia đình Hướng Đạo trên 80 tuổi.

Tham dự lễ mừng Thượng Thọ nhận thấy có: Trưởng Vỏ Thành Nhân, Chủ Tịch Hội Đồng trung Ương Hướng Đạo Việt Nam; Trưởng Nguyễn Trí Tuệ, Tổng Thư Ký HĐTƯHĐVN; Trưởng Đổ Phát Hai, Cố Vấn Hội Đồng Trung Ương; Trưởng Lê Đức Phẩm, Ủy Viên Truyền Thống Văn Hóa HĐTƯHĐVN; Trưởng Hồ Đăng, Ủy Viên Liên Lạc, Phát Triển Hướng Đạo Trưởng Niên; Trưởng Nguyễn Tư Nhân, Ủy Viên Miền Tây Nam Hoa Kỳ; Trưởng Nguyễn Đình Tuấn và phu nhân, Văn Phòng Hướng Đạo Trưởng Niên; Trưởng Nguyễn Tammy. cùng các Trưởng Miền Tây Nam Hoa Kỳ, San Jose…Đặc biệt có ban nhạc gồm các Trưởng và phụ huynh thuộc LĐ Chí Linh đến giúp vui. Điều hợp chương trình Trưởng Lê Anh Dũng, Trưởng Nguyễn Cửu Lâm.
le_thuong_tho_dsc_0273_resized
Hình ảnh trong lễ mừng thượng thọ các trưởng niên Hướng Đạo.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, Hướng Đạo Ca và phút mặc niệm,

Tiếp theo Gia Trưởng Lý Nhật Hui lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy Trưởng, qúy thân hữu và đại gia đình Bách Hợp, Trưởng Hui cũng chúc thọ các Trưởng và chúc một buổi chiều chủ nhật thật vui tươi trong tình huynh đệ Hướng Đạo.

Sau lời chào mừng của Trưởng Hui, tất cả cùng đứng dậy hát bài

"Nguồn Thật," tiếp tục chương trình Trưởng Lê Anh Dũng mời các Trưởng có tên mừng Thượng thọ lên ghế danh dự gồm: Trưởng Đinh Xuân Phức, Trưởng Trương Như Sáu, Trưởng Đinh Hồng Phong, Chị Lê Mộng Ngọ (Nguyễn Thị Hoàng Lan), Chị Đoàn Văn Thiệp (Nguyễn Thị Quì) trong lúc nầy Trưởng Nguyễn Liên Hương và Tr Nguyễn Cữu Lâm đọc, qua từng đoạn tiểu sử tóm lược có phần chiếu slideshow về những hình ảnh sinh hoạt gia đình cũng như Hướng Đạo, xen lẫn những câu thơ chúc mừng của Trưởng Dũng với những tràng pháo tay thật rộn rả.

le_thuong_tho_dsc_0259_resized
Hình ảnh trong lễ mừng thượng thọ các trưởng niên Hướng Đạo.
Cựu Gia Trưởng Trần Đức Hạnh, Nguyễn Khanh và Gia Trưởng Lý Nhật Hui lên trao quà lưu niệm cho từng Trưởng với ba bó hoa hoa thật đep đến ba chị.

Sau phần trao qùa mừng Thượng Thọ, Trưởng Nguyễn Đình Tuấn, Tr Berrnard Nguyễn cùng các Trưởng thuộc văn phòng Hướng Đạo trưởng Niên lên trao bằng lưu niệm chúc mừng các Trưỏng. Tiếp theo các trưởng trong Hội Đồng Trung Ương. Đại Diện Miền lên trao kỷ vật lưu niệm đến các Trưởng Thượng Thọ, Trưởng Nguyễn Trí Tuệ đọc lời chúc đến các Trưởng, các trưởng trong Hội Đồng Trung Ương đã đích thân thăm hỏi và chúc thọ từng trưởng trong tình huynh đệ thật thân ái.

Sau đó các Trưởng Thượng Thọ cùng các trưởng trong Gia Đình Bách Hợp đã quây quần bên chiếc bánh sinh nhật cùng nhau hát bài " Happy Birthday" Tr. Đinh Xuân Phức cầm dao cùng các Trưởng thượng thọ cắt bánh. Sau phần cắt bánh, buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ trong Gia Đình Bách Hợp và thân hữu trình diễn trong đó có phần ảo thuật thật vui nhộn qua sự điều hợp chương trình thật sống động của Trưởng Nguyễn Bá Thành.

Tiếp tục chương trình là phần chụp hình lưu niệm, nhiều thế hệ hướng đạo cùng chung một tấm hình với đại gia đình Bách Hợp thân thương, một Trưởng đã tâm tình với người viết tin nầy là: "đây là kỷ niệm khó quên nhất trong đời sinh hoạt Hướng Đạo, tấm hình Thượng Thọ nầy mãi mãi trong tâm trí tôi là một kỷ niệm đẹp." Cuối cùng mọi người cùng nắm tay nhau hát bài "chia tay." Trong niềm vui Hướng Đạo, ở đây chỉ có trẻ mà không thấy ai già cả kể cả những anh chị hôm nay trong lễ Thượng Thọ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.