Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đồng Bào Đổ Xô Xem Triển Lãm Quân Lực Vnch

27/12/200000:00:00(Xem: 3861)
QUẬN CAM- Như VB đã loan tin, nhân dịp Giáng sinh và Tết Dương Lịch, một nhóm cựu chiến binh QL.VNCH hợp tác với trung tâm Truyền thông VBC tổ chức tại trụ sở của VBC, ở số 15460 đường Magnolia, một cuộc triển lãm hình ảnh về các đơn vị Quân lực VNCH, các loại vũ khí, chiến phục, quân dụng, trang bị mà các chiến binh VNCH đã sử dụng trong cuộc chiến đấu bảo vệ Miền Nam Tự Do cách đây hơn 25 năm, và trình chiếu trích đoạn của cuốn phim “Những Người Lính Trong Mắt Chúng Tôi”.

Cuộc triển lãm và trình chiếu phim đã bắt đầu từ 12 giờ trưa ngày thứ Bảy 23/12, và sẽ tiếp diễn đến 5 giờ chiều Chủ Nhật 31 tháng 12/2000. Đặc biệt trong các ngày của tuần lễ cuối tháng 12, giờ triển lãm và chiếu phim bắt đầu từ 12 giờ trưa cho đến 5 giờ chiều. Riêng vào hai ngày thứ Bảy 30 và ngày Chủ nhật 31/12, có phần biểu diễn lắp ráp vũ khí và trình chiếu trích đoạn về hai trận đánh Khe Sanh và tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị vào các xuất đặc biệt : 10 giờ 30, 12 giờ và 1.30 chiều (thứ Bảy), 10 giờ 30, 12 giờ, 1 giờ 30, 3 giờ và 4 giờ 30 chiều (Chủ Nhật). Trong những ngày vừa qua, có rất đông đồng hương đã đến xem cuộc triển lãm này. Nhiều cựu quân nhân QL.VNCH đã xúc động khi được nhìn lại những hình ảnh gợi nhớ cả quãng đời quân ngũ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.