Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đồng Hương Đà Lạt Họp Mặt Hè 2013: Tâm Tình, Văn Nghệ

06/07/201300:00:00(Xem: 3906)
Garden Grove (Bình Sa)- - Lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 30 tháng 6 năm 2013 tại Garden Grove Park, Hội Đồng Hương, Thân Hữu Đà Lạt tổ chức họp mặt Hè 2013.

Khi chúng tôi đến địa điểm họp mặt thì đã thấy đồng hương mỗi người bưng đến một món ăn đặt sản của Đà Lạt để bày ra trên các chiếc bàn đặt chung quanh, mọi người hàn huyên tâm sự kể về những chuyện ngày xưa của Đà Lạt mà một thời họ đã sinh sống và làm việc tại đó.

Chung quanh khu vực tổ chức, những hình ảnh sinh hoạt trong những năm qua đã được trưng bày để đồng hương xem và tìm lại hình của mình trong những kỳ sinh hoạt trước, quang cảnh diễn ra thật thân tình.

Chương trình bắt đầu với phần sinh hoạt văn nghệ do các anh chị em nghệ sĩ thân hữu và các anh chị trong hội trình diễn.
dong_huong_da_lat_p1010217_resized
Hình ảnh Hội Đồng Hương Đà Lạt họp mặt hè 2013.

Trong lúc đó chúng tôi tiếp xúc với các anh như Dương Văn Tuấn, Nghiêm Hữu Phỉ và một số anh em trong hội, được các anh cho biết, hội thường xuyên sinh hoạt với số hội viên tham dự khoảng từ 250 đến 400 người, hiện tại người phụ trách Hội là Chị Lê Minh Thi. Trong dịp nầy chúng tôi được các anh cho biết là Hội được thành lập đến nay là 20 năm, mục đích của Hội là tương thân, tương ái, trao đổi với nhau về những tin tức có liên quan đến Đà Lạt, mỗi năm hội thường tổ chức Tân Xuân Hội Ngộ, Họp Mặt Hè và cứ mỗi 2 năm thì bầu lại Ban Chấp Hành của Hội.

Trong sinh hoạt chúng tôi nhận thấy như một đại gia đình qui tụ lại với nhau thật thắm tình đồng hương Đà Lạt, vốn bản chất có sẵn mà ngày xưa người ta thường nói: "Dân Đà Lạt rất hiền hòa" (nhất là con gái) không biết có phải vậy không mấy anh Đà Lạt?

Chương trình mở đầu với phần chụp hình lưu niệm tiếp theo mọi người cùng ăn, cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do MC Ngọc Tịnh điều hợp, cô là người rất quen thân với cộng đồng người Việt tỵ nạn Nam Cali. Cô đã cho chúng tôi biết kỳ họp mặt năm nay có rất nhiều đồng hương Đà Lạt từ các Tiểu Bang xa về dự.

Muốn tìm hiểu về những sinh hoạt của Đà Lạt xin vào trang web: www.hoithanhuudalat.org hoặc gọi điện thoại về: Phó Hội Trưởng Lê Xuân Hậu (714) 530-4450.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.