Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Chúc Mừng Lễ Độc Lập

04/07/201300:00:00(Xem: 3242)
SANTA ANA, Calif. – Lễ Độc Lập tức 4th of July là một ngày lễ được toàn dân Hoa Kỳ kỷ niệm bản Tuyên Ngôn Độc Lập hình thành và ký vào ngày 4 tháng 7 năm 1776. Đây là một ngày nhiều người có thể biểu hiện sự yêu nước nhất là quyền tự do, dân chủ tại Hoa Kỳ.

Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Quyền tự do và dân chủ là một điều rất quý. Trong ngày Lễ Độc Lập Hoa Kỳ, chúng ta nên ghi ơn những hy sinh của những người tiên phong bảo vệ tự do và dân chủ cũng như ủng hộ những nỗ lực đấu tranh cho dân chủ vòng quanh thế giới.”

Nhân dịp này, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa trân trọng gửi đến toàn thể cư dân trong địa hạt 34 những lời chúc mừng như sau:

Hôm nay là ngày 4 tháng 7 năm 2013! Chúng ta hân hoan đón mừng kỷ niệm lần thứ 237 ngày ký kết bản Tuyên Ngôn Độc Lập của Hoa Kỳ vào năm 1776. Đây là một bước ngoặt lịch sử cho Hoa Kỳ cũng như cho tất cả các quốc gia. Việc Hoa Kỳ đạt được chủ quyền đã có ảnh hưởng to lớn trên khắp thế giới, và cho đến ngày nay vẫn tiếp tục ảnh hưởng quan trọng đến nhiều quốc gia khác, nhất là các quốc gia đang đấu tranh để đạt được những quyền bất khả nhượng dành cho tất cả mọi người.

lou_correa__with_flags_resized
TNS Lou Correa.
Trong ngày 4 tháng Bảy này, tôi hy vọng quý vị sẽ cùng tôi, gia đình tôi để nói lên lời tri ơn gửi đến cho quân đội của chúng ta, cũng như các viên chức, cảnh sát và nhân viên cứu hỏa của chúng ta. Chúng ta xin chân thành tri ân những con người dũng cảm ấy, trong mọi hoàn cảnh, đã anh dũng hy sinh bảo vệ tự do cho bản thân chúng ta, ngôi nhà và gia đình cũng như cộng đồng của chúng ta. Đó là sự tư do này, là cơ hội quý báu để chúng ta có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó còn là cơ hội quý báu để tiếp tục thu hút người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới đến với đất nước nhiều may mắn của chúng ta.

Chào mừng ngày Lễ Độc Lập, tôi xin gửi đến quý vị mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Mong quý vị có một kỳ nghỉ an toàn, vui tươi và đáng nhớ.

Trân trọng,
Lou Correa
Thượng Nghị Sĩ tiểu bang California - điạ hạt 34

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.