Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali Mời Dự Các Sinh Hoạt: Diễn Hành July 4 Tại Rosemead, Bán Pháo Gây Quỹ, Giỗ Cố TT Thiệu

03/07/201300:00:00(Xem: 3307)
Westminster (Bình Sa)- -Tại văn phòng Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, mội buổi họp được tổ chức vào lúc 7 giờ tối Thứ Hai ngày 1 tháng 7 năm 2013, để thông báo một số công tác liên quan đến những sinh hoạt của cộng đồng.

Hiện diện trong buổi họp nhận thấy có: Chủ Tịch Cộng Đồng Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa; Chủ Tịch Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai, Ông Phan Kỳ Nhơn, Phó Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California, Ông Phan Tấn Ngưu; Ông Nguyễn Văn Long, Chủ Tịch Cộng Đồng Tỵ Nạn Los Angerles, Ông Lê Quang Dật, Nhạc Sĩ Xuân Điềm, Ca Sĩ Thanh Liểu, Bà Thanh Hiền, Ông Nguyễn Quang, Ông Bùi Như Hải, Ông Nguyễn Văn Cừ, Ông Phạm Ngọc Khôi, Ông Phan Hữu, Ông Lê Địch Hữu và một số các thành viên trong Ban Chấp Hành, Ban Giám Sát cộng đồng, qúy vị đại diện các đoàn thể…

Sau phần nghi thức, LS Nguyễn Xuân Nghĩa giới thiệu Ông Nguyễn Văn Long, Chủ Tịch Cộng Đồng Tỵ Nạn Los Angerles lên trình bày về việc mời tham dự diễn hành Lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
cong_dong_nam_cali_hop_moi_du_cac_sinh_hoat_cd_resized
Hình ảnh trong buổi họp của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali để công bố nhiều sinh hoạt cộng đồng sắp tới.
1- Ông Long cho biết: Lễ Độc Lập Hoa Kỳ được tổ chức vào ngày July 4 do Thành Phố Rosemead tổ chức, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali kêu gọi mọi người tham gia, vì đây là việc làm để thể hiện tinh thần đoàn kết với các sắc tộc bạn. Cuộc diễn hành diễn ra vào lúc 9 giờ sáng ngày 4 tháng 7 năm 2013 trên góc đường Valley và Walnut Grove, đồng hương đi tham dự xin mời tập trung tại Đền Hùng trên đường Magnolia vào lúc 7 giờ sáng để cùng đi.

2- Bán pháo gây qũy, LS Nguyễn Xuân Nghĩa cho biết hiện nay Cộng Đồng có quay hàng bán pháo để gây qũy, quầy bán pháo được đặt tại 7695 đường Westminster (gần đường Hoover) Thành Phố Westminster xin mời đồng hương đến mua pháo để yểm trợ cho cộng đồng, ngoài quầy bán pháo của cộng đồng còn có một quầy bán pháo khác do các đoàn thể trẻ phối hợp với Tổng Hội Sinh Viên bán pháo tại góc đường Beach và Mc Fadden (trong khu chợ Mỹ Thuận) xin mời đồng hương đế mua để giúp các em gây qũy.


3-Thông báo chương trình "Hát Cho Quê Hương" do Ban Tù Ca Xuân Điềm tổ chức, đây là chương trình kỷ niệm 20 năm đấu tranh. Ban Tù Ca Xuân Điềm phối hợp cùng các nghệ sĩ thân hữu, Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam. Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California kính mời đồng hương tham dự, đây là một chương trình văn nghệ để yểm trợ cho các nhà đấu tranh dân chủ quốc nội.

"Hát Cho Quê Hương" được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 21 tháng 7 năm 2013 tại Nhà Hàng Seafood Kingdom 9802 Katella Ave, Anaheim CA. 92804. Chương trình với sự góp mặt của các Ca Nhạc Sĩ như: Xuân Điềm, Huỳnh Công Ánh, Bảo Tố, Trường Hải, Andy Thanh, Quốc Anh, Triệu Phổ, Vũ Anh, Mai Thiên Hương, Kim Yến, Ban Ca Vũ Mây Ngọc, Biệt Đoàn Mê Linh San Jose ngoài ra còn có nhạc cảnh "Đợi Chờ" thật xúc động lồng trong các tù khúc "Hải Đảo Lưu Đày," "Hai Hàng Cây So Đũa," "Bài Hát Nầy Cho Em," do các nghệ sĩ đấu tranh về từ khắp nơi phối hợp với Ban Tù Ca Xuân Điềm. Đồng hương muốn có vé xin liên lạc Xuân Điềm (562) 290-7483, (562) 423-5165 hoặc Nhà Sách Tự Lực (714) 531-5290.

4- Phần thông báo về Lễ giỗ cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu vào ngày 28 tháng 9 năm 2013, vì vắng mặt Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm nên chi tiết sẽ được thông báo sau.

5- Ông Phan Kỳ Nhơn cho biết: Lễ Tôn Vinh lá Cờ Thiêng và công cuộc chiến đấu chính nghĩa của Quân, Dân, Cán, Chính Việt Nam Cộng Hòa sẽ được tổ chức vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 7 năm 2013 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ, kính mời đồng hương tham dự.

6-Đại diện Gia Đình Việt Ngữ Tự Lực Cô Ly Ly thông báo tin vui là các em trong Trung Tâm Việt Ngữ Tự Lực đã được giải danh dự trong cuộc thi vừa qua về văn hóa do Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ và Đài Truyền Hình SBTN - SET tổ chức được trực tiếp truyền hình, trong dịp nầy cũng cho biết để kỷ niệm ngày 20 tháng 7 năm 1954, Giáo Sư Trần Gia Phụng sẽ thuyết trình về "Biến Cố 20 tháng 7 năm 1954) vào lúc 7 giờ tối Thứ Sáu ngày 12 tháng 7 năm 2013 tại Hội Đền Hùng.

Mọi chi tiết liên lạc xin gọi (714) 706-0411.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.