Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Time Warner Cable Liên Tục Thêm Nhiều Dịch Vụ Mới; Thông dịch tiếng Việt, 12,000 điểm truy cập Wi-Fi ở Nam Cali...

28/06/201300:00:00(Xem: 3678)
Sau đây là các thông tin từ công ty Time Warner Cable (nhà cung cấp video, dữ liệu qua đường cáp tốc độ cao và dịch vụ viễn liên lớn nhất tại Hoa Kỳ, kết nối 15 triệu khách hàng với công nghệ giải trí, thông tin và nhu cầu giao lưu với nhau) giải thích về các dịch vụ hữu dụng, tiện lợi cho khách hàng -- kể cả chương trình hỗ trợ thông dịch tiếng Việt, nối mạng Wi-Fi, thẻ tiền thưởng, vân vân.

Các thông tin như sau.

Hỗ Trợ Ngôn Ngữ

- TWC có dịch vụ hỗ trợ ngôn ngữ cho khách hàng không thông thạo tiếng Anh không? Chương trình hỗ trợ này được thực hiện qua điện thoại hay trực tuyến?

o Khách hàng sẽ được kết nối với dịch vụ thông dịch tiếng Việt khi liên lạc nhân viên phục vụ của chúng tôi cho bất cứ nhu cầu nào.

Chương Trình Quốc Tế (chỉ áp dụng cho thị trường Việt Nam)

- TWC có dự dịnh mở rộng chương trình quốc tế bằng cách thêm vào nhiều kênh truyền hình không?

o Chúng tôi luôn tìm kiếm và bổ sung thêm các chương trình mà khách hàng mong muốn. Năm vừa qua, chúng tôi bổ sung thêm một số kênh truyền hình mới bao gồm TV Japan HD. Năm nay, chúng tôi tăng thêm nhiều kênh truyền hình HD, và dự kiến sẽ thêm nhiều kênh truyền hình quốc tế vào cuối năm. Hiện thời chúng tôi chưa có chi tiết cụ thể để thông báo đến quý vị.

Internet & WiFi

- Làm thế nào để có thể tìm thông tin cá nhân khi kết nối với điểm truy cập Wifi của TWC?

- Kết nối vào điểm truy cập không dây, còn gọi là Wifi hotspot, của TWC thật dễ dàng. Khách hàng có thể sử dụng tên (username) và mật khẩu (password) đã đăng ký để quản lý trương mục TWC trực tuyến. Sau khi đăng nhập lần đầu tiên, khách hàng sẽ được tự động kết nối trong vùng phủ sóng của điểm truy cập WiFi của TWC.

- Điểm truy cập WiFi sẽ tiếp tục được mở rộng? TWC dự kiến sẽ mở thêm điểm truy cập ở những vùng nào?

o Triển khai thêm các tụ điểm WiFi luôn là sứ mệnh hàng đầu của Time Warner Cable. Chúng tôi đã bổ sung 10,000 điểm truy cập WiFi từ năm 2011 và đến nay đã có hơn 12,000 điểm truy cập trong vùng Nam California. Chúng tôi biết rằng việc kết nối với Internet, bất kể quý vị đang ở nơi đâu, là tính năng vô cùng quan trọng, vì thế chúng tôi sẽ còn tiếp tục đầu tư để mang WiFi đến những vùng mà khách hàng cư ngụ, làm việc hoặc tiêu khiển.

o Ngoài hệ thống WiFi dày đặc của Time Warner Cable trong vùng Nam California, TWC còn đang triển khai thêm dịch vụ WiFi hotspot cho các thành phố Austin, Kansas City, Hawaii, Charlotte và New York City. Khách hàng dùng dịch vụ Internet của Time Warner Cable cũng sẽ được nối kết với hệ thống WiFi miễn phí lớn nhất toàn quốc. Hệ thống này hiện bao gồm 150,000 điểm truy cập, thông qua hệ thống Cable WiFi®. Hệ thống cho phép khách hàng Internet của TWC nối kết với các điểm truy cập được vận hành bởi TWC và các nhà cung cấp dịch vụ Internet khác trong các khu đô thị lớn trên toàn quốc, bao gồm New York City, Los Angeles, Chicago, Philadelphia, Atlanta, Baltimore, Boston, Washington, D.C., San Francisco, Orlando, Tampa, Kansas City, Charlotte và nhiều nữa. Để tham khảo các tụ điểm truy cập WiFi hiện hành, xin ghé www.twc.com/wificoverage.


Dịch Vụ Khách Hàng

- Làm cách nào phản ảnh chất lượng phục vụ khách hàng tại dịch vụ chăm sóc khách hàng và các cửa tiệm/trung tâm kỹ thuật?

o Khách hàng là –– và luôn luôn sẽ là –– mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Đối với những khu vực nằm ngoài vùng cho phép giữ lại số điện thoại đang sử dụng, chúng tôi dành phần lớn thời gian đầu tư vào việc cải thiện tối đa dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Công nghệ mới và nỗ lực cải thiện dịch vụ khách hàng đã và đang thiết lập thêm nhiều chương trình, chẳng hạn chuyên tâm phục vụ khách hàng theo đúng hẹn cũng như nhiều cải thiện khác như nâng cao tốc độ Internet, cải thiện chương trình tiện ích TWC TV apps, WiFi miễn phí và thêm nhiều kênh truyền hình.

- Nếu cắt dịch vụ trong thời hạn bảo đảm 30 ngày (30-day guarantee), người tiêu dùng có phải trả phí lắp đặt hay phí cắt dịch vụ không?

o Nếu vì một lý do gì mà quý vị không thỏa mãn với sản phẩm và dịch vụ mới của TWC, hãy gọi chúng tôi trong thời hạn 30 ngày sau khi lắp đặt. Chúng tôi sẽ chấm dứt dịch vụ theo yêu cầu và hoàn tiền cho trương mục của quý vị - điều này là bảo đảm.

o Phí lắp đặt sẽ được hoàn lại và sẽ không có phí cắt dịch vụ.

Ưu Đãi

- Làm sao để biết tôi hội đủ điều kiện được nhận ưu đãi $100 và $200 tiền thưởng bằng Reward Card?

o Khách hàng đổi qua hệ thống Time Warner Cable có thể nhận thẻ tiền thưởng đến $200. Đây là một phần của chương trình Better Reward của TWC. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập:
http://www.twcbetterreward.com/

- Cần phải có điều kiện gì để được 3 tháng xem chương trình quốc tế miễn phí?

o Chương trình quốc tế được cung ứng theo tính cách tự do chọn lựa các gói chương trình quốc tế, trong đó, vùng Los Angeles được cung ứng nhiều kênh truyền hình đa dạng nhất. Ngoài ra, Time Warner Cable còn cung ứng dịch vụ triple play bao gồm chương trình quốc tế MIỄN PHÍ.

Lợi Thế Cạnh Tranh

- Tại sao tôi nên chọn Time Warner Cable thay vì DIRECTV, Dish, FiOs, và AT&T?
(Ghi chú cho thị trường Việt Nam: DirecTV có nhiều chương trình Việt Nam nhất)

o Chúng tôi cung cấp công nghệ mới nhất để bảo đảm cách thức đơn giản và dễ dàng nhất nhằm nối kết giải trí, tin tức và giao lưu với nhau. Chúng tôi có nhiều chương trình đầu tư lớn để cải thiện sản phẩm của mình, hầu mang đến cho khách hàng hình ảnh, âm thanh sắc nét, và các dịch vụ tốt hơn bao giờ hết. Ngoài việc bổ sung thêm nhiều kênh HD, thêm nhiều chương trình Video On Demand, thêm nhiều apps, internet nhanh hơn cộng thêm dịch vụ điện thoại, TWC còn cung ứng nhiều chọn lựa đa dạng để mang đến dịch vụ và sản phẩm phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.