Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sản Phẩm & Dịch Vụ của Time Warner Cable: 15 Triệu Khách Hài Lòng Với 20,000 Chương Trình TV

28/06/201300:00:00(Xem: 2549)
Time Warner Cable là nhà cung cấp video, dữ liệu qua đường cáp tốc độ cao và dịch vụ viễn liên lớn nhất tại Hoa Kỳ, kết nối 15 triệu khách hàng với công nghệ giải trí, thông tin và nhu cầu giao lưu với nhau.

Những Sản Phẩm & Dịch Vụ của Time Warner Cable

- TWCTV App –khách hàng có thể xem các chương trình TV trực tiếp và “On Demand” chọn lọc bất cứ lúc nào bằng hệ thống WiFi. Ngoài ra, xem hàng trăm đài truyền hình trực tiếp bất cứ lúc nào tại tư gia sử dụng máy tính mà khách hàng ưa chuộng.

- TWC Wifi Hotspots – Hệ thống nối kết WiFi của Time Warner Cable tại Nam California nối dài hơn 300 dặm, cung ứng hơn 12,000 điểm nối kết WiFi miễn phí đến khách hàng dùng Internet của TWC và những người dùng và trả phí theo nhu cầu (pay-as-you-go).

- One-Hour Appointment Windows – Gần đây, Time Warner Cable đã áp dụng cung cách phục vụ gặp khách hàng trong vòng một tiếng theo giờ hẹn cho tất cả các nhu cầu nâng cấp cũng như các yêu cầu dịch vụ khác. Đúng giờ hẹn là một điều bảo đảm của chúng tôi.

- IntelligentHome – Một hệ thống bảo an và quản lý tư gia toàn hảo giúp khách hàng điều khiển căn nhà của mình theo cung cách tối tân. Chọn từ smartphone, laptop hay đồ điện có màn hình cảm ứng trong nhà, khách hàng có thể khóa hoặc mở khoá hệ thống IntelligentHome, xem live video từ máy quay an ninh trong nhà/ngoài nhà và ngay cả định giờ và nhiệt độ.

- On Demand – Khách hàng dùng dịch vụ cáp kỹ thuật số (HD) có thể thưởng thức từ 10,000 phim của “On Demand”, và hơn 1,000 chương trình HD khác bất cứ lúc nào.

- Start Over® và Look Back® -- Với tính năng Start Over®, quý vị có thể xem lại từ đầu một chương trình đang xem dỡ dang, và giờ đây có thể tận hưởng hơn 20,000 chương trình từ nhiều đài truyền hình. Với tính năng Look Back® quý vị có thể xem các chương trình chính (primetime) trong vòng 72 tiếng sau khi chiếu. Tận hưởng hơn 350 chương trình mỗi tháng từ hơn 12 đài truyền hình khác nhau. Cả hai tính năng này đều được kèm trong dịch vụ truyền hình cáp kỹ thuật số.

Deborah Picciolo – Phó Giám Đốc, Điều Hành Công Nghệ Kỹ Thuật, Dịch Vụ Khách Hàng Cư Gia

Deborah Picciolo là Phó Giám Đốc Điều Hành, Dịch Vụ Khách Hàng Cư Gia cho Time Warner Cable. Debi chịu trách nhiệm cho việc kiến tạo cấu trúc vận hành xuất sắc nhất, bảo đảm việc thi hành các thủ tục theo đúng tiêu chuẩn được thực hiện trong toàn cấu trúc vận hành kỹ thuật, phục vụ hơn 15 triệu khách hàng và 17,000 nhân viên trên toàn quốc.

Những thành tựu của Debi bao gồm việc thống nhất thị trường Nam California, chỉ huy một công vụ sát nhập lớn nhất trong lịch sử của ngành cáp, và khởi tạo nhiều sản phẩm và dịch vụ mới, bao gồm WiFi, IntelligentHome, dịch vụ Internet, điện thoại dùng hệ IP, điện thoại dùng bảng Switched-Circuit, truyền hình kỹ thuật số và xem chương trình theo yêu cầu (VOD). Cô đích thực là một nhà lãnh đạo điều hành cam kết đến thành tích xuất sắc trong dịch vụ khách hàng, phát triển nhân sự và quản lý hành chính.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành cáp, Debi đã nhận nhiều giải thưởng cho thành tích xuất sắc bao gồm Lifetime Achievement Award từ WICT, CableFax Most Powerful Women từ Cable award, CableFax Top Operators cho Regional Executive of the Year, và Most Power & Influential Women in California từ California Diversity Magazine.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.