Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sản Phẩm & Dịch Vụ của Time Warner Cable: 15 Triệu Khách Hài Lòng Với 20,000 Chương Trình TV

28/06/201300:00:00(Xem: 2697)
Time Warner Cable là nhà cung cấp video, dữ liệu qua đường cáp tốc độ cao và dịch vụ viễn liên lớn nhất tại Hoa Kỳ, kết nối 15 triệu khách hàng với công nghệ giải trí, thông tin và nhu cầu giao lưu với nhau.

Những Sản Phẩm & Dịch Vụ của Time Warner Cable

- TWCTV App –khách hàng có thể xem các chương trình TV trực tiếp và “On Demand” chọn lọc bất cứ lúc nào bằng hệ thống WiFi. Ngoài ra, xem hàng trăm đài truyền hình trực tiếp bất cứ lúc nào tại tư gia sử dụng máy tính mà khách hàng ưa chuộng.

- TWC Wifi Hotspots – Hệ thống nối kết WiFi của Time Warner Cable tại Nam California nối dài hơn 300 dặm, cung ứng hơn 12,000 điểm nối kết WiFi miễn phí đến khách hàng dùng Internet của TWC và những người dùng và trả phí theo nhu cầu (pay-as-you-go).

- One-Hour Appointment Windows – Gần đây, Time Warner Cable đã áp dụng cung cách phục vụ gặp khách hàng trong vòng một tiếng theo giờ hẹn cho tất cả các nhu cầu nâng cấp cũng như các yêu cầu dịch vụ khác. Đúng giờ hẹn là một điều bảo đảm của chúng tôi.

- IntelligentHome – Một hệ thống bảo an và quản lý tư gia toàn hảo giúp khách hàng điều khiển căn nhà của mình theo cung cách tối tân. Chọn từ smartphone, laptop hay đồ điện có màn hình cảm ứng trong nhà, khách hàng có thể khóa hoặc mở khoá hệ thống IntelligentHome, xem live video từ máy quay an ninh trong nhà/ngoài nhà và ngay cả định giờ và nhiệt độ.

- On Demand – Khách hàng dùng dịch vụ cáp kỹ thuật số (HD) có thể thưởng thức từ 10,000 phim của “On Demand”, và hơn 1,000 chương trình HD khác bất cứ lúc nào.

- Start Over® và Look Back® -- Với tính năng Start Over®, quý vị có thể xem lại từ đầu một chương trình đang xem dỡ dang, và giờ đây có thể tận hưởng hơn 20,000 chương trình từ nhiều đài truyền hình. Với tính năng Look Back® quý vị có thể xem các chương trình chính (primetime) trong vòng 72 tiếng sau khi chiếu. Tận hưởng hơn 350 chương trình mỗi tháng từ hơn 12 đài truyền hình khác nhau. Cả hai tính năng này đều được kèm trong dịch vụ truyền hình cáp kỹ thuật số.

Deborah Picciolo – Phó Giám Đốc, Điều Hành Công Nghệ Kỹ Thuật, Dịch Vụ Khách Hàng Cư Gia

Deborah Picciolo là Phó Giám Đốc Điều Hành, Dịch Vụ Khách Hàng Cư Gia cho Time Warner Cable. Debi chịu trách nhiệm cho việc kiến tạo cấu trúc vận hành xuất sắc nhất, bảo đảm việc thi hành các thủ tục theo đúng tiêu chuẩn được thực hiện trong toàn cấu trúc vận hành kỹ thuật, phục vụ hơn 15 triệu khách hàng và 17,000 nhân viên trên toàn quốc.

Những thành tựu của Debi bao gồm việc thống nhất thị trường Nam California, chỉ huy một công vụ sát nhập lớn nhất trong lịch sử của ngành cáp, và khởi tạo nhiều sản phẩm và dịch vụ mới, bao gồm WiFi, IntelligentHome, dịch vụ Internet, điện thoại dùng hệ IP, điện thoại dùng bảng Switched-Circuit, truyền hình kỹ thuật số và xem chương trình theo yêu cầu (VOD). Cô đích thực là một nhà lãnh đạo điều hành cam kết đến thành tích xuất sắc trong dịch vụ khách hàng, phát triển nhân sự và quản lý hành chính.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành cáp, Debi đã nhận nhiều giải thưởng cho thành tích xuất sắc bao gồm Lifetime Achievement Award từ WICT, CableFax Most Powerful Women từ Cable award, CableFax Top Operators cho Regional Executive of the Year, và Most Power & Influential Women in California từ California Diversity Magazine.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.