Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Westview O.C. Tưng Bừng Đại Hội Thể Thao Lần Thứ 8, Kéo Dài Gần 1 Tuần Lễ, Giúp Phát Triển Người Lớn Chậm Phát Triển...

28/06/201300:00:00(Xem: 2592)
Westminster (Bình Sa)- - Westview Orange County Tổ Chức Đại Hội Thể Thao Lần Thứ 8 cho những người chậm phát triễn, kỳ đại hội năm nay còn có sự tham dự của một số các Trung Tâm Westview Los Angerles. Đây là chương trình tranh tài các bộ môn thể thao và văn nghệ dành cho "Người lớn chậm phát triển."
dai_hoi_the_thao_westview_p1010101_resized
Tranh tài các bộ môn thể thao và văn nghệ...
Lễ khai mạc long trọng tổ chức vào lúc 11 giờ sáng Thứ Hai ngày 24 tháng 6 năm 2013 tại Liberty Park 8295 Westminster Blvd Westminster CA 92683 và sẽ kết thúc vào 11 giờ trưa Thứ Sáu ngày 28 tháng 6 năm 2013.

Theo ban tổ chức cho biết hơn 700 nguời tham dự trong đó Việt Nam có khoảng 110 người cộng với 28 Thầy, Cô giáo và 35 nhân viên phục vụ.
dai_hoi_the_thao_westview_p1010100_resized
Tranh tài các bộ môn thể thao và văn nghệ...
Trong dịp nầy chúng tôi được bà Angie Nguyễn, Giám Đốc Chương Trình Đa Văn Hóa,Westview Thành Phố Westminster (chương trình người lớn chậm phát triển) cho biết việc tổ chức tranh tài thể thao hằng năm đã làm cho những người chậm phát triển có tinh thần cố gắng để học hỏi và thực hiện những điều mình nong ước, mặc khác đây cũng là dịp để cho họ rèn luyện sức khỏe hằng ngày trong cuộc sống, trong mọi sinh hoạt.

Lễ khai mạc diễn ra với sự tham dự của Ông Gregg Gann, CEO of Westview, và các vị trong Ban Giám Đốc Điều Hành Westview Quận Hạt cũng như Thành Phố. Về phía cộng đồng Việt Nam có Thị Trưởng Thành Phố Westminster Ông Tạ Đức Trí một số đại diện các cơ quan văn hóa, các cơ quan truyền thông, qúy vị phụ huynh, thân nhân tham dự.

dai_hoi_the_thao_westview_p1010099_resized
Tranh tài các bộ môn thể thao và văn nghệ...
Mở đầu chương trình các đoàn tham dự đại hội diên diễn hành qua khán đài, mỗi đoàn với đồng phục khác nhau trông thật đẹp mắt.

Sau phần nghi thức khai mạc, Đại diện Ban tổ chức đã lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả mọi người tham dự. Sau đó là phần phát biểu của Ông Gregg Gann, CEO of Westview, Tiếp theo là lời phát biểu của Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Ông đã ca ngợi việc làm đầy ý nghĩa nầy, cũng như tinh thần phục vụ của qúy Thầy Cô giáo, qúy anh chị thiện nguyện viên đã bỏ nhiều công sức để hướng dẫn, dạy nghề cho những người kém may mắn trong cộng đồng người Việt nói riêng và cộng đồng các sắc tộc nói chung... Chương trình văn nghệ do các anh chị em thưộc các sắc tộc trong chương trình Westview trình diễn, sau đó sẽ là tiệc vui và chương trình thi đấu bắt đầu với các bộ môn thể thao.
dai_hoi_the_thao_westview_p1010096_resized
Tranh tài các bộ môn thể thao và văn nghệ...
Theo Ông Dược Sĩ Ba Trần là một trong những thành viên thuộc Trung Tâm Westview Westminster cho biết: "Đặc biệt năm nay có tranh giải Túc Cầu giữa các đội thuộc các trung tâm tham dự." Chương trình sẽ tiếp diễn thi đấu vào các ngày 25, 26, 27 tháng 6 năm 2013 tại Modjeska Park 1331 S. Nutwood St, Anaheim, CA 92804.

Lễ bế mạc sẽ được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 trưa Thứ Sáu ngày 28 tháng 6 năm 2013 tại Liberty Park 8295 Westminster Blvd Westminster CA 92683.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove, Nam California vào lúc từ 5 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 năm 2021, Mục Sư Nguyễn Công Chính đã tổ chức buổi họp báo để thông báo về việc vận động tổ chức Hội Nghị Quyền Dân Tộc Tự Quyết sẽ dự định tổ chức vào tháng Tư năm 2022, Mở đầu buổi họp báo Mục Sư Nguyễn Công Chính đã giải thích sơ lược về Quyền Dân Tộc Tự Quyết và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông và những người tham dự.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 9 năm 2021 Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng (VNDCXHĐ) đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 Năm Ngày Đức Huỳnh Thủ Lãnh thành lập Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, với sự tham dự buổi lễ ngoài các đảng viên và đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo còn có sự hiện diên của một số tổ chức chính trị tại Nam California, quan khách có Giáo Sư Trần Văn Chi, Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh, Soạn Giả Trần Văn Hương, Nhà Thơ Vũ Lang, Thi Văn Tao Đàn, Võ Trung Trợ, Đảng Tân Đại Việt… một số cơ quan truyền thông.
Chiều Chủ Nhật 19 tháng 9, 2021 tại Công Viên Mile Square Park, thuộc thành phố Fountain Valley, Giám Sát Viên Anrew Đỗ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã tổ chức lễ Tết Trung Thu 2021 cho các em thiếu nhi trong Quận Hạt. Mặc dù trong mùa đại dịch Covid-19 còn đang tiếp diễn nhưng đã có hàng ngàn các em thiếu nhi và phụ huynh tham dự, những người tham dự đều đeo khẩu trang.
Cũng là một duyên lành, tôi bất ngờ thăm chùa và được tham dự lễ động thổ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng ngày 6-9-2021. Và bây giờ Tượng đã yên vị trên đồi, nhìn xuống dốc có con đường Camino Del Rey dẫn lên chùa, phong cảnh thơ mộng. Tôi nói rằng Sư Thích Đăng Huy có cặp mắt tinh tường phong thủy, chọn chỗ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng thật đắc địa.
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.