Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cần Tình Nguyện Viên Đi Bộ Với Ls Trần Thái Văn Vận Động

18/10/200000:00:00(Xem: 4045)
Little Sài Gòn: Văn phòng vận động tranh cử của Luật Sư Trần Thái Văn, ứng cử viên chức vụ Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Garden Grove, sẽ thực hiện công tác đi bộ viếng thăm các đơn vị gia cư của các cử tri thành phố Garden Grove trong ngày Thứ Bảy 21 tháng 10, từ 9g00 sáng đến 2g00 trưa.

Ứng cử viên Trần Thái Văn sẽ cùng Dân Biểu Tiểu Bang Ken Maddox và các tình nguyện viên sẽ đi bộ đến các khu vực tư gia trong thành phố Garden Grove, tiếp xúc trực tiếp với cử tri, để lắng nghe các nguyện vọng và cùng trao đổi ý kiến với các cư dân. Đây là một công tác vô cùng quan trọng cho chiến dịch vận động tranh cử của ông. Luật Sư Trần Thái Văn kêu gọi các hội đoàn, tổ chức, và các cá nhân ủng hộ ông, hãy cùng tham gia tình nguyện làm việc trong buổi vận động đi bộ này. Quý vị chỉ cần tiếp tay vài giờ, để đi phân phối các vận động thư cho các cư dân, kêu gọi mọi người cùng nhau tham gia bỏ phiếu. Luật Sư Trần Thái Văn hiện cũng đang cần khoãng 200 tình nguyện viên để giúp ông trong 3 tuần lể còn lại của chiến dịch tranh cử.

Mọi chi tiết, ghi tên tham gia tình nguyện, xin liên lạc với ông Hồ Văn Xuân Nhi, trưởng ban vận động tranh cử tại số điện thoại (714) 741-0633, hay mời đến văn phòng vận động tranh cử tại số 12865 Main Street Suite 101, thành phố Garden Grove (góc Acacia Pkwy và Main Street, gần khu Cosco và Home Depot Garden Grove), trong ngày làm việc từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cư dân chỉ yêu cầu một quy trình phỏng vấn thi quốc tịch công bằng và hợp lý dành cho tất cả các cộng đồng, bao gồm cả sự cảm thông dành cho những cư dân lớn tuổi.
Lễ Vu Lan báo hiếu, làm con phải hiếu thảo với ông bà, cha mẹ của mình...
Chúng ta là những người gốc Việt tỵ nạn, phải bỏ xứ sở ra đi tìm tự do và tạo cuộc sống mới tại hải ngoại, phát triển, gìn giữ ngôn ngữ, văn học nghệ thuật, văn hóa trong cộng đồng gốc Việt tỵ nạn hải ngoại.
Nguyễn Ngọc Ngạn là một hiện tượng trong sinh hoạt văn học nghệ thuật của cộng đồng người Việt hải ngoại...
Ông Shawn Steel đại diện cho Đảng Cộng Hòa California, cho biết họ cố gắng tuyển dụng các ứng cử viên cực hữu cho cuộc bầu cử hội đồng quản trị Học Khu Cerritos trong năm nay.
Tại nhà hàng Dimond Seafood Palace 1 số 8058 Lampson Ave Thành phố Garden Grove vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 30 tháng 7 năm 2022, Hội Hoàn Nhiên đã tổ chức buổi tiệc gây quỹ để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt nhằm phục vụ cộng đồng được tốt hơn, nhất là về phương diện sức khỏe.
Tại Hội trường Thành phố Westminster số 8200 Westminster Blvd vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật ngày 31 tháng 7 năm 2022, Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần Thứ 32 Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy, Đảng Trưởng Đảng Tân Đại Việt.
Vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8, năm 2022, nhiều lãnh đạo và các hội đoàn, tổ chức trong cộng đồng, dân cử, cùng nhiều ca sĩ sẽ góp mặt tại một đại nhạc hội mang tên “Community First”, với ý nghĩa “Đặt cộng đồng lên trên hết” để ủng hộ Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn vào chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang California. Đại nhạc hội sẽ được tổ chức ngoài trời từ 5 giờ chiều đến 9 giờ tối tại trước tiệm Lee’s Sandwiches, 9261 Bolsa Ave, Westminster. Vào cửa miễn phí, được tổ chức bởi ban vận động tranh cử của Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn vào chức Dân Biểu tiểu Bang, Địa hạt 70.
SCE lại tiếp tục cắt dịch vụ của những khách hàng doanh nghiệp nào không trả hóa đơn, và cảnh báo về những kẻ mạo danh đang tìm cách lừa tiền.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.