Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

SC Edison Liên Kết Khách Hàng Trong Nỗ Lực Tiết Kiệm Điện

22/06/201300:00:00(Xem: 2493)
ROSEMEAD, Calif., Ngày 17 tháng Sáu, 2013 — Trong lúc cư dân Nam California chuẩn bị vào hè, công ty Southern California Edison (SCE) xin quí khách đặc biệt lưu ý tiết kiệm để giúp lưới điện được ổn định và đáng tin cậy trong lúc khí hậu nóng bức, mọi người gia tăng dùng điện, nhất là khi không còn nguồn điện từ nhà máy nguyên tử San Onofre.

Qua những biện pháp tiết kiệm vào mùa hè năm ngoái, khách hàng SCE đã tiết kiệm được 300 megawatts – số điện đủ để cung cấp cho khoảng 200,000 gia đình.

Ông Erwin Furukawa, phó chủ tịch SCE phụ trách dịch vụ khách hàng, phát biểu, “Trong lúc Edison làm hết những gì có thể được để cấp điện mà không có nhà máy San Onofre trợ giúp, thì sự tiết kiệm từ phía khách hàng vẫn là một điều cần thiết. Bây giờ là lúc ghi tên tham gia các chương trình tiết kiệm và bắt đầu thực hành tiết kiệm, hầu mang lại sự khác biệt lớn lao cho lưới điện.”

SCE đang thực hiện nhiều biện pháp hầu bù lại nguồn điện lớn lao mà năm nay không còn do nhà máy nguyên tử San Onofre đã hồi hưu. SCE tiếp tục những công trình quan trọng là cải thiện hạ tầng cơ sở, nâng cấp hệ thống chuyển tải để đưa lên lưới 1,900 megawatts điện – đủ cho 1.23 triệu gia đình dùng cùng một lúc – từ Walnut Creek Energy Park ở thành phố City of Industry, Công Trình CPV Sentinel Energy ở Coachella Valley và Trạm Phát Điện El Segundo.

Khách hàng có thể góp phần nâng cao mức độ tin cậy của lưới điện và hạn chế phí tổn dùng điện như sau:

- Ghi tên tham gia các chương trình như Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè để có thể bớt được tiền điện tới $200 (bill credits) nếu khách hàng cho phép SCE tạm thời tắt máy điều hòa không khí nhà mình.

- Tham gia Ngày Tiết Kiệm Điện, để được giảm tiền hóa đơn nếu hạn chế dùng điện trong giờ cao điểm từ 2 giờ tới 6 giờ chiều vào những ngày qui định.

- Để đồng hồ máy lạnh ở mức 78 độ hoặc cao hơn, hợp với việc mở quạt, có thể làm cho căn nhà mát xuống ít nhất 5 độ, và kéo màn cửa vào lúc trời nóng nhất trong ngày.

- Dùng trong nhà các loại bóng đèn LED và CFL (huỳnh quang nén) không những giảm bớt tiền điện mà còn ít nóng hơn những loại bóng nhiệt quang cũ, hao điện.

Để bảo đảm lưới điện hoạt động lâu dài một cách đáng tin cậy, công ty chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với Điều Hành Viên Độc Lập Lưới Điện California (CAISO), cũng như Ủy Ban Năng Lượng California, Ủy Ban Giám Sát Tiện Ích Công Cộng California, các giới chức dân cử tiểu bang và thành phố, cùng với các cộng đồng trên địa bàn phục vụ để đáp ứng nhu cầu điện tương lai của khách hàng.

Muốn biết thêm về cách thức tiết kiệm điện tiết kiệm tiền trong mùa hè này, xin viếng mạng www.SCE.com/summerviet. Khách cũng có thể xem thêm chỉ dẫn tại Twitter và Facebook, và xem video về tiết kiệm điện trên kênh YouTube của chúng tôi.

Về Southern California Edison

Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.