Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

SC Edison Liên Kết Khách Hàng Trong Nỗ Lực Tiết Kiệm Điện

22/06/201300:00:00(Xem: 2719)
ROSEMEAD, Calif., Ngày 17 tháng Sáu, 2013 — Trong lúc cư dân Nam California chuẩn bị vào hè, công ty Southern California Edison (SCE) xin quí khách đặc biệt lưu ý tiết kiệm để giúp lưới điện được ổn định và đáng tin cậy trong lúc khí hậu nóng bức, mọi người gia tăng dùng điện, nhất là khi không còn nguồn điện từ nhà máy nguyên tử San Onofre.

Qua những biện pháp tiết kiệm vào mùa hè năm ngoái, khách hàng SCE đã tiết kiệm được 300 megawatts – số điện đủ để cung cấp cho khoảng 200,000 gia đình.

Ông Erwin Furukawa, phó chủ tịch SCE phụ trách dịch vụ khách hàng, phát biểu, “Trong lúc Edison làm hết những gì có thể được để cấp điện mà không có nhà máy San Onofre trợ giúp, thì sự tiết kiệm từ phía khách hàng vẫn là một điều cần thiết. Bây giờ là lúc ghi tên tham gia các chương trình tiết kiệm và bắt đầu thực hành tiết kiệm, hầu mang lại sự khác biệt lớn lao cho lưới điện.”

SCE đang thực hiện nhiều biện pháp hầu bù lại nguồn điện lớn lao mà năm nay không còn do nhà máy nguyên tử San Onofre đã hồi hưu. SCE tiếp tục những công trình quan trọng là cải thiện hạ tầng cơ sở, nâng cấp hệ thống chuyển tải để đưa lên lưới 1,900 megawatts điện – đủ cho 1.23 triệu gia đình dùng cùng một lúc – từ Walnut Creek Energy Park ở thành phố City of Industry, Công Trình CPV Sentinel Energy ở Coachella Valley và Trạm Phát Điện El Segundo.

Khách hàng có thể góp phần nâng cao mức độ tin cậy của lưới điện và hạn chế phí tổn dùng điện như sau:

- Ghi tên tham gia các chương trình như Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè để có thể bớt được tiền điện tới $200 (bill credits) nếu khách hàng cho phép SCE tạm thời tắt máy điều hòa không khí nhà mình.

- Tham gia Ngày Tiết Kiệm Điện, để được giảm tiền hóa đơn nếu hạn chế dùng điện trong giờ cao điểm từ 2 giờ tới 6 giờ chiều vào những ngày qui định.

- Để đồng hồ máy lạnh ở mức 78 độ hoặc cao hơn, hợp với việc mở quạt, có thể làm cho căn nhà mát xuống ít nhất 5 độ, và kéo màn cửa vào lúc trời nóng nhất trong ngày.

- Dùng trong nhà các loại bóng đèn LED và CFL (huỳnh quang nén) không những giảm bớt tiền điện mà còn ít nóng hơn những loại bóng nhiệt quang cũ, hao điện.

Để bảo đảm lưới điện hoạt động lâu dài một cách đáng tin cậy, công ty chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với Điều Hành Viên Độc Lập Lưới Điện California (CAISO), cũng như Ủy Ban Năng Lượng California, Ủy Ban Giám Sát Tiện Ích Công Cộng California, các giới chức dân cử tiểu bang và thành phố, cùng với các cộng đồng trên địa bàn phục vụ để đáp ứng nhu cầu điện tương lai của khách hàng.

Muốn biết thêm về cách thức tiết kiệm điện tiết kiệm tiền trong mùa hè này, xin viếng mạng www.SCE.com/summerviet. Khách cũng có thể xem thêm chỉ dẫn tại Twitter và Facebook, và xem video về tiết kiệm điện trên kênh YouTube của chúng tôi.

Về Southern California Edison

Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.