Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ New York Life Bổ Nhiệm Ông Christopher J. Prudhomme Làm Managing Partner - Giám Đốc Điều Hành

18/06/201300:00:00(Xem: 9273)
Irvine, CA, June 1, 2013 – Ông Christopher J. Prudhomme được bổ nhiệm làm Managing Partner – Giám đốc Điều hành của Đại Văn phòng Orange Coast của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ New York Life. Trong số nhiều nhiệm vụ, trách nhiệm chính của ông Christopher J. Prudhomme là tăng trưởng lợi nhuận của Đại Văn phòng, lãnh đạo văn phòng và đại diện đạt những mục tiêu được đặt ra, quản lý tất cả đại diện và đại diện có đăng ký, đồng thời giám sát việc tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn của Công ty.

“Chúng tôi rất vui mừng ông Chris đã đến với Đại Văn phòng Orange Coast,” ông Lawrence Carter, Phó GIám đốc Khu vực Thái Bình Dương phát biểu. “Kiến thức và chuyên môn của ông Chris sẽ là nguồn hỗ trợ quý giá cho cộng đồng.”

Ông Chris đã làm việc cho New York Life - Khu vực Thái Bình Dương năm năm vừa qua trong các cương vị Phó Giám đốc Khu vực, Giám đốc Điều hành, Giám đốc Kinh doanh và Đại diện. Ông Chris tốt nghiệp Đại học Louisiana State University với chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Ngoài ra, ông đã lấy chứng chỉ CLU và CLF từ trường American College. Ông Chris đến định cư tại Newport Beach đã được 9 tháng nay.

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ New York Life thuộc danh sách Fortune 100, được thành lập năm 1845, là công ty bảo hiểm nhân thọ hỗ tương lớn nhất tại Hoa Kỳ* và cũng là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất trên thế giới Trong số các công ty bảo hiểm nhân thọ, New York Life hiện đang được xếp hạng cao nhất có thể có từ tất cả bốn tổ chức đánh giá chính: A.M. Best (A++), Fitch (AAA), Moodys Investors Service (Aaa), Standard & Poors (AA+).** Trụ sở được đặt tại thành phố New York, New York Life và các công ty chi nhánh cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, thu nhập hưu trí, đầu tư và bảo hiểm chăm sóc dài hạn. New York Life Investments*** cung cấp những dịch vụ về quản lý tài sản và quỹ hưu trí cho các công ty khách hàng. Những chi nhánh khác của New York Life cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ chứng khoán cũng như quỹ hỗ tương bán lẻ.

Xin vui lòng ghé thăm trang mạng www.newyorklife.com của New York Life để biết thêm chi tiết.

GHI CHÚ:

* Dựa trên doanh thu được báo cáo bởi "Fortune 500, Ranked within Industries, Insurance: Life, Health (Mutual)," tạp chí Fortune, 20/5/2013. Xem cách chấm điểm tại
http://money.cnn.com/magazines/fortune/fortune500/2013/faq/?iid=F500_sp_methodfor.

** Nguồn: Third Party Ratings Report tính đến ngày 1/2/13.

*** New York Life Investments là thương hiệu được sử dụng bởi New York Life Investment Management Holdings LLC và công ty trực thuộc, New York Life Investment Management LLC.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jake Ellzey của Texas đã thắng ghế Hạ Viện Liên Bang Hoa Kỳ vào tối Thứ Ba, 27 tháng 7 năm 2021 đánh bại đối thủ Cộng Hòa được Donald Trump hậu thuẫn, khiến cho cựu tổng thống trở thành kẻ bị đánh bại trong cuộc thử nghiệm sức mạnh ủng hộ của ông kể từ khi rời Bạch Ốc, theo bản tin của báo The Guardian tường thuật hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021.
Thượng Viện Hoa Kỳ hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021, đã bỏ phiếu để thúc đẩy kế hoạch hạ tầng cơ sở lưỡng đảng, là một bước tiến quan trọng hướng tới việc các nhà lập pháp Dân Chủ thông qua chương trình nghị sự kinh tế rộng khắp của họ, theo bản tin của Báo USA Today tường thuật hôm Thứ Tư. Các Thượng Nghị Sĩ đã bỏ phiếu 67-32 để thúc đẩy dự luật đi tới; 17 Thượng Nghị Sĩ Cộng Hòa và 50 Thượng Nghị Sĩ Dân Chủ đã bỏ phiếu “yes.”
Đó là tiêu đề bài báo của USA Today ngày 27/7/2021. Sau đây là nguyên văn bản tin: “Theo phát ngôn của Bộ Ngoại Giao ngày Thứ Ba 27/7/2021, họ sẽ điều tra việc xuất hiện của dấu hiệu chữ Vạn khắc vào vách thang máy tại bộ này. Bà Jalina Porter- phát ngôn viên của Bộ Ngoại Giao nói với các phóng viên rằng dấu hiệu thù ghét này đã được xóa đi và bộ sẽ điều tra.
California đang mở rộng để người dân tiếp cận với bảo hiểm sức khỏe Medi-Cal trong khi tiểu bang tiếp tục làm việc để làm chậm lại sự lây lan của biến thể delta của Covid-19, theo bản tin của Đài KCRA tường thuật hôm Thứ Ba, 27 tháng 7 năm 2021. Thống Đốc Gavin Newsom và các lãnh đạo khác đã tụ họp tại một bệnh viện ở Thung Lũng Miền Trung hôm Thứ Ba để giới thiệu sự mở rộng của Medi-Cal cho những người cư dân California không có giấy tờ hợp lệ trên 50 tuổi.
“Các anh có thể cảm thấy, một cách riêng tư, bị suy sụp một chút,” theo Kinzinger, cựu Không Quân Hoa Kỳ, nói với các cảnh sát trong cuộc điều trần đầu tiên được tổ chức bởi ủy ban chọn lựa của Hạ Viện điều tra vụ nổi đậy ngày 6 tháng 1. Ông nói thêm rằng, “Nhưng các anh đã thắng. Các anh là pháo đài.” “Các nền dân chủ không được định danh bởi những ngày tồi tệ của chúng ta. Chúng ta được định danh bằng cách chúng ta trở lại từ những ngày tồi tệ,” theo Kinzinger phát biểu tiếp.
Fanone là một trong 4 viên chức thực thi pháp luật điều trần về các kinh nghiệm của họ để bảo vệ Tòa Nhà Quốc Hội trong ngày đầu của các cuộc điều trần trước Quốc Hội trước ủy bang chọn lực điều tra các cuộc tấn công vào ngày 6 tháng 1. Ông đã mô tả cách mà ông bị lôi xuống các bực thang của Tòa Nhà Quốc Hội, “bị tóm, bị đánh, bị hành hạ, trong khi bị gọi là kẻ phản bội đất nước của tôi” khi những người bạo loạn tước bỏ huy hiệu và dụng cụ của ông và đe dọa giết chết ông. “Hãy giết hắn với chính khẩu súng của hắn đi,” ông nhớ lại những kẻ bạo loạn la to như thế. “Tôi vẫn còn nghe những chữ đó trong tai tôi hôm nay.” Ông kể thêm, “Tôi nhớ lúc đó tôi nghĩ có cơ hội rất tốt để bị xé xác hay bị bắn chết với chính vũ khí của tôi.” Có lúc trong cuộc điều trần gần 15 phút của ông, Fanone hướng sự thất vọng của ông vào nhiều nhà lập pháp Cộng Hòa và những người khác là những người đã hạ thấp các sự kiện của ngày 6 tháng 1 và phớt lờ lời cầu xin từ giới thực thi pháp luật
Vị dân biểu Cộng Hòa 47 tuổi này nói tiếp rằng, “Tôi muốn tống cổ từng người TQ trong nước này là người trung thành với Đảng CSTQ. Họ sẽ biến mất… Tôi không cần biết họ có bao nhiêu tiền, có bao nhiêu đất, có bao nhiêu cơ sở kinh doanh, có bao nhiều tiền hiến tặng cho các trường cao đẳng và đại học. Tôi không cần biết con cái của họ là ai và có bao nhiêu sinh viên mà họ gửi tới các đại học của chúng ta.” Bằng cách nào bà Greene xác định sự trung thành của từng người TQ với Đảng CSTQ là điều không rõ.
Trận cháy rừng lớn nhất California đã nhập chung với ngọn lửa nhỏ hơn và thiêu rụi nhà cửa tại các vùng xa với việc tiếp cận hạn chế đối với lính cứu hỏa, khi nhiều trận cháy khác tăng sức mạnh và đe dọa nhà cửa khắp Miền Tây Hoa Kỳ, theo bản tin của Hãng Thông Tấn Mỹ AP tường thuật hôm Chủ Nhật, 25 tháng 7 năm 2021.
Margie Rice, nhà chính trị tầm cỡ tại Thành Phố Westminster -- nơi có đông người Việt tị nạn sinh sống tại Quận Cam cũng là nơi trung tâm của Little Saigon đóng đô -- qua hơn 6 thập niên, đã qua đời ở tuổi 92 vào sáng Chủ Nhật, 25 tháng 7 năm 2021, sau khi chiến đấu chống lại bệnh ung thư xương và ruột già, theo bản tin của báo Orange County Register tường thuật hôm Chủ Nhật.
Tom Barrack, nhà đầu tư với vốn tư nhân giàu có và là trưởng ban tổ chức lễ tuyên thệ nhậm chức của Trump năm 2017 người hiện đang đối diện các truy tố hình sự về hoạt động bí mật như là nhân viên ngoại quốc tại Hoa Kỳ cho Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), đã được sắp đặt để thả ra với tiền thế chân tại ngoại hôm Thứ Sáu, 23 tháng 7 năm 2021, sau khi các công tố viên và luật sư biện hộ của ông đã đạt được thỏa thuận để ông đóng 250 triệu đô la để bảo đảm việc ra tòa trong tương lai của ông, theo báo Politico tường thuật hôm Thứ Sáu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.