Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Chương Trình Lễ Ra Trường Tại Học Khu Garden Grove

15/06/201300:00:00(Xem: 4667)
Garden Grove – CA -- Hơn 3,700 học sinh sẽ tốt nghiệp trung học tại 8 trường thuộc Học Khu Garden Grove. Hầu hết các lễ ra trường sẽ được tổ chức vào ngày thứ ba và thứ tư, 18 và 19 tháng 6.

Trước lễ ra trường, các học sinh tốt nghiệp sẽ tham dự Lễ Tân Khoa (Baccalaureate) tại Nhà Thờ Chính Toà Christ Cathedral, trước đây là Crystal Cathedral, vào sáng thứ bảy, 15 tháng 6, lúc 11 giờ sáng. Đây là buổi lễ cho tất cả 8 trường trung học trên toàn học khu, trong đó có phần đọc diễn văn của các tân khoa và trình diễn âm nhạc hoà tấu của dàn nhạc của học khu.

Chương trình lễ ra trường sẽ bắt đầu vào chiều ngày thứ ba, 18 tháng 6, lúc 6 giờ chiều với trường La Quinta tại Sân Vận Động Trường Trung Học Bolsa Grande, trên đường Westminster và Bushard. Sang ngày hôm sau, thứ tư, 19 tháng 6, Trường Trung Học Bolsa Grande sẽ bắt đầu vào lúc 1:30, Trường Rancho Alamitos sẽ bắt đầu vào lúc 4:30, và trường Pacifica sẽ bắt đầu vào lúc 7:30 tối.


Cũng vào ngày thứ tư, 19 tháng 6, tại Sân Vận Động Trường Trung Học Garden Grove trên đường Stanford gần Euclid, lễ ra trường của Trường Trung Học Garden Grove sẽ bắt đầu, lúc 1:30; Trường Santiago sẽ bắt đầu vào lúc 4:30 chiều, và của trường Los Amigos sẽ bắt đầu vào lúc 7:30 tối.

Trong cùng ngày thứ tư, Trường Lincoln Continuation sẽ tổ chức lễ ra trường vào lúc 12 giờ trưa tại Trường Lincoln Continuation và Trường Trung Học Hare Continuation sẽ tổ chức lễ ra trường vào lúc 6 giờ chiều tại Trường Hare Continuation.

Trong số các học sinh ra trường, 523 tân khoa sẽ được cấp Tín Chỉ Song Ngữ (State Seal of Bilateracy), trong đó có 286 tín chỉ Tây Ban Nha, 146 tín chỉ Việt Ngữ, 62 tín chỉ Pháp Ngữ, 11 tín chỉ Đức Ngữ, 11 tín chỉ La Tinh và 7 tín chỉ Đại Hàn. Đây là năm đầu tiên các tín chỉ này được cấp theo một chương trình được đề nghị bởi Uỷ Viên Nguyễn Quốc Bảo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.