Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Quốc Việt Foods: Giải Thưởng Small Business Award 2013

14/06/201300:00:00(Xem: 3665)
(Sacramento, CA) - Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã công bố ông Tuấn Nguyễn và bà Theresa Nguyễn, đồng sáng lập công ty Quốc Việt Foods ở quận Cam đã được trao giải the Small Business of the Year 2013 trong buổi lễ trao giải hàng năm của Small Business Association tổ chức tại Sacramento vào ngày Thứ Hai 10 tháng 6 năm 2013 vừa qua.

"Gia đình họ Nguyễn đã phát triển thành công việc kinh doanh của họ qua một mối quan hệ vững chắc với cộng đồng địa phương, quên mình và có khả năng luôn luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng," theo lời Thượng Nghị Sĩ Lou Correa. "Hơn một thập niên, cho dù tình hình thương trường đầy cạnh tranh, gia đình họ Nguyễn và Quốc Việt Foods đã cống hiến cho nền kinh tế địa phương và tiểu bang và đã chia sẻ sự thành công của họ bằng cách cống hiến cho cộng đồng qua việc họ đã ủng hộ phục vụ cho nhiều hoạt động bất vụ lợi của địa phương cũng như các buổi lễ hội văn hoá, xã hội trong khu vực" Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói thêm.

Được thành lập từ năm 2002, Quốc Việt Foods chuyên về sản phẩm bột súp và gia vị. Quốc Việt Foods là công ty đầu tiên sử dụng công nghệ hiện đại để biến đổi những sản phẩm truyền thống Việt Nam thành dạng tiện lợi cho người tiêu dùng. Các sản phẩm của Quốc Việt Foods không những được cộng đồng Việt tin cậy mà còn được phổ biến rộng rãi trong thị trường chính, cụ thể như Costco, Walmart,…

Giải thưởng Small Business of the Year được tổ chức bởi hiệp hội California Small Business là một tổ chức thiện nguyện, bất vụ lợi, phi đảng phái ủng hộ cho các quan điểm của doanh nghiệp nhỏ với các viên chức chính phủ. Giải thưởng Small Business Award nhằm biểu dương các cá nhân và tổ chức đã cho thấy những thành quả xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh và đã chứng minh sự hỗ trợ mạnh mẽ, vận động cho những tiến bộ kinh doanh.
senator_correa_with_small_business_of_the_year_2013_resized
Hình ảnh trong lễ nhận giải thưởng.
Hiện nay, những doanh nghiệp nhỏ bao gồm 99.2% trong tất cả hãng xưởng tại tiểu bang California và chiếm hơn 50% trong việc tạo ra việc làm mới tại tiểu bang California, Những vấn đề của doanh nghiệp nhỏ đang đứng đầu trong chương trình nghị sự của Quốc hội tiểu bang California.

"Nếu không có sự hoạt động và sức mạnh của những doanh nghiệp nhỏ trong việc tạo ra việc làm thì những cố gắng hồi phục kinh tế của tiểu bang sẽ là không đáng kể. Điều bắt buộc là Quốc hội phải làm mọi thứ trong quyền hạn của mình để tạo ra môi trường pháp lý, kinh tế và thuế. Đó sẽ là điều kiện trong tăng trưởng kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ." Thượng Nghị Sĩ Lou Correa bình luận thêm.

Tại địa phương, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ chính thức chúc mừng danh hiệu Small Business of the Year 2013 của Quốc Việt Foods tại buổi lễ vinh danh Cao Niên Tiêu Biểu – Seniors Making A Difference 2013 sẽ được tổ chức vào lúc 8 giờ sáng ngày thứ Sáu, 28 tháng 6 năm 2013 tại Garden Grove Community Center – 11300 Stanford Ave., Garden Grove, CA 92840.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.