Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Cựu Thống Đốc George Deukmejian Gửi Thư Chúc Mừng Lễ Hội Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập Little Saigon

14/06/201300:00:00(Xem: 4107)
Cựu Thống Đốc California George Deukmejian đã gởi thư chúc mừng Cộng Đồng Việt Nam nhân lễ hội Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập Khu Phố Little Saigon. Cựu Thống Đốc Deukmejian đã đến Thương Xá Phước Lộc Thọ 25 năm trước đây, ngày 17 tháng 6 năm 1988, để ra mắt bảng dẫn được trên xa lộ đầu tiên chỉ đường vào Khu Little Saigon và qua đó chính thức công nhận tên gọi của địa danh Little Saigon đầu tiên tại Hoa Kỳ.

Cựu Thống Đốc George Deukmejian tỏ ra rất cảm kích trước những đóng góp của Cộng Đồng Việt Nam qua sự lớn mạnh của Khu Little Saigon. Trong thư, có đoạn ông viết “Sự phát triển to lớn của khu vực Little Saigon phản ảnh sự lớn mạnh của cộng đồng người Mỹ gốc Việt. Tất cả cư dân California được hưởng lợi nhiều hơn do sự thành công của cộng đồng quý bạn bởi vì quý bạn khẳng định rằng qua sự quyết tâm và cần củ nhẫn nại, “Giấc Mơ Hoa Kỳ” (American Dream) vẫn còn sống động và khoẻ mạnh.”


Chương trình Lễ Hội Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập Khu Little Saigon được tổ chức tại Thương Xá Phước Lộc Thọ vào ngày thứ bảy, 15 tháng 6, bắt đầu lúc 2 giờ chiều. Chương trình có sự tham dự của hơn 30 nghệ sĩ và ban nhạc từ các trung tâm Thúy Nga Paris, Asia Entertainment và VietFace TV cùng phối hợp thực hiện và phát hình trực tiếp trên toàn quốc. Chương trình sẽ bắt đầu đúng giờ và vào cửa tham dự miễn phí. Quí đồng hương đến sớm sẽ được phân phối phần ăn nhẹ được bảo trợ bởi Tèos Sandwiches.

Vào lúc 5 giờ chiều sẽ có buổi tiệc chiêu đãi dành riêng cho khách mời để vinh danh các vị dân cử, lãnh đạo cộng đồng và thương mại đã đóng góp vào việc hỗ trợ, hình thành thành và phát triển khu Little Saigon.

Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc Luật Sư Nguyễn Quốc Lân ở số điện thoại (714) 891-1901 hay vào trang nhà trên lưới điện toán ở địa chỉ www.oclittlesaigon.net

Lan Quoc Nguyen

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.