Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Toàn Tiểu Bang Hỗ Trợ Cách Tài Trợ Kiểm Soát Địa Phương; Các Nhà Lãnh Đạo California Tham Gia Giúp Các Trường Học Và Học Sinh

12/06/201300:00:00(Xem: 2602)
Sacramento, Calif. (10/6/2013) – Children Now, một tổ chức trên toàn tiểu bang làm việc với các nhà lãnh đạo và những người đưa ra quyết sách theo phương pháp tiếp cận "hai bên cùng có lợi" nhằm giúp tất cả trẻ em vươn tới tiềm năng đầy đủ của mình, đã công bố ngày hôm nay một nhóm đa dạng bao gồm kinh doanh, giáo dục, quyền dân sự, phụ huynh, dựa trên đức tin, các tổ chức cộng đồng và các nhà lãnh đạo đều hỗ trợ Thể Thức Tài Trợ Kiểm Soát Địa Phương vì đó là điều đúng cần làm cho trẻ em California.

Thị trưởng San Francisco Ed Lee, Thị trưởng San Jose Chuck Reed, Thị trưởng Sacramento Kevin Johnson,Phòng Thương Mại Los Angeles, Phòng Giáo Dục Hạt San Diego, Liên Minh Tự Do Dân Sự Hoa Kỳ (ACLU), Hạt First 5 Fresno, Hội Đồng Bay Area và nhiều tổ chức khác đã ký.

Ông Ted Lempert, Chủ tịch của Children Now nói: "Các học sinh không thể chờ đợi thêm để chúng ta chỉnh sửa phương thức tiểu bang tài trợ các trường. Các em đã chờ đợi đủ lâu rồi". "Thể Thức Tài Trợ Kiểm Soát Địa Phương tạo một sân chơi bình đẳng cho tất cả các học sinh của California bằng cách thúc đẩy tài trợ ở các quận phục vụ trẻ em khó khăn nhất. Cùng lúc đó, tất cả các quận hiện sẽ có sự linh hoạt trong đổi mới và thiết kế các chương trình và dịch vụ dành cho học sinh dựa trên nhu cầu địa phương".


Hệ thống tài trợ các trường học của California hiện lỗi thời, chưa hợp lý và không công bằng. Thể Thức Tài Trợ Kiểm Soát Địa Phương sẽ hiện đại hóa hệ thống tài trợ giáo dục bị suy giảm của California bằng cách đảm bảo rằng không có học khu nào bị mất tài trợ khi chúng tôi chuyển sang thể thức mới.

Ông Lempert cho biết: "Thể Thức Tài Trợ Kiểm Soát Địa Phương đem lại lợi ích cho cả các trường và học sinh của California". "Thực tế rằng cải cách này đã giành được sự ủng hộ rộng rãi trên toàn tiểu bang từ các nhà lãnh đạo, tất cả đều có những ưu tiên, lợi ích và động lực của riêng mình, là một minh chứng cho các giá trị củaThể Thức Tài Trợ Kiểm Soát Địa Phương và sự cần thiết để biến nó trở thành hiện thực bây giờ."

Động lực đằng sau phong trào toàn tiểu bang này thể hiện rõ khi xem xét cuộc thăm dò gần đây của Viện Chính Sách Công California (PPIC) thấy rằng gần 80% người dân California ủng hộ việc thông qua Thể Thức Tài Trợ Kiểm Soát Địa Phương.

Để có một danh sách chi tiết hơn về những người ủng hộ và có thêm thông tin về cách Thể Thức Tài Trợ Kiểm Soát Địa Phương sẽ sửa chữa hệ thống tài chính giáo dục của Californi, vui lòng truy cập:

www.CAWeightedFormula.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.