Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Đại Sứ Mỹ Thăm Văn Phòng Phó Thị Trưởng Madison Nguyễn

08/06/201300:00:00(Xem: 4564)
San Jose (Tổng hợp) - Trưa Thứ Sáu 7 tháng 6, 2013, Phó Thị Trưởng Madison Nguyễn đã tiếp đón đại sứ Mỹ tại Việt Nam là ông David Shear tại văn phòng nằm trong Tòa Thị Chính San Jose.

Tuần trước tại Nam Cali, ông đại sứ David Shear đã có cuộc gặp gỡ các đại diện của cộng đồng người Việt tại Nam Cali và trả lời các câu hỏi liên quan đến vấn đề Việt Nam mà báo chí đã đăng tin.

Chiều Thứ Sáu 7 tháng 6, 2013 ông có cuộc gặp gỡ với cộng đồng người Việt tại Bắc Cali ở tòa nhà đường Hedding của quận hạt Santa Clara. Trước cuộc gặp này, ông đại sứ đã đến viếng thăm vị dân cử gốc Việt Nam của thành phố San Jose là Phó Thị Trưởng Madison Nguyễn.
san_jose_ambassador_david_shear_1_resized
Đại sứ David Shear và Phó Thị Trưởng Madison Nguyễn.

Cuộc hội đàm đã diễn ra từ 2 giờ đến 2 giờ 45 và nhiều câu hỏi mà Madison Nguyễn đã đưa ra dựa theo ý kiến của một số cử tri gốc Việt Nam trong vùng và ông đại sứ đã trả lời. Trong những vấn đề trao đổi, ông đại sứ Hoa Kỳ tại Hà Nội cho biết rằng Hoa Kỳ đón tiếp nhiều du học sinh từ Việt Nam sang, trong đó có con của các cán bộ là hi vọng trong tương lai những người này sẽ trở về làm việc tại quê nhà và mang tư tưởng dân chủ nhân quyền về phổ biến tại Việt Nam.

Vấn đề biển đảo Hoàng Sa Trường Sa, vấn đề đòi lại nhà cửa đất đai của những người Việt Nam tại Mỹ đã bị nhà cầm quyền Hà Nội chiếm lấy, vấn đề đàn áp nhân quyền tại Việt Nam... được nêu lên trong cuộc hội đàm.

Ông đại sứ David Shear nói rằng ông đã nghe nói nhiều về vị Phó Thị Trưởng San Jose là Madison Nguyễn và ông hân hạnh gặp gỡ một vị nữ dân cử gốc Việt Nam trẻ tuổi. Ông đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đến cộng đồng người Việt Nam tại California với các hoạt động xông xáo đầy nhiệt tình đối với vấn đề dân chủ nhân quyền cho quê nhà Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.