Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cali: Họp Mặt Hè Liên Trường Cứu Trợ Bão Oklahoma

08/06/201300:00:00(Xem: 3495)
Sau đây là Thông Báo v/v Họp Măt Hè Liên Trường & Gây Quỹ Cứu Trợ Nạn Nhân Oklahoma Tornado

Nhằm mục đích thân hữu đồng thời cũng để Gây Quỹ giúp đỡ các nạn nhân Bão Oklahoma, Liên Trường Trung Học Việt Nam-Nam California sẽ tổ chức môt buổi họp măt Hè vào lúc 5:30PM ngày Chủ Nhật 30 tháng 6, 2013 tại Seafood Palace # 1, 11752 Beach Blvd.(gần Chapman), Stanton, CA 90680. ĐT: (714) 891-1131.

Buổi họp măt Hè sẽ có sự tham dự của cựu hoc sinh các Trường Trung Học Viêtnam tại Saigon trước năm 1975 sau đây: Trưng Vương, Lê Văn Duyệt,Gia Long, Regina Pacis, Petrus-Trương Vinh Ký, Nguyễn Trãi, Chu Văn An (Saigon), Phan Thanh Giản, Đoàn Thị Điểm (Cần thơ), Châu Văn Tiếp (Phư óc Tuy), Nguyễn Đình Chiểu, Lê Ngọc Hân (Mỹ tho), Quốc Học, Đồng Khánh (Huế), v.v…

Chương trình (từ 6:00 PM-11:00 PM) gồm có: Dạ Tiệc, Văn Nghệ Liên Trường & Dạ vũ,

Chi phí tham dự: vé ủng hộ 30 Mỹ kim, vé bảo trợ 50 Mỹ kim.

Mọi đóng góp của Mạnh Thường Quân và ngân quỹ thặng dư của buổi họp măt Hè sẽ đựợc Liên Trường gửi thẳng tới American Red Cross để giúp đỡ các nạn nhân Oklahoma Tornado.


Trân trọng kính mời quý Thầy Cô, cựu học sinh các trường bạn và thân hữu cùng gia đình đến tham dự buổi họp măt Hè nói trên. Xin lấy vé trước tại các thành viên Liên Trường hoặc tại VP Vietnam Dịch Vụ trong khu Bolsa Mini Mall, 9535 Bolsa Ave, Westminster, CA 92683. Phone (714) 531-3608.

Trong tinh thần hoạt động xã hội, Liên Trường đã từng gây quỹ cho các nan nhân vụ khủng bố New York 9/11, bão Katrina, Tsunami, bão lụt VN, Tượng Đài Chiến Sĩ Viêt-Mỹ Westminster, và hằng năm gây Quỹ Cây Muà Xuân cho Thương Phế Binh VNCH tại VN. Các Mạnh Thường Quân muốn yểm trợ cho Quỹ Oklahoma Tornado xin vui lòng liên lạc trực tiếp với Liên Trường. Check xin đề: Lien Truong THVN hoặc American Red Cross. Memo: Oklahoma Tornado Relief Fund.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc với Đồng Trưỏng Ban Tổ Chức PK Lâm Mỹ Hoàng Anh (714)782-8338,

NT Mai Đông Thành (714) 717-8291, hoặc Chu Văn An Nguyễn Mai, Tổng Thư Ký Liên Trường (714) 889-8498, Email: lientruongthvn@yahoo.com.

Ban Điều Hợp Liên Trường trân trọng kính mời

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.